เต้-ปิยะรัฐ จัดออดิชั่นชุดใหญ่แบบไม่ปล่อยให้ต้องรอนาน The Face Thailand Season 5 และ The Face Men Thailand Season 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 14, 2019 15:10
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ชมฉวีวรรณ

ไม่ปล่อยให้รอกันนาน บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก นำทีมสานต่อกระแสความสำเร็จของรายการระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์กันตั้งแต่ต้นปี ด้วยการเปิดรับสมัครออดิชั่นคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจ ไม่จำกัดเชื้อชาติ ไม่จำกัดเพศ และพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง เพื่อมาเป็นรุ่นต่อไปของ

The Face Thailand Season 5 และ The Face Men Thailand Season 3 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทั้งชายและหญิงพร้อมกันในคราวเดียว ทำเอาสตูดิโอกันตนาล้นหลามด้วยเหล่าผู้เข้าสมัครกว่า 600 คน ที่ล้วนงัดโชว์ที่โดดเด่น ความสุดมั่นสุดฮอตให้คณะกรรมการได้ทึ่งจนต้องจับตามองกันหลายคน

ปิดฉากการออดิชั่นเป็นที่เรียบร้อยสำหรับราบการเรียลลิตี้สุดร้อนแรง เพื่อเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันรุ่นใหม่ที่จะมาสร้างสีสันในซีซั่นล่าสุดของรายการสุดฮิตทั้ง The Face Thailand Season 5 และ The Face Men Thailand Season 3 ซึ่งบรรยากาศการรับออดิชั่นเป็นไปอย่างเข้มข้น และสุดแซ่บ ผู้เข้าสมัครทุกคนต่างงัดความสามารถพิเศษที่ตนเองมี ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ ร้องเพลง เต้น หรือแม้แต่การตอบคำถามจากคณะกรรมการ ที่ทุกคนล้วนพกความมั่นใจกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาคณะกรรมการต้องปาดเหงื่อกันเลยทีเดียวเพื่อเฟ้นหาหนุ่มสาวที่มีความโดดเด่นกว่าใครเข้าสู่รอบต่อไป

โดยจากความสำเร็จอย่างสูงของรายการ The Face Thailand All Stars และ The Face Men Thailand Season 2 ในปีที่ผ่านมา ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์ทั้งกระแสการรับชมรายการผ่านช่องทางใหม่ๆ และติดเทรนด์โซเชียลเป็นอันดับหนึ่งในทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก

ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงการเปิดออดิชั่นในปีนี้ว่า "จากเสียงตอบรับของรายการ The Face Thailand All Stars Season 4 ช่วงต้นปี มาจนถึง The Face Men Thailand Season 2 ที่เพิ่งจบไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซีซั่นใหม่ของ The Face Thailand Season 5 ปีนี้เราเปิดออดิชันทั้งชายหญิงพร้อมกันแบบไม่จำกัดสัญชาติ และเนื่องจากซีซั่นก่อนเป็นแบบออลสตาร์ ครั้งนี้เราจึงตั้งใจเฟ้นหาหน้าใหม่ทั้งหมด โดยโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความสามารถเต็มที่ทั้งการตอบคำถาม ความสามารถพิเศษ รวมทั้งการเดินแบบ เพราะมาตรฐานเราสูงขึ้นเรื่อยๆ ดูได้จากแชมป์ทุกๆ ปี การคัดเลือกครั้งนี้จึงก็ต้องเข้มข้น ลงรายละเอียดเยอะขึ้น ในส่วนของรายการเรารับประกันความเข้มข้นอย่างแน่นอน เพราะเราตั้งใจจะรวมแคมเปญไฮไลท์จากที่ผ่านมาไว้ในการแข่งขันซีซั่นนี้ ส่วนเมนเทอร์จะมีใครมาบ้าง จะมีคนคุ้นหน้าคุ้นตามั้ย ตอนนี้ต้องขออุบเอาไว้ก่อนค่อยเฉลยให้ทราบพร้อมกัน ยังก็ขอฝากติดตามรายการ The Face Thailand Season 5 ด้วยครับ รับประกันเซอร์ไพรส์ตามสไตล์เดอะเฟสเช่นเคยครับ"

ทั้งนี้ สำหรับรอบออดิชั่นของ The Face Thailand Season 5 และ The Face Men Thailand Season 3 ได้มีการเปิดรับสมัครล่วงหน้าบนช่องทางออนไลน์ และมาสิ้นสุดในวันเดียวกันกับวันออดิชั่นสด ซึ่งจัดขึ้นเพียงรอบเดียว ณ กันตนา สตูดิโอ รัชดา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา โดยสามารถติดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/thefaceth/ หรือทาง LINE Official: @thefacethailand หรือ โทร. 090-626-4924


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ลุ้นระทึก..สุดเดือด!! น้องๆพลิกตำรางัดสูตรเด็ดฝ่าด่านหิน.. เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 "(MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์...

ว่าน ธนกฤต โชว์อบอุ่นไปกับเพลง คาเฟอีน เวอร์ชั่นพิเศษสุดละมุน

ว่าน ธนกฤต ชวนทุกคนอินไปกับเพลงของเขาที่เคยปล่อยออกมาแล้วอย่าง "คาเฟอีน" แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเดิมเพราะได้นำมาทำเป็นเวอร์ชั่น ECO ในดนตรีสไตล์อคูสติกสุดเพลิดเพลิน ที่จะมาชวนให้ทุกคนได้เป็นส่วนหนึ่งในการรักษาโลกของเราไว้...

ลุ้นกันต่อกับ The Golden Songฯ รอบ Semi Final อีก 3 คนจะเป็นใคร ที่จะผ่านเข้าสู่รอบ Final?

"The Golden Song เวทีเพลงเพราะ" สัปดาห์นี้ มาเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันในรอบ Semi-Final กันต่อ ว่าใครจะร้องเพลงคู่กับศิลปินชื่อดัง ปุ๊-อัญชลี, มิ้นท์-มาลีวัลย์, ชมพู ฟรุตตี้, เท่ห์-อุเทน, ฝน ธนสุนธร และ ชิน-ชินวุฒ ออกมาได้เพราะกินใจ และใครจะเป็นอีก3คน...

เอ็ม อรรถพล กลับมาอย่างปัง! ดึงดาราดังประชันอารมณ์ โคตรเพราะ

ทำมิวสิควิดีโอระดับพรีเมียม ดึงคนดังตบเท้ามาร่วมงานสำหรับ "เอ็ม อรรถพล" หลังจากร่วมงานโปรเจ็ค "ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค" ในค่าย "Khaosan Entertainment" ปล่อยเพลง "โคตรเพราะ" ก็มีแฟนเพลงร้องหามิวสิควิดีโอ งานนี้ "เอ็ม อรรถพล" จึงเดินหน้าทำอย่างที่ตั้งใจ...

เวียร์ ปลื้ม ยอดรักนักรบ กระแสแรงแฟนกรี๊ด

เรียกว่าเปิดตัวพร้อมเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ หนักมากจริง ๆ สำหรับละคร "ยอดรักนักรบ" เพราะเปิดตัวเพียงสัปดาห์แรก ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละครอย่างท่วมท้น ทั้งกระแสตอบรับจากทั้งสื่อโซเชียลมีเดีย และเรตติ้ง งานนี้ "ยอดรัก" และ "นักรบ"หรือ "หนุ่มเวียร์" ศุกลวัฒน์...

Related Topics