เต้-ปิยะรัฐ จัดออดิชั่นชุดใหญ่แบบไม่ปล่อยให้ต้องรอนาน The Face Thailand Season 5 และ The Face Men Thailand Season 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 14, 2019 15:10
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ชมฉวีวรรณ

ไม่ปล่อยให้รอกันนาน บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก นำทีมสานต่อกระแสความสำเร็จของรายการระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์กันตั้งแต่ต้นปี ด้วยการเปิดรับสมัครออดิชั่นคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจ ไม่จำกัดเชื้อชาติ ไม่จำกัดเพศ และพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง เพื่อมาเป็นรุ่นต่อไปของ

The Face Thailand Season 5 และ The Face Men Thailand Season 3 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทั้งชายและหญิงพร้อมกันในคราวเดียว ทำเอาสตูดิโอกันตนาล้นหลามด้วยเหล่าผู้เข้าสมัครกว่า 600 คน ที่ล้วนงัดโชว์ที่โดดเด่น ความสุดมั่นสุดฮอตให้คณะกรรมการได้ทึ่งจนต้องจับตามองกันหลายคน

ปิดฉากการออดิชั่นเป็นที่เรียบร้อยสำหรับราบการเรียลลิตี้สุดร้อนแรง เพื่อเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันรุ่นใหม่ที่จะมาสร้างสีสันในซีซั่นล่าสุดของรายการสุดฮิตทั้ง The Face Thailand Season 5 และ The Face Men Thailand Season 3 ซึ่งบรรยากาศการรับออดิชั่นเป็นไปอย่างเข้มข้น และสุดแซ่บ ผู้เข้าสมัครทุกคนต่างงัดความสามารถพิเศษที่ตนเองมี ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ ร้องเพลง เต้น หรือแม้แต่การตอบคำถามจากคณะกรรมการ ที่ทุกคนล้วนพกความมั่นใจกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาคณะกรรมการต้องปาดเหงื่อกันเลยทีเดียวเพื่อเฟ้นหาหนุ่มสาวที่มีความโดดเด่นกว่าใครเข้าสู่รอบต่อไป

โดยจากความสำเร็จอย่างสูงของรายการ The Face Thailand All Stars และ The Face Men Thailand Season 2 ในปีที่ผ่านมา ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์ทั้งกระแสการรับชมรายการผ่านช่องทางใหม่ๆ และติดเทรนด์โซเชียลเป็นอันดับหนึ่งในทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก

ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงการเปิดออดิชั่นในปีนี้ว่า "จากเสียงตอบรับของรายการ The Face Thailand All Stars Season 4 ช่วงต้นปี มาจนถึง The Face Men Thailand Season 2 ที่เพิ่งจบไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซีซั่นใหม่ของ The Face Thailand Season 5 ปีนี้เราเปิดออดิชันทั้งชายหญิงพร้อมกันแบบไม่จำกัดสัญชาติ และเนื่องจากซีซั่นก่อนเป็นแบบออลสตาร์ ครั้งนี้เราจึงตั้งใจเฟ้นหาหน้าใหม่ทั้งหมด โดยโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความสามารถเต็มที่ทั้งการตอบคำถาม ความสามารถพิเศษ รวมทั้งการเดินแบบ เพราะมาตรฐานเราสูงขึ้นเรื่อยๆ ดูได้จากแชมป์ทุกๆ ปี การคัดเลือกครั้งนี้จึงก็ต้องเข้มข้น ลงรายละเอียดเยอะขึ้น ในส่วนของรายการเรารับประกันความเข้มข้นอย่างแน่นอน เพราะเราตั้งใจจะรวมแคมเปญไฮไลท์จากที่ผ่านมาไว้ในการแข่งขันซีซั่นนี้ ส่วนเมนเทอร์จะมีใครมาบ้าง จะมีคนคุ้นหน้าคุ้นตามั้ย ตอนนี้ต้องขออุบเอาไว้ก่อนค่อยเฉลยให้ทราบพร้อมกัน ยังก็ขอฝากติดตามรายการ The Face Thailand Season 5 ด้วยครับ รับประกันเซอร์ไพรส์ตามสไตล์เดอะเฟสเช่นเคยครับ"

ทั้งนี้ สำหรับรอบออดิชั่นของ The Face Thailand Season 5 และ The Face Men Thailand Season 3 ได้มีการเปิดรับสมัครล่วงหน้าบนช่องทางออนไลน์ และมาสิ้นสุดในวันเดียวกันกับวันออดิชั่นสด ซึ่งจัดขึ้นเพียงรอบเดียว ณ กันตนา สตูดิโอ รัชดา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา โดยสามารถติดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/thefaceth/ หรือทาง LINE Official: @thefacethailand หรือ โทร. 090-626-4924


Latest Press Release

Dinosaur Train ทำสถิติ 500 ล้านวิวบนแพลตฟอร์ม IPTV ของจีน

“Dinosaur Train” ซีรีส์การ์ตูนสุดโด่งดังและเป็นเจ้าของรางวัล Emmy ประเภทรายการสำหรับเด็ก ผลงานการผลิตและร่วมลงทุนระหว่าง Sparky Animation และ The Jim Henson Company ประสบความสำเร็จอย่างงดงามอีกครั้ง ด้วยสถิติยอดผู้ชมในจีนเพียงแห่งเดียวทะลุ...

Nuseir Yassin เจ้าของเพจดัง Nas Daily เปิดตัวพอดแคสต์ใหม่ “Nas Talks” บน Spotify

หลายคนคงเคยเห็นคลิปสั้นของ นูเซียร์ ยาสซิน (Nuseir Yassin) ที่ทำเนื้อหาเกี่ยว กับแทบทุกอย่าง ตั้งแต่การเดตระหว่างคนต่างเชื้อชาติ ไปจนถึงเรื่องยุง และเรื่องการเคลื่อนไหวทางการเมือง ผ่านวิดีโอหลายตัว ของเขาที่โด่งดังเป็นวงกว้างจากเพจ Nas...

“โมโนแมกซ์” ปิดตำนานครั้งใหญ่ในรอบ 40 ปี!! กับภารกิจสุดท้ายของนักรบเดนตาย “แรมโบ้ 5”

เห็นทีคราวนี้แฟนๆ ของนักแสดงฮอลีวู้ดรุ่นเก๋าอย่าง “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่น “Rambo V แรมโบ้ 5...

เปิดเส้นทาง JOOX กับภารกิจขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเพลงไทย ชู JOOX Thailand Music Awards งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของคนดนตรี

JOOX เผยเส้นทางความสำเร็จการจัดงาน “JOOX Thailand Music Awards” ในฐานะแอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง อันดับ 1 ของไทย ที่ไม่ได้เน้นแค่กลยุทธ์การตลาดที่มุ่งสร้างการเติบโต และขยายฐานผู้ใช้งานเท่านั้น แต่ JOOX ยังวางเป้าหมายที่จะสร้างคุณค่า...

ครัวคุณต๋อย ยกทัพ’ บุก 'ช้อปปี้’ เสิร์ฟความอร่อยแบบนิวนอร์มัลส่งตรงถึงประตูบ้าน กับครั้งแรกของมหกรรมอาหารออนไลน์สุดยิ่งใหญ่บนอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม

กรุงเทพฯ, 7 กรกฎาคม 2563 - กลับมาตามคำเรียกร้อง 'ครัวคุณต๋อย ยกทัพ’ ผุดโปรเจกต์ใหม่เอาใจสายกินยุคนิวนอร์มัล แท็กทีม 'ช้อปปี้’ (Shopee) เตรียมจัดมหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกบนอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม ในวันที่ 15 - 21 กรกฎาคม 2563...

Related Topics