ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เที่ยวเกาหลีสุดฟิน อินเจจู

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 31, 2019 14:13
กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--สานฟ้า

วีคเอนท์นี้สุดหรรษา เมื่อสองหนุ่มโอปป้ารุ่นใหญ่ ขอย้อนวัยพาสำรวจโลกแบบ Transformers ปลดปล่อยความซ่าสุดซี๊ดแบบไร้ขีดจำกัดในดินแดน Shinhwa Theme Park สวนสนุกสุดมันส์บนเกาะเจจู ที่อยู่ใน Jeju Shinhwa World รีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้

มาเกาหลีรอบนี้ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และ บอล จิตภานุ กลมแก้ว มุ่งหน้าพาลัดเลาะมายัง เกาะเจจู ดินแดนแห่งความรักของเหล่านักท่องเที่ยวและชาวเกาหลีทั้งหลาย เปิดฉากความสนุกสุดครบครันที่ Shinhwa Theme Park สวนสนุกแห่งเดียวบนเกาะเจจูที่รวมทุกอย่างไว้ ชวนตื่นเต้นด้วยการสวมบทบาทนักสำรวจโบราณ ตามล่าปริศนาแห่งอารยธรรมอินคา ระทึกไปกับเครื่องเล่นรถไฟเหาะตีลังกาท้าความเสียว แล้วแวะพักกายให้หายเหนื่อยที่ Jeju Shinhwa World Hotels & Resorts ที่พักสุดหรู แบบ Full Service จากนั้นแวะเที่ยว น้ำตกจองบัง น้ำตกที่สวยงามที่สุดในเกาหลี ซึ่งจะได้พบกับผู้ที่อยู่เบื้องหลังของซาซิมิสดๆ แสนอร่อย อันได้ฉายานามว่าหญิงสาวแห่งท้องทะเล ปิดท้ายด้วยกิจกรรมล่องเรือยอร์ช ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติก สัมผัสความมหัศจรรย์ของจูซังจอลรีแดม ผาหินทรงเรขาคณิต เผยความงดงามทางธรรมชาติแห่งเกาะเจจู หนึ่งในสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด

มาสร้างความสุข ความฝันของคุณให้กลายเป็นจริง ด้วยการเดินทางสุดพิเศษกับ Happy Korea by KTCC "เที่ยวตามเราที่เกาหลีแบบนี้" พบกันในรายการ สมุดโคจร On The Way : เที่ยวตามเราที่เกาหลี EP.4 วันเสาร์ ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

“สุเชาว์” ยอมรับ! ติดปั่นจักรยาน เผยตัวช่วยเสริมฟิต! วัย 74 ยังแจ๋ว

ยังคงเดินหน้าดูแลสุขภาพกระดูกและข้อให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) โดย บริษัท โฮปฟูล จำกัด ภายใต้หัวเรือใหญ่ อรรคพล หยกยิ่งยง ประธานกรรมการ ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวโชว์ความฟิต “ปุ๊-มนตรี เจนอักษร”...

เอส เอฟ จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับวันที่ 8 เดือน 8 เอส เอฟ พลัส ดูหนังเริ่มต้น 80 บาท ทุกเรื่องทุกรอบ ตลอดวัน !!!

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ส่งโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์เอาใจคอหนังต้อนรับวันที่ 8 เดือน 8 ให้ลูกค้าผู้ถือบัตร เอส เอฟ พลัส สามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 80 บาท (สำหรับที่นั่ง Deluxe seat, Premium seat, Prime seat, และ Executive seat)...

Related Topics