ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เที่ยวเกาหลีสุดฟิน อินเจจู

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 31, 2019 14:13
กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--สานฟ้า

วีคเอนท์นี้สุดหรรษา เมื่อสองหนุ่มโอปป้ารุ่นใหญ่ ขอย้อนวัยพาสำรวจโลกแบบ Transformers ปลดปล่อยความซ่าสุดซี๊ดแบบไร้ขีดจำกัดในดินแดน Shinhwa Theme Park สวนสนุกสุดมันส์บนเกาะเจจู ที่อยู่ใน Jeju Shinhwa World รีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้

มาเกาหลีรอบนี้ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และ บอล จิตภานุ กลมแก้ว มุ่งหน้าพาลัดเลาะมายัง เกาะเจจู ดินแดนแห่งความรักของเหล่านักท่องเที่ยวและชาวเกาหลีทั้งหลาย เปิดฉากความสนุกสุดครบครันที่ Shinhwa Theme Park สวนสนุกแห่งเดียวบนเกาะเจจูที่รวมทุกอย่างไว้ ชวนตื่นเต้นด้วยการสวมบทบาทนักสำรวจโบราณ ตามล่าปริศนาแห่งอารยธรรมอินคา ระทึกไปกับเครื่องเล่นรถไฟเหาะตีลังกาท้าความเสียว แล้วแวะพักกายให้หายเหนื่อยที่ Jeju Shinhwa World Hotels & Resorts ที่พักสุดหรู แบบ Full Service จากนั้นแวะเที่ยว น้ำตกจองบัง น้ำตกที่สวยงามที่สุดในเกาหลี ซึ่งจะได้พบกับผู้ที่อยู่เบื้องหลังของซาซิมิสดๆ แสนอร่อย อันได้ฉายานามว่าหญิงสาวแห่งท้องทะเล ปิดท้ายด้วยกิจกรรมล่องเรือยอร์ช ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติก สัมผัสความมหัศจรรย์ของจูซังจอลรีแดม ผาหินทรงเรขาคณิต เผยความงดงามทางธรรมชาติแห่งเกาะเจจู หนึ่งในสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด

มาสร้างความสุข ความฝันของคุณให้กลายเป็นจริง ด้วยการเดินทางสุดพิเศษกับ Happy Korea by KTCC "เที่ยวตามเราที่เกาหลีแบบนี้" พบกันในรายการ สมุดโคจร On The Way : เที่ยวตามเราที่เกาหลี EP.4 วันเสาร์ ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

ดิ่งให้สุด!! กับ MV ไม่มีอีกแล้ว จาก เล็ก-พงษธร กับเรื่องราวความรักที่จุกจนน้ำตาไหล

"ไม่มีอีกแล้ว" ซิงเกิลรัก ผิดหวัง ที่ทำให้นึกถึงอดีต ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงนุ่มลึกจากหนุ่มชาวประมง "เล็ก พงษธร" ที่เมื่อใครได้ฟังเป็นต้องบ่อน้ำตาแตก เนื้อเพลงทำให้อินในความเจ็บปวด แต่หากลองชม MV รับรองว่ามีอาการจมดิ่งไปกับห้วงอารมณ์ และความเศร้าแน่นอน...

นางสาว 18 มงกุฎ แข่งกันเขิน ทอย-พรีม สวีทไม่แพ้ โทนี่-แก้ว

เปิดตัวแรงทำแฟนๆ มโนคู่จิ้นสายวายคู่ใหม่ล่าสุด พี่ธนา-น้องน้ำ แห่งละครโรแมนติกคอเมดี้มีเรื่องราวดีๆ ใน "นางสาว 18 มงกุฎ" กันเป็นแถว วันนี้เราเลยพามาขยี้ความสัมพันธ์อันดีที่ใครเห็นเป็นต้องแฮปปี้ต่อเนื่อง กับฉากที่ ธนา (โทนี่ รากแก่น) พา น้ำ (แก้ว-จริญญา...

LINE TV ยืนหนึ่ง รับรางวัลแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์แห่งปี จากเวทีระดับสากล Asian Television Awards ครั้งที่ 24

- LINE TV ครองตำแหน่งแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์ที่ได้รับรางวัลสูงสุดในปีนี้ถึง 6 รางวัลจากผลงานคุณภาพระดับสากล เปิดปีใหม่มาไม่กี่วัน แพลตฟอร์มทีวีออนไลน์อันดับหนึ่งสำหรับคนไทยอย่าง LINE TV บินไปกวาดรางวัลใหญ่จากเวทีระดับสากล Asian Television Awards ครั้งที่...

#แพนเค้ก, #หญิง รฐา และ #รถบัส ทุ่มสุดชีวิต ฉากพิธีศักดิ์สิทธิ์ #วันเสียกรุงฯ

แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, หญิง-รฐา โพธิ์งาม และรถบัส-ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ พิสูจน์ฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า "ศรีอโยธยา ภาค๒" ในตอนอวสาน ซึ่ง บุษบา (แพนเค้ก เขมนิจ) ถูก เจ้าจอมราตรี (รฐา โพธิ์งาม)...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม ตะลอนกินสไตล์ นายแดน ลิ้มลองอาหารแบบสุดจัด ณ ราชบุรี

ซึมซับบรรยากาศยามเย็นที่ "octospider" ชิมขนมจีน พร้อมผักออร์แกนิคสดๆ ที่ร้าน "เจ๊ติ๊กโคตรขนมจีน" เอาใจสายประหยัด กับข้าวในราคา 10 บาท ณ ร้าน "ตามสั่งเจ๊อ๋อยลุงหมึก" ก่อนจะไปเรียนรู้เรื่องไฟฟ้าที่ "สถานบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 4 ราชบุรี" กับ ฝรั่งสายทัวร์...

Related Topics