แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 18, 2019 16:07
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เจ้าตัวเผยดีใจและตื่นเต้นมาก แต่ก็ยังกังวลอยู่ไม่น้อย แม้จะมีพื้นฐานด้านร้องลิเกและลูกทุ่งมาแล้ว แต่เพลงสุนทราภรณ์ยากกว่าที่คิดไว้มาก พร้อมเผยแอบปรึกษาคุณพ่อคนเก่ง เอ-ไชยา ด้วย "รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้มาเล่นละครเวทีเรื่องนี้ เราเองมีพื้นฐานลิเก ร้องเพลงลูกทุ่งและเคยแสดงละครมาบ้าง แต่ยังไม่เคยเล่นละครเวทีจริงจังแบบนี้ เป็นสิ่งที่น่าลองมาก อีกอย่างก็คือเป็นเพลงสุนทราภรณ์ด้วย ได้ยินคุณพ่อเปิดฟังบ่อยๆ ตอนแรกที่ฟังคิดว่าเพลงสุนทราภรณ์ไม่น่าจะร้องยาก เห็นว่าไม่มีเอื้อนอะไรมาก แต่พอมาเรียนมาฝึกร้องจริงๆ โอ้โห! ยากมากค่ะ ติดสำเนียงลูกทุ่ง ติดเอื้อนลิเกมาก็ใช้ไม่ได้เลย รายละเอียดเยอะมาก และต้องร้องยังไงให้คนดูคนฟังได้อารมณ์ไปกับเราด้วย ก็เลยไปขอคำปรึกษาจากคุณพ่อ เค้าก็บอกว่าให้จำจากสิ่งที่ครูสอน แล้วร้องบ่อยๆ ถ้าร้องบ่อยๆ อินเนอร์จะมาเอง ให้ใส่ใจกับคำทุกคำที่ร้อง ทุกวันนี้ทำการบ้านหนัก ซ้อมหนักมากๆ ค่ะ" อีกเรื่องที่ทำเอานางเอกน้องใหม่หนักใจ เมื่อต้องมาเล่นประกบตัวแม่สุดฮา ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี ที่รับบทเป็นคุณแม่ไฮโซจอมเชิ่ด "บรรยากาศการซ้อมสนุกมาก เล่นเป็นลูกสาวพี่ผัดไท พี่เค้ามีอะไรที่คาดไม่ถึงตลอดเวลา ซ้อมไม่เคยเหมือนเดิมเลย บางทีเราเล่นในบทของเรา พี่เค้าก็ต่อมุกเอง ไม่เหมือนในบทเลย เราก็สตั๊นไปเลย ไม่รู้จะต้องต่อยังไง แต่สนุกดีนะ เหมือนเป็นการฝึกไหวพริบ ต่อไปจะได้ตั้งรับทัน" ติดตามชมฝีไม้ลายมือการแสดง-การร้องเพลงของนางเอกหน้าหวานคนนี้ได้ในละครเวที "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" เปิดการแสดงเพียง 10 รอบ ระหว่างวันที่ 2-31 มีนาคม นี้ ทุกเสาร์และอาทิตย์ รอบ 14.00 น. ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บัตรราคา 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ : Facebook: บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล www.facebook.com/SuntarapornMusical Instagram | Twitter : jslglobalmedia


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics