แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 18, 2019 16:07
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เจ้าตัวเผยดีใจและตื่นเต้นมาก แต่ก็ยังกังวลอยู่ไม่น้อย แม้จะมีพื้นฐานด้านร้องลิเกและลูกทุ่งมาแล้ว แต่เพลงสุนทราภรณ์ยากกว่าที่คิดไว้มาก พร้อมเผยแอบปรึกษาคุณพ่อคนเก่ง เอ-ไชยา ด้วย "รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้มาเล่นละครเวทีเรื่องนี้ เราเองมีพื้นฐานลิเก ร้องเพลงลูกทุ่งและเคยแสดงละครมาบ้าง แต่ยังไม่เคยเล่นละครเวทีจริงจังแบบนี้ เป็นสิ่งที่น่าลองมาก อีกอย่างก็คือเป็นเพลงสุนทราภรณ์ด้วย ได้ยินคุณพ่อเปิดฟังบ่อยๆ ตอนแรกที่ฟังคิดว่าเพลงสุนทราภรณ์ไม่น่าจะร้องยาก เห็นว่าไม่มีเอื้อนอะไรมาก แต่พอมาเรียนมาฝึกร้องจริงๆ โอ้โห! ยากมากค่ะ ติดสำเนียงลูกทุ่ง ติดเอื้อนลิเกมาก็ใช้ไม่ได้เลย รายละเอียดเยอะมาก และต้องร้องยังไงให้คนดูคนฟังได้อารมณ์ไปกับเราด้วย ก็เลยไปขอคำปรึกษาจากคุณพ่อ เค้าก็บอกว่าให้จำจากสิ่งที่ครูสอน แล้วร้องบ่อยๆ ถ้าร้องบ่อยๆ อินเนอร์จะมาเอง ให้ใส่ใจกับคำทุกคำที่ร้อง ทุกวันนี้ทำการบ้านหนัก ซ้อมหนักมากๆ ค่ะ" อีกเรื่องที่ทำเอานางเอกน้องใหม่หนักใจ เมื่อต้องมาเล่นประกบตัวแม่สุดฮา ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี ที่รับบทเป็นคุณแม่ไฮโซจอมเชิ่ด "บรรยากาศการซ้อมสนุกมาก เล่นเป็นลูกสาวพี่ผัดไท พี่เค้ามีอะไรที่คาดไม่ถึงตลอดเวลา ซ้อมไม่เคยเหมือนเดิมเลย บางทีเราเล่นในบทของเรา พี่เค้าก็ต่อมุกเอง ไม่เหมือนในบทเลย เราก็สตั๊นไปเลย ไม่รู้จะต้องต่อยังไง แต่สนุกดีนะ เหมือนเป็นการฝึกไหวพริบ ต่อไปจะได้ตั้งรับทัน" ติดตามชมฝีไม้ลายมือการแสดง-การร้องเพลงของนางเอกหน้าหวานคนนี้ได้ในละครเวที "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" เปิดการแสดงเพียง 10 รอบ ระหว่างวันที่ 2-31 มีนาคม นี้ ทุกเสาร์และอาทิตย์ รอบ 14.00 น. ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บัตรราคา 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ : Facebook: บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล www.facebook.com/SuntarapornMusical Instagram | Twitter : jslglobalmedia


Latest Press Release

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดปากเรื่องรัก ก่อนคบ ภูมิ ต้องเช็กโปรไฟล์ก่อน ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอยเดิม

คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว แต่ความหวานและความมุ้งมิ้งของนักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร หนุ่มตี๋ทายาทโรงแรมดัง ไม่มีตกเลยทีเดียว ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องความรัก ผ่านทางรายการคุยแซ่บShow...

รวมพลแฟนเกม แฟนหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV แต่งคอสเพลย์! บุกงาน FAN DAY Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ซึ้งน้ำตาท่วมโรงไม่ใช่เกมเมอร์ก็อินได้

ผ่านไปแล้วกับงาน FAN DAY ของภาพยนตร์เรื่อง Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่เสาร์ที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาลา นอกจากจะเป็นรอบฉายแรกของภาพยนตร์ที่จัดเพื่อแฟนๆ ชาว Final Fantasy แล้ว...

ชิน ประกาศกร้าว พร้อมซัด ตั้ม ใน วันเฮบ้านฮา

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหน้ามน กล้ามแน่นบึ้ก "ชิน-ชินวุฒ" เป็นแน่ เพราะเขาเป็นทั้งนักร้อง นักแสดงและนักเต้นที่มีลีลาเด็ดไม่แพ้ใคร พร้อมมาดวลพลังอย่างเหนือชั้น กับ "ตั้ม-วราวุธ" หนุ่มบ้าพลัง สายกวน เรียกได้ว่าพอได้มาจับขั้วชนขั้วแบบนี้...

โก้ ยกขบวนนักแสดง สี่ไม้คาน ครบทีม เมาท์มันคนกันเอง ล้วงเรื่องลับ ฮากระจาย

โก้-วศิน อัศวนฤนาถ ยกขบวนนักแสดงจากละคร "สี่ไม้คาน" อั๋น-ชยพล บุนนาค ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ แบ่งทีม "หล่อทลายคาน" พร้อมสโลแกนของทีม "ดูหน้าอาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าดูใจอาจจะมีแฟน" พร้อมเป้าหมายเด็ดชวนสาวๆ ลงจากคาน ปะทะ 4...

จัดเต็มภาพกิจกรรมวัน Batman Day แห่เปิดสัญลักษณ์ค้างคาว เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยกับงาน Batman Day กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี ของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีนามว่า "แบทแมน" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2019 ซึ่งในหลาย ๆ ประเทศต่างจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติคาตาโลเนีย บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ,...

Related Topics