ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เที่ยวตาก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 21, 2019 14:57
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สานฟ้า

หลงใหลมนต์เสน่ห์เมืองรอง ดินแดนแห่งสายหมอกจังหวัดตาก อิงแอบแนบชิดเมืองธรรมชาติ น่ายล ความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า จังหวัดที่ควรค่าแห่งการมาเยือน พร้อมไปสนุกสุดมันส์ตลอดเส้นทางการผจญภัย รับรองว่าจะติดอก ติดใจไปกับทริปนี้แน่นอน

นักเดินทางรุ่นใหญ่อย่าง จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พาหนีความวุ่นวายเมืองกรุง มุ่งหน้าเติมความสุข สู่เมืองรอง ที่ขอคอนเฟิร์มว่าไม่เป็นสองรองใคร เปิดโหมดนำเที่ยวแบบ Slow Down จังหวัดตาก สัมผัสวิถีชีวิตของชาวเขาเผ่าม้ง ยลโฉมศิลปะการทอผ้าพื้นเมืองอันงดงาม และลายปักผ้าจากใยกัญชงแสนวิจิตร เอกลักษณ์เฉพาะของชนกลุ่มน้อยเผ่าม้งที่สะท้อนคุณค่าทางวัฒนธรรม ซึ่งกว่าจะมาเป็นชุดแต่งกายได้นั้น...ไม่ง่ายเลย จากนั้นแวะชิลที่โรชา คาเฟ่ จิบกาแฟหอมละมุน เคล้าแดดอุ่นๆ และไปชิมของอร่อยอย่างแมคคาเดเมียขึ้นชื่อที่สวนพงษ์คุ้มภัย พร้อมเจาะลึกวิธีการแปรรูปของที่นี่แบบใกล้ชิด ทิ้งท้ายแวะรีแลกซ์ ที่อโรคยาศาลโป่งคำราม แช่บ่อน้ำแร่ออนเซ็นแบบฟินๆ ดีต่อใจ แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย งานนี้ทั้งหนุ่มจ๊อบและเหล่านักท่องเที่ยวต่างพากันยกนิ้วให้เลย

การเดินทางครั้งนี้จะฟินขนาดไหน มาติดตามหนุ่มจ๊อบฉายเดี่ยว เที่ยวเมืองรอง ในรายการสมุดโคจร On The Way : เที่ยวตากเมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ EP.1 วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” แชร์เรื่องดีสู้โควิด-19 “ข้าวมันไก่โอชิน” แจกฟรีคนตกงาน

รายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ในช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ทางช่อง “MONO29” เดินหน้าส่งต่อเรื่องราวดีๆ เพื่อต่อยอดแรงบันดาลใจให้ได้ชมทุกๆ เช้า ไม่ว่าจะมีของดีที่ไหน มีเรื่องราวดีๆ ของใคร...

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก เชิญชมสามเณรปลูกปัญญาธรรมย้อนหลัง ทุกรุ่น 17 เม.ย. – 17 มิ.ย. นี้ เพื่อให้ทุกคนที่ต้อง ”อยู่บ้าน...

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แล้วฟินกับหนังโดนๆ จาก HBO GO และ MONOMAX

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลายคนคงอยากใช้เวลาพักผ่อนรีแลกซ์กันให้เต็มที่ 3BB มีหนังและซีรีส์สนุกๆ มาแนะนำให้ลูกค้าแพ็กเกจ GIGATainment ได้รับชมกัน ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นเรื่องราวของบรรดาแพทย์ สวมเสื้อกาวน์สุดหล่อ ทั้งจากฟาก HBO GO และ MONOMAX...

Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนทุกคนร่วมบริจาคเพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศผ่านกิจกรรมดีๆอย่าง Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 (กรีนเวฟ เซฟ ฮีโร่ 99...

แจ้งข่าว !!! สำหรับลูกค้าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ต้องการคืนบัตรเข้าชมการแสดง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลให้งานแสดงต่างๆ ไม่สามารถดำเนินไปตามกำหนดการได้ ซึ่งงานแสดงบางงานที่จำหน่ายบัตรผ่านบริการของไทยทิคเก็ตเมเจอร์...

Related Topics