ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เที่ยวตาก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 21, 2019 14:57
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สานฟ้า

หลงใหลมนต์เสน่ห์เมืองรอง ดินแดนแห่งสายหมอกจังหวัดตาก อิงแอบแนบชิดเมืองธรรมชาติ น่ายล ความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า จังหวัดที่ควรค่าแห่งการมาเยือน พร้อมไปสนุกสุดมันส์ตลอดเส้นทางการผจญภัย รับรองว่าจะติดอก ติดใจไปกับทริปนี้แน่นอน

นักเดินทางรุ่นใหญ่อย่าง จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พาหนีความวุ่นวายเมืองกรุง มุ่งหน้าเติมความสุข สู่เมืองรอง ที่ขอคอนเฟิร์มว่าไม่เป็นสองรองใคร เปิดโหมดนำเที่ยวแบบ Slow Down จังหวัดตาก สัมผัสวิถีชีวิตของชาวเขาเผ่าม้ง ยลโฉมศิลปะการทอผ้าพื้นเมืองอันงดงาม และลายปักผ้าจากใยกัญชงแสนวิจิตร เอกลักษณ์เฉพาะของชนกลุ่มน้อยเผ่าม้งที่สะท้อนคุณค่าทางวัฒนธรรม ซึ่งกว่าจะมาเป็นชุดแต่งกายได้นั้น...ไม่ง่ายเลย จากนั้นแวะชิลที่โรชา คาเฟ่ จิบกาแฟหอมละมุน เคล้าแดดอุ่นๆ และไปชิมของอร่อยอย่างแมคคาเดเมียขึ้นชื่อที่สวนพงษ์คุ้มภัย พร้อมเจาะลึกวิธีการแปรรูปของที่นี่แบบใกล้ชิด ทิ้งท้ายแวะรีแลกซ์ ที่อโรคยาศาลโป่งคำราม แช่บ่อน้ำแร่ออนเซ็นแบบฟินๆ ดีต่อใจ แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย งานนี้ทั้งหนุ่มจ๊อบและเหล่านักท่องเที่ยวต่างพากันยกนิ้วให้เลย

การเดินทางครั้งนี้จะฟินขนาดไหน มาติดตามหนุ่มจ๊อบฉายเดี่ยว เที่ยวเมืองรอง ในรายการสมุดโคจร On The Way : เที่ยวตากเมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ EP.1 วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

ดิ่งให้สุด!! กับ MV ไม่มีอีกแล้ว จาก เล็ก-พงษธร กับเรื่องราวความรักที่จุกจนน้ำตาไหล

"ไม่มีอีกแล้ว" ซิงเกิลรัก ผิดหวัง ที่ทำให้นึกถึงอดีต ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงนุ่มลึกจากหนุ่มชาวประมง "เล็ก พงษธร" ที่เมื่อใครได้ฟังเป็นต้องบ่อน้ำตาแตก เนื้อเพลงทำให้อินในความเจ็บปวด แต่หากลองชม MV รับรองว่ามีอาการจมดิ่งไปกับห้วงอารมณ์ และความเศร้าแน่นอน...

นางสาว 18 มงกุฎ แข่งกันเขิน ทอย-พรีม สวีทไม่แพ้ โทนี่-แก้ว

เปิดตัวแรงทำแฟนๆ มโนคู่จิ้นสายวายคู่ใหม่ล่าสุด พี่ธนา-น้องน้ำ แห่งละครโรแมนติกคอเมดี้มีเรื่องราวดีๆ ใน "นางสาว 18 มงกุฎ" กันเป็นแถว วันนี้เราเลยพามาขยี้ความสัมพันธ์อันดีที่ใครเห็นเป็นต้องแฮปปี้ต่อเนื่อง กับฉากที่ ธนา (โทนี่ รากแก่น) พา น้ำ (แก้ว-จริญญา...

LINE TV ยืนหนึ่ง รับรางวัลแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์แห่งปี จากเวทีระดับสากล Asian Television Awards ครั้งที่ 24

- LINE TV ครองตำแหน่งแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์ที่ได้รับรางวัลสูงสุดในปีนี้ถึง 6 รางวัลจากผลงานคุณภาพระดับสากล เปิดปีใหม่มาไม่กี่วัน แพลตฟอร์มทีวีออนไลน์อันดับหนึ่งสำหรับคนไทยอย่าง LINE TV บินไปกวาดรางวัลใหญ่จากเวทีระดับสากล Asian Television Awards ครั้งที่...

#แพนเค้ก, #หญิง รฐา และ #รถบัส ทุ่มสุดชีวิต ฉากพิธีศักดิ์สิทธิ์ #วันเสียกรุงฯ

แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, หญิง-รฐา โพธิ์งาม และรถบัส-ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ พิสูจน์ฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า "ศรีอโยธยา ภาค๒" ในตอนอวสาน ซึ่ง บุษบา (แพนเค้ก เขมนิจ) ถูก เจ้าจอมราตรี (รฐา โพธิ์งาม)...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม ตะลอนกินสไตล์ นายแดน ลิ้มลองอาหารแบบสุดจัด ณ ราชบุรี

ซึมซับบรรยากาศยามเย็นที่ "octospider" ชิมขนมจีน พร้อมผักออร์แกนิคสดๆ ที่ร้าน "เจ๊ติ๊กโคตรขนมจีน" เอาใจสายประหยัด กับข้าวในราคา 10 บาท ณ ร้าน "ตามสั่งเจ๊อ๋อยลุงหมึก" ก่อนจะไปเรียนรู้เรื่องไฟฟ้าที่ "สถานบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 4 ราชบุรี" กับ ฝรั่งสายทัวร์...

Related Topics