THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 19, 2019 15:38
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The Rapper ที่ต้องมาท้าทายความสามารถตัวเองให้โดนใจโค้ชในเพลงมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ ก่อนจะโดนใจโค้ชTWOPEE เหยียบคันเร่งเลือกเข้าทีมไปแบบฉิวเฉียด ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้น มามันกันต่อกับแร็ปเปอร์สาวสุดไฮเปอร์อย่าง "เบลล์ SUNTHII" กับไรม์ปัญหาโลกแตกเมื่อเดินเข้าร้านตัดผม ทำนองสนุกไรม์เนื้อหาโดนใจในเพลงจะทำได้ไหม พาเธอเข้าไปอยู่ทีมโค้ช PMCปู่จ๋านลองไมค์อย่างสบายๆ ก่อนจะตัดอารมณ์ดึงน้ำตากับแร็ปเปอร์รักสุนัขอย่าง "พอร์ช POSS" กับเนื้อหาไรม์กินใจส่งความคิดถึงไปให้เพื่อนรักสี่ขาที่จากลาในเพลงเธอจะอยู่กับฉันตลอดไป

สนุกกันต่อกับแร็ปเปอร์เด็กแนวใจง่าย "เปเล่ หัวปลาวาฬ" กับเพลงแร็ปจีบสาวสไตล์หนุ่มโสดในเพลงคนใจง่าย ก่อนจะโดนใจโค้ช TWOPEE และ โค้ชกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แต่สุดท้ายก็พาตัวเองเข้าไปร่วมทีมโค้ชกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ตามที่โปรดิวเซอร์โจอี้บอย และขันเงิน เลือกให้ และอีกหนึ่งแร็ปเปอร์สุดเฟี้ยวที่ขอลากรองเท้าแตะขึ้นมาพ่นไรม์ในเพลงบังเอิญติดดิน บนเวทีกับ "ดิส NEVERSOLE" คาแร็คเตอร์ที่เข้ากับเนื้อหาเพลงจนโดนใจเข้าไปอยู่ร่าวมทีม โค้ช TWOPEE ต่อด้วยแร็ปเปอร์ที่ทำให้โค้ชต่างพากันร้องว้าว ทั้งร้องทั้งแร็ป แบบครบเครื่อง "ปอม POMPADOUR" ในเพลงอย่าทำให้ฉันรักเธอ กับสไตล์การร้องพร้อมแร็ปแบบนี้ ก็โดนใจโค้ช UrBoyTJ เข้าไปเป็นลูกทีมอีกคน ก่อนจะปิดท้ายรอบ Audition กับแร็ปเปอร์ที่เคยผิดหวังในซีซั่นแรก และกลับมาเพื่อขอพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในซีซั่น 2 "เฟิร์ส Estee" ในเพลงทางกลับบ้าน กับไรม์ที่สื่อถึงกำลังใจจากครอบครัวแบบโดนใจ จนทำให้เข้าไปอยู่ในทีมโค้ช TWOPEE เป็นคนสุดท้าย

เรียกว่าปิดท้ายรอบ Audition ไปแบบสวยงาม ลูกทีมฝีมือดี เข้าไปร่วมทีมกับโค้ชมากความสามารถ ทำให้ต้องลุ้นกันต่อในรอบ BATTLE ที่โค้ชจะต้องเลือกประกบลูกทีมตัวเองเพื่อมาฟาดฟันกันภายในทีม รับรองความเดือด ความสนุก และมันยิ่งกว่าเก่า ลุ้นไปพร้อมกันใน "THE RAPPER 2" รอบ BATTLE วันจันทร์ที่ 25 มี.ค.นี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23


Latest Press Release

มีน-พีรวิชญ์ เยือนใต้ ร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2019 ภาคสุดท้าย

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" (จีเอสบี เจน แคมปัส สตาร์ 2019) โดย ธนาคารออมสิน"...

กุ๊กเกล - ถุงแป้ง อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อแฟนพันธุ์แท้ช่อง MONO29 ตบเท้าตามรอยเที่ยว จากภาพยนตร์ดังอย่าง เดอะทัวริสต์ (The...

อีซึงกิกลับมาสร้างความประทับใจและความทรงจำที่ดีให้กับแฟนๆชาวไทยอีกครั้งกับงาน 2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING VAGABOND VOYAGE

หลังจากที่ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี เจ้าของฉายา TRIPLE TREAT ENTERTAINER ไม่ได้มาพบปะแฟนๆชาวไทยนานถึง 1 ปี 6 เดือน วันนี้เขาได้กลับมาเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง ในงาน LEE SEUNG GI ASIA FANMEEETING "VAGABOND VOYAGE"...

สนามหลวงสวนสนาม สนุกสุดฟิน 2 วันเต็ม!! อัดแน่นความมันส์แบบนอนสต็อป สมกับเป็นเทศกาลดนตรีสวนกระแสของจริง!!!

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเทศกาลดนตรีสวนกระแสที่รวบรวมวงดนตรีในกระแสและนอกกระแส ครบทุกแนวดนตรี ไว้ในงานเดียวกัน กับ ลีโอ พรีเซนต์ สนามหลวงสวนสนาม จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Hub of Indie (ฮับออฟอินดี้) สนามหลวงมิวสิก...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ อีซูซุ จัดกิจกรรมสุดหลอนรับวันฮาโลวีน คนจิตอ่อนไม่ควรพลาด!ความสยองขวัญจะบังเกิด

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ อีซูซุ จัดกิจกรรมสุดหลอนต้อนรับวันฮาโลวีน "Major Halloween's Day 2019 by Isuzu" แต่งผีดูหนังฟรี ทุกสาขาทั่วประเทศดู IT ปะทะ Annabelle หลอนต่อเนื่อง 5 เรื่อง เพียง 280 บาท ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน...

Related Topics