Ride or Die ซิงเกิลที่สาม กับงานดนตรีที่สมกับการเป็นศิลปินไทยที่ได้รับความสนใจทั่วเอเชีย จาก Luss

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 21, 2019 17:27
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"Fool" ซิงเกิลแรกของลัสส์ (Luss) ที่ปล่อยกับ เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ไม่ได้แค่ทำให้วงดูโอของสาว-หนุ่ม ปั้น-นลพรรณ อัมพุช นักร้องนำของวง เจลลี ร็อคเก็ต กับเบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ นักร้องและคนทำงานเบื้องหลัง ที่ร่วมงานกับศิลปินมากมาย แจ้งเกิดได้ในวงการเพลงบ้านเราเท่านั้น แต่ยังพาลัสส์ (Luss) ไปสู่ความสนใจในวงการเพลงทั่วเอเชีย เมื่อ "Fool" ไปติดในเพลย์ลิสต์ผู้ให้บริการเพลงดิจิตอลในเอเชียเจ้าใหญ่ๆ หลายประเทศ

ยิ่งไปกว่านั้น สื่ออย่าง Urban Playground ที่สนับสนุนศิลปินสไตล์ Urban ทั่วโลกรวมถึงในเอเชียก็เลือกลัสส์ (Luss) เป็นศิลปินที่น่าจับตามอง และทำคลิปแนะนำพวกเขาผ่าน Instagram @urbanplaygroundX รวมถึงได้รับเลือกจาก Apple Music ให้เป็น New Artist Spotlight ประจำเดือนมีนาคมนี้อีกด้วย

และวันนี้ ลัสส์ (Luss) จะพาผู้ฟังเดินทางไปกับบทเพลงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดนตรีเฉพาะตัวของพวกเขา กับซิงเกิลล่าสุดในการทำงานกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ "Ride or Die" ที่หนนี้พวกเขาจะจัดความสนุกให้กับเสียงเพลง เพื่อเติมความบันเทิงให้เต็มที่กว่าที่เคย ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในแบบฉับพลันทันด่วนของหนุ่มสาว โดยที่คงยังตัวตนของพวกเขาแบบครบเครื่องทั้งเสียงเท่ๆ ร้องและดนตรีล้ำๆ

โดยในเพลงนี้ ทั้งปั้นและเบนยังร่วมกันแต่งเพลงและทำเพลงเองเหมือนเคย และให้มีเนื้อหาภาษาไทยมากขึ้น เพื่อที่จะได้สื่อสารกับแฟนเพลงในบ้านเราได้เข้าถึงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

พร้อมจะขยับไปกับความเพลิดเพลินจากเสียงดนตรีที่ลัสส์ (Luss) มอบให้ผ่าน "Ride or Die" ก็สามารถเปิดรับฟังได้ จากทุกช่องทางความบันเทิงในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น รับชมMV ได้จาก YouTube Channel : Wayfer Records หรือ Music Streaming Platform อย่าง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer และดาวน์โหลดจาก iTunes Store สร้างสรรค์ผลงานล้ำๆ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

แล้วจะรู้ว่า ทำไมบทเพลงของพวกเขาถึงโดนใจคอเพลงคุณภาพไปทั่วเอเชีย

Latest Press Release

อยากเจอ ต้องได้เจอดี! 7 ขั้นตอนลองของ พิธีกรรมเรียกผีสุดแหวกครั้งแรก เล็งฤกษ์งามยามเฮี้ยน 26 ก.ย. ท้าเจอ ผีอยู่ในผม

ใครสายล่าผีมารวมตัวกันด่วน ๆ เพราะแก๊งชมรม 0.0 MHz กำลังเปิดต้อนรับคนดวงแข็งดวงดี มาร่วมบุกบ้านร้างไปด้วยกัน เพื่อพิสูจน์ "ผีอยู่ในผม" ว่ามันจะสยองสมคำร่ำลือมากแค่ไหน! ซึ่งงานนี้พวกเขาไม่ได้มาลองดีแบบธรรมดา ๆ ทั่วไป...

สมรักษ์ คำสิงห์ ภูมิใจลูกๆ น้องเบสท์-น้องโบ๊ท ขึ้นแท่น YouTuber สุดปัง ทำรายได้ 6 หลักต่อเดือน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับ ครอบครัว คำสิงห์ ของคุณพ่อสมรักษ์ ที่ตอนนี้ลูกๆ ทั้ง 2 คน อย่าง น้องเบสท์ และ น้องโบ๊ท โตกันหมดแล้ว แถมยังเป็น Youtuber ที่มีคนติดตามเกือบ 2 ล้านคนเลยทีเดียว ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์...

JOOX เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง จัดฟรีคอนเสิร์ต 100X100 จากศิลปิน 100 ล้านวิว

JOOX ร่วมกับ GMM Grammy จัดฟรีคอนเสิร์ต JOOX 100x100 มอบความสนุกเกินร้อย ฉลองความสำเร็จโปรเจ็คยักษ์แห่งปี JOOX Original 100x100 อัลบั้มที่นำศิลปินฝั่งเพลงป๊อปร้อยล้านวิว ร่วมคอลลาบอเรชั่นครั้งแรกกับศิลปินฝั่งลูกทุ่งร้อยล้านวิว โดยความสนุกในครั้งนี้ นำโดย...

กลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม

นายโชติจุฑา อาจสอน นายกสมาคมศิษย์เก่าอุเทนถวาย และประธานกลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม ที่ร้านilgarage ย่านถนนเกษตรนวมินทร์ บึงกุ่ม กทม. มี ดร.พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ สส.กทม.เขตบึงกุ่ม ดร.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์...

ทุ่มหนักจัดเต็ม!! ช่อง 3 เตรียมส่งยานรับมนุษย์ต่างดาว #ณเดชน์ ปะทะซุปตาร์สาว #แมท ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว เวอร์ชั่นไทย 2019

ไม่ต้องรออีกต่อไป พร้อมแล้วสำหรับละครฟอร์มยักษ์ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" หรือ "My Love From Another Star" เวอร์ชั่นไทย ของผู้จัด "หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด" ที่ขอจับซีรีส์เกาหลีที่เคยคว้าความนิยมจนดังพลุแตกอย่าง...

Related Topics