Ride or Die ซิงเกิลที่สาม กับงานดนตรีที่สมกับการเป็นศิลปินไทยที่ได้รับความสนใจทั่วเอเชีย จาก Luss

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 21, 2019 17:27
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"Fool" ซิงเกิลแรกของลัสส์ (Luss) ที่ปล่อยกับ เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ไม่ได้แค่ทำให้วงดูโอของสาว-หนุ่ม ปั้น-นลพรรณ อัมพุช นักร้องนำของวง เจลลี ร็อคเก็ต กับเบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ นักร้องและคนทำงานเบื้องหลัง ที่ร่วมงานกับศิลปินมากมาย แจ้งเกิดได้ในวงการเพลงบ้านเราเท่านั้น แต่ยังพาลัสส์ (Luss) ไปสู่ความสนใจในวงการเพลงทั่วเอเชีย เมื่อ "Fool" ไปติดในเพลย์ลิสต์ผู้ให้บริการเพลงดิจิตอลในเอเชียเจ้าใหญ่ๆ หลายประเทศ

ยิ่งไปกว่านั้น สื่ออย่าง Urban Playground ที่สนับสนุนศิลปินสไตล์ Urban ทั่วโลกรวมถึงในเอเชียก็เลือกลัสส์ (Luss) เป็นศิลปินที่น่าจับตามอง และทำคลิปแนะนำพวกเขาผ่าน Instagram @urbanplaygroundX รวมถึงได้รับเลือกจาก Apple Music ให้เป็น New Artist Spotlight ประจำเดือนมีนาคมนี้อีกด้วย

และวันนี้ ลัสส์ (Luss) จะพาผู้ฟังเดินทางไปกับบทเพลงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดนตรีเฉพาะตัวของพวกเขา กับซิงเกิลล่าสุดในการทำงานกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ "Ride or Die" ที่หนนี้พวกเขาจะจัดความสนุกให้กับเสียงเพลง เพื่อเติมความบันเทิงให้เต็มที่กว่าที่เคย ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในแบบฉับพลันทันด่วนของหนุ่มสาว โดยที่คงยังตัวตนของพวกเขาแบบครบเครื่องทั้งเสียงเท่ๆ ร้องและดนตรีล้ำๆ

โดยในเพลงนี้ ทั้งปั้นและเบนยังร่วมกันแต่งเพลงและทำเพลงเองเหมือนเคย และให้มีเนื้อหาภาษาไทยมากขึ้น เพื่อที่จะได้สื่อสารกับแฟนเพลงในบ้านเราได้เข้าถึงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

พร้อมจะขยับไปกับความเพลิดเพลินจากเสียงดนตรีที่ลัสส์ (Luss) มอบให้ผ่าน "Ride or Die" ก็สามารถเปิดรับฟังได้ จากทุกช่องทางความบันเทิงในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น รับชมMV ได้จาก YouTube Channel : Wayfer Records หรือ Music Streaming Platform อย่าง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer และดาวน์โหลดจาก iTunes Store สร้างสรรค์ผลงานล้ำๆ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

แล้วจะรู้ว่า ทำไมบทเพลงของพวกเขาถึงโดนใจคอเพลงคุณภาพไปทั่วเอเชีย

Latest Press Release

Gossip News: อาเล็ก ตระเวนโรดโชว์จังหวัดชุมพร

เป็นอีกหนึ่งพระเอกสุดเกรียนจริงๆ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ล่าสุดเตรียมนำทัพ "เอสโคล่า" กับแคมเปญ "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ตระเวนเสิร์ฟความซ่ารับหน้าร้อนอีกครั้ง เพื่อชวนทุกคนมาส่งรหัสใต้ฝา เอส ลุ้นรางวัล รถยนต์ในฝัน เมอร์เซเดส-เบนซ์...

เทียรี่ คาราบาว พาแฟนเพลงสนุกสนานบันเทิงไปกับ วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของบ้านเรา ด้วย สวัสดี เพลงใหม่ที่จะพาคนไทยเดินทางจากเหนือจรดใต้

เรียกว่าเก็บของมานานเป็นเวลาถึง 1 ทศวรรษ พอได้จังหวะปล่อยออกมา "เทียรี่ เมฆวัฒนา หรือ เทียรี่ คาราบาว" ก็เลยจัดมาเพลงเด็ดๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มเหนี่ยว หลังปล่อย "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" เพลงสนุกๆ...

Gossip News:ชมพู่ งาน LOfficiel Fashion Destination (ลอฟฟีเซียล แฟชั่น เดสทิเนชั่น)

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขุ่นแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เลยจัดใหญ่ขนทัพดารา โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แยม-มทิรา ตันติประสุต,...

ส่องกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ รุ่นโปรดของสี่สาว #BLACKPINK จากขอบเวทีงาน #A Galaxy Event

เพิ่งจบลงไปอย่างยิ่งใหญ่และประทับใจ สำหรับ A Galaxy Event งานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ ที่ทางซัมซุงยกทัพสมาร์ทโฟนในตระกูล กาแลคซี่ เอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจเนอเรชั่น Z ในปีนี้ ภายใต้แนวคิด "สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์"...

ห้ามพลาดพบกับ เอ๊ะ จิรากร วันที่ 25 เมย.นี้ พิธีเปิดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019

ห้ามพลาด!!! มินิคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง "เอ๊ะ จิรากร" ในพิธีเปิดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 (Thailand Motor Festival) มหกรรมแสดงรถยนต์ประจำปี 2019 จัดโดย บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัดวันที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

Related Topics