โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 22, 2019 10:38
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โมโนกรุ๊ป

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ปโดยจับมือกับ บริษัท เวลดัน สตูดิโอ จำกัด จากฝีมือการกำกับของ วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง นำแสดงโดย กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล (รับบท นพ), สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข (รับบท รสริน), เบล-สวรรยา เสียงประสิทธิ์ (รับบท รติรมณ์), แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม (รับบท กุ๊บกิ๊บ),โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ (รับบท ชานนท์), ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา (รับบท มู่), ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์ (รับบท ฟ้าดิน), แซม โชติบัณฑ์ (รับบท แจ๊ค) ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย

โดย สายป่าน-อภิญญา ได้เปิดเผยว่า "เป็นเรื่องราวของการไล่ล่าแวมไพร์ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่บทค่อนข้างใหม่ในบ้านเรา ในเรื่องป่านรับบทเป็น รสริน ผู้หญิงที่ไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร จะดูเป็นคนลึกลับ เงียบๆ แต่แท้จริงแล้ว รสริน คือผู้ที่ออกล่าแวมไพร์ เพื่อตามหาน้องสาวที่หายตัวใปอย่างลึกลับ ซึ่งในเรื่องก็จะมีบทบู๊ แอ็คชั่นค่อนข้างเยอะพอสมควร ทำให้การถ่ายทำค่อนข้างยากและใช้ความละเอียดสูงมาก เพื่อให้ได้ภาพออกมาดีที่สุดค่ะ ส่วนการร่วมงานกับพี่กอล์ฟไม่มีปัญหาอะไรเลย เพราะเราเคยร่วมงานกันมาก่อน ทำให้เวลาต่อบทหรือเข้าฉากต่างๆ ง่ายขึ้นเยอะ จะหลุดขำใส่กันมากกว่าด้วยค่ะ ยังไงอยากให้ลองติดตามความสนุกในการไล่ล่าแวมไพร์กันดูนะคะ 31 มี.ค. นี้ สามารถชมผ่านทางแอปพลิเคชัน โมโนแมกซ์ กันแบบรวดเดียวจบ ชนิดที่ไม่มีโฆษณาคั่นด้วยค่ะ"

ซีรีส์ "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" เป็นละครแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหญิงสาวหลายคนหายตัวไปจนเกิดเป็นดคีฆาตรกรรม และเป็นจังหวะเดียวกับการปรากฏตัวของ รสริน ตามหาน้องสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งมีแวมไพร์ปรากฏตัวในประเทศไทย เธอใช้วิธีการฆ่าแวมไพร์ทุกตัว แล้วดื่มเลือดของแวมไพร์ที่ตายเพื่อจะได้เห็นความทรงจำของมัน หวังว่าจะได้เจอน้องสาวของเธอ โดยมี นพ หนุ่มเนิร์ดจากแผนกไอที ที่แอบชอบ รสริน อยู่คอยเป็นผู้ช่วยสืบ ในระหว่างที่ รสริน และ นพ กำลังล่าแวมไพร์อยู่นั้น ชานนท์ และ มู่ ก็ตามสืบคดีคนหายจนได้ข้อมูลที่สงสัยว่าเป็นการกระทำของ นพ และ รสริน และรู้ว่ามีแวมไพร์เกิดขึ้น จึงร่วมมือกับ รสริน ตามล่าและกำจัดแวมไพร์ แต่หลังจากที่ รสริน ดื่มเลือดแวมไพร์เข้าไปมากๆ เข้าก็เริ่มมีผลกระทบต่อร่างกายมากขึ้นงานนี้ นพ จะช่วยเหลือ รสริน ได้อย่างไร? และ รติรมณ์ น้องสาวของเธออยู่ที่ไหน? สามารถติดตามได้ใน "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมส่งความสนุกแบบรวดเดียวจบ ในวันที่ 31 มีนาคม 2562 ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me


Latest Press Release

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดปากเรื่องรัก ก่อนคบ ภูมิ ต้องเช็กโปรไฟล์ก่อน ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอยเดิม

คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว แต่ความหวานและความมุ้งมิ้งของนักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร หนุ่มตี๋ทายาทโรงแรมดัง ไม่มีตกเลยทีเดียว ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องความรัก ผ่านทางรายการคุยแซ่บShow...

รวมพลแฟนเกม แฟนหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV แต่งคอสเพลย์! บุกงาน FAN DAY Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ซึ้งน้ำตาท่วมโรงไม่ใช่เกมเมอร์ก็อินได้

ผ่านไปแล้วกับงาน FAN DAY ของภาพยนตร์เรื่อง Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่เสาร์ที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาลา นอกจากจะเป็นรอบฉายแรกของภาพยนตร์ที่จัดเพื่อแฟนๆ ชาว Final Fantasy แล้ว...

ชิน ประกาศกร้าว พร้อมซัด ตั้ม ใน วันเฮบ้านฮา

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหน้ามน กล้ามแน่นบึ้ก "ชิน-ชินวุฒ" เป็นแน่ เพราะเขาเป็นทั้งนักร้อง นักแสดงและนักเต้นที่มีลีลาเด็ดไม่แพ้ใคร พร้อมมาดวลพลังอย่างเหนือชั้น กับ "ตั้ม-วราวุธ" หนุ่มบ้าพลัง สายกวน เรียกได้ว่าพอได้มาจับขั้วชนขั้วแบบนี้...

โก้ ยกขบวนนักแสดง สี่ไม้คาน ครบทีม เมาท์มันคนกันเอง ล้วงเรื่องลับ ฮากระจาย

โก้-วศิน อัศวนฤนาถ ยกขบวนนักแสดงจากละคร "สี่ไม้คาน" อั๋น-ชยพล บุนนาค ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ แบ่งทีม "หล่อทลายคาน" พร้อมสโลแกนของทีม "ดูหน้าอาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าดูใจอาจจะมีแฟน" พร้อมเป้าหมายเด็ดชวนสาวๆ ลงจากคาน ปะทะ 4...

จัดเต็มภาพกิจกรรมวัน Batman Day แห่เปิดสัญลักษณ์ค้างคาว เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยกับงาน Batman Day กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี ของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีนามว่า "แบทแมน" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2019 ซึ่งในหลาย ๆ ประเทศต่างจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติคาตาโลเนีย บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ,...

Related Topics