เนสท์-นิศาชล แซ่บพริกยกสวน แฟนละครเวที บ้านเรือนเคียงกันฯ ถึงขั้นซี้ด!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 25, 2019 16:58
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

จัดจ้านในย่านนี้ เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง ปังมาก..กกก!!! กับบท "อ้อยหวาน" แม่ค้าแซ่บพริกยกสวน จากละครเวที"บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" โดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จัดขึ้นเป็นลำดับที่ 7 งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ไปดูมาแล้ว ถึงกับอึ้ง! ทึ่ง! ฮือฮา! ในความเผ็ชของเนสท์เลยทีเดียว เนสท์ เผยเบื้องหลังกว่าจะเป็นอ้อยหวานไม่ใช่เรื่องง่าย"บทนี้ต้องใช้พลังมาก ทั้งร้องเพลงทั้งแสดงและต้องแอคติ้งให้ดูโอเวอร์ ก็มีเสริมเติมแต่งเองด้วย ฟีดแบ็คจากแฟนคลับและคนที่ไปดูมาแล้ว เค้าบอกว่าชอบมาก เล่นได้สมบทบาท จัดจ้านตามสีชุดเป๊ะ ไม่เคยเห็นเนสท์แบบนี้มาก่อน จริงๆ เป็นคนเรียบร้อยจะเชื่อมั้ย (หัวเราะ) เนสท์ทุ่มสุดตัวจริงๆ มีเท่าไหร่ใส่หมด เป็นบทที่เป็นสีสันมาก เป็นเจ๊ใหญ่ในตลาด ผู้นำแก๊งแม่ค้า ต้องซ้อมรับส่งบทกับโบว์, ปิ่นมุก, จีจี้ และ กิ๊บกิ้ว ซึ่งแต่ละคนก็มีของ เลยยอมกันไม่ได้ พวกเราใช้เวลาซ้อมละครเวทีเรื่องนี้เกือบครึ่งปี ตั้งใจมากเพื่อให้ได้ผลงานที่ดีที่สุด อยากให้มาชมความตั้งใจของพวกเราทุกคน ใครที่ยังลังเล ไม่ต้องคิดนาน หลายคนมาดูแล้วได้รับความสุขสนุกสนานกลับบ้านไปแน่นอน แสดงทุกวันเสาร์และอาทิตย์ รอบบ่ายสองโมง ถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ ที่โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ แล้วมาดูกันว่าอ้อยหวานจะแซ่บสมชื่อที่เลื่องลือกันรึเปล่า?"

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ : Facebook: บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัลwww.facebook.com/SuntarapornMusical Instagram | Twitter : jslglobalmedia


Latest Press Release

Gossip News: ระเบิดความสนุกกับนักร้องสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ ในกิจกรรม Palmy Free Concert @ Passione

แฟนคลับชาวระยองเตรียมร้องดังๆ พร้อมขยับแข้งขยับขาไปกับนักร้องสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ กับกิจกรรม Palmy Free Concert @ Passione ระเบิดความสนุกโดยห้างแพชชั่น ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 15.00 น. ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า PASSiONE...

Gossip News: อาเล็ก ตระเวนโรดโชว์จังหวัดชุมพร

เป็นอีกหนึ่งพระเอกสุดเกรียนจริงๆ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ล่าสุดเตรียมนำทัพ "เอสโคล่า" กับแคมเปญ "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ตระเวนเสิร์ฟความซ่ารับหน้าร้อนอีกครั้ง เพื่อชวนทุกคนมาส่งรหัสใต้ฝา เอส ลุ้นรางวัล รถยนต์ในฝัน เมอร์เซเดส-เบนซ์...

เทียรี่ คาราบาว พาแฟนเพลงสนุกสนานบันเทิงไปกับ วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของบ้านเรา ด้วย สวัสดี เพลงใหม่ที่จะพาคนไทยเดินทางจากเหนือจรดใต้

เรียกว่าเก็บของมานานเป็นเวลาถึง 1 ทศวรรษ พอได้จังหวะปล่อยออกมา "เทียรี่ เมฆวัฒนา หรือ เทียรี่ คาราบาว" ก็เลยจัดมาเพลงเด็ดๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มเหนี่ยว หลังปล่อย "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" เพลงสนุกๆ...

Gossip News:ชมพู่ งาน LOfficiel Fashion Destination (ลอฟฟีเซียล แฟชั่น เดสทิเนชั่น)

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขุ่นแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เลยจัดใหญ่ขนทัพดารา โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แยม-มทิรา ตันติประสุต,...

ส่องกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ รุ่นโปรดของสี่สาว #BLACKPINK จากขอบเวทีงาน #A Galaxy Event

เพิ่งจบลงไปอย่างยิ่งใหญ่และประทับใจ สำหรับ A Galaxy Event งานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ ที่ทางซัมซุงยกทัพสมาร์ทโฟนในตระกูล กาแลคซี่ เอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจเนอเรชั่น Z ในปีนี้ ภายใต้แนวคิด "สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์"...

Related Topics