ค่ายเพลง สมอลล์รูม ปลื้ม Polycat, The Richman Toy, Penguin villa, เปอติ๊ด เดินสายกวาดรางวัลหลากเวที

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 25, 2019 17:03
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--สมอลล์รูม

เป็นปีที่คึกคักอีกปีสำหรับค่ายเพลงอินดี้ห้องเล็ก "สมอลล์รูม" เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ ไม่ว่าจะเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ หรือปล่อยเพลงและอัลบัมใหม่อะไรออกมา ก็ได้กระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างดี และช่วงเวลาเพียงครึ่งปีแรกนี้ ศิลปินในค่ายต่างก็พากันกวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที อาทิงาน "คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 15" ศิลปินจากค่าย "สมอลล์รูม" สามารถคว้ามาได้ถึง 2 รางวัล ได้แก่ "เปอติ๊ด - ญาดา โกเมศ" นักร้องสาวสุดซ่าที่มาพร้อมเสียงร้องที่โดดเด่น กับผลงาน EP ชุดแรก "HIGH SOUL" คว้ารางวัล "ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม" และรุ่นพี่ใหญ่ของค่าย "เจ PENGUIN VILLA" ที่กลับมาพร้อมอัลบัมเต็มชุดที่ 2 "J" ในรอบ 14 ปี ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง คว้ารางวัล "อัลบัมยอดเยี่ยม" ไปครอง ถัดมาที่งานประกาศรางวัลเพื่อคนดนตรีอย่าง "The Guitar Mag Awards 2019" ศิลปินจากค่าย "สมอลล์รูม" ก็คว้ามาได้อีก 2 รางวัล ได้แก่ อัลบัม "ตะวันเลียตูด"จาก "The Richman Toy" กับรางวัล "Best Album of the Year" และเพลงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง "อาวรณ์" จากวง "Polycat" ก็ทำให้รางวัล "Best Producer of the Year" ตกเป็นของ "นะ Polycat" ที่ลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง และล่าสุดเพลง "อาวรณ์"

ก็ได้รางวัล "Indie Song of the Year" จาก "JOOX Thailand Music Awards 2019" มาการันตีผลงานเพิ่มอีกหนึ่งรางวัลด้วย จากความสำเร็จในครั้งนี้ ค่าย "สมอลล์รูม" ก็ขอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานให้วงการเพลงไทยต่อไป ทั้งผลิตและพัฒนาศิลปินให้มีคุณภาพ และยังคงให้ความสำคัญกับการทำเพลงเป็นอัลบัมออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกแน่นอน

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของค่าย "สมอลล์รูม" ได้ที่
http://www.facebook.com/smallroommusic
www.smallroom.co.th

Latest Press Release

อยากเจอ ต้องได้เจอดี! 7 ขั้นตอนลองของ พิธีกรรมเรียกผีสุดแหวกครั้งแรก เล็งฤกษ์งามยามเฮี้ยน 26 ก.ย. ท้าเจอ ผีอยู่ในผม

ใครสายล่าผีมารวมตัวกันด่วน ๆ เพราะแก๊งชมรม 0.0 MHz กำลังเปิดต้อนรับคนดวงแข็งดวงดี มาร่วมบุกบ้านร้างไปด้วยกัน เพื่อพิสูจน์ "ผีอยู่ในผม" ว่ามันจะสยองสมคำร่ำลือมากแค่ไหน! ซึ่งงานนี้พวกเขาไม่ได้มาลองดีแบบธรรมดา ๆ ทั่วไป...

สมรักษ์ คำสิงห์ ภูมิใจลูกๆ น้องเบสท์-น้องโบ๊ท ขึ้นแท่น YouTuber สุดปัง ทำรายได้ 6 หลักต่อเดือน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับ ครอบครัว คำสิงห์ ของคุณพ่อสมรักษ์ ที่ตอนนี้ลูกๆ ทั้ง 2 คน อย่าง น้องเบสท์ และ น้องโบ๊ท โตกันหมดแล้ว แถมยังเป็น Youtuber ที่มีคนติดตามเกือบ 2 ล้านคนเลยทีเดียว ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์...

JOOX เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง จัดฟรีคอนเสิร์ต 100X100 จากศิลปิน 100 ล้านวิว

JOOX ร่วมกับ GMM Grammy จัดฟรีคอนเสิร์ต JOOX 100x100 มอบความสนุกเกินร้อย ฉลองความสำเร็จโปรเจ็คยักษ์แห่งปี JOOX Original 100x100 อัลบั้มที่นำศิลปินฝั่งเพลงป๊อปร้อยล้านวิว ร่วมคอลลาบอเรชั่นครั้งแรกกับศิลปินฝั่งลูกทุ่งร้อยล้านวิว โดยความสนุกในครั้งนี้ นำโดย...

กลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม

นายโชติจุฑา อาจสอน นายกสมาคมศิษย์เก่าอุเทนถวาย และประธานกลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม ที่ร้านilgarage ย่านถนนเกษตรนวมินทร์ บึงกุ่ม กทม. มี ดร.พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ สส.กทม.เขตบึงกุ่ม ดร.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์...

ทุ่มหนักจัดเต็ม!! ช่อง 3 เตรียมส่งยานรับมนุษย์ต่างดาว #ณเดชน์ ปะทะซุปตาร์สาว #แมท ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว เวอร์ชั่นไทย 2019

ไม่ต้องรออีกต่อไป พร้อมแล้วสำหรับละครฟอร์มยักษ์ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" หรือ "My Love From Another Star" เวอร์ชั่นไทย ของผู้จัด "หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด" ที่ขอจับซีรีส์เกาหลีที่เคยคว้าความนิยมจนดังพลุแตกอย่าง...

Related Topics