ค่ายเพลง สมอลล์รูม ปลื้ม Polycat, The Richman Toy, Penguin villa, เปอติ๊ด เดินสายกวาดรางวัลหลากเวที

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 25, 2019 17:03
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--สมอลล์รูม

เป็นปีที่คึกคักอีกปีสำหรับค่ายเพลงอินดี้ห้องเล็ก "สมอลล์รูม" เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ ไม่ว่าจะเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ หรือปล่อยเพลงและอัลบัมใหม่อะไรออกมา ก็ได้กระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างดี และช่วงเวลาเพียงครึ่งปีแรกนี้ ศิลปินในค่ายต่างก็พากันกวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที อาทิงาน "คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 15" ศิลปินจากค่าย "สมอลล์รูม" สามารถคว้ามาได้ถึง 2 รางวัล ได้แก่ "เปอติ๊ด - ญาดา โกเมศ" นักร้องสาวสุดซ่าที่มาพร้อมเสียงร้องที่โดดเด่น กับผลงาน EP ชุดแรก "HIGH SOUL" คว้ารางวัล "ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม" และรุ่นพี่ใหญ่ของค่าย "เจ PENGUIN VILLA" ที่กลับมาพร้อมอัลบัมเต็มชุดที่ 2 "J" ในรอบ 14 ปี ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง คว้ารางวัล "อัลบัมยอดเยี่ยม" ไปครอง ถัดมาที่งานประกาศรางวัลเพื่อคนดนตรีอย่าง "The Guitar Mag Awards 2019" ศิลปินจากค่าย "สมอลล์รูม" ก็คว้ามาได้อีก 2 รางวัล ได้แก่ อัลบัม "ตะวันเลียตูด"จาก "The Richman Toy" กับรางวัล "Best Album of the Year" และเพลงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง "อาวรณ์" จากวง "Polycat" ก็ทำให้รางวัล "Best Producer of the Year" ตกเป็นของ "นะ Polycat" ที่ลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง และล่าสุดเพลง "อาวรณ์"

ก็ได้รางวัล "Indie Song of the Year" จาก "JOOX Thailand Music Awards 2019" มาการันตีผลงานเพิ่มอีกหนึ่งรางวัลด้วย จากความสำเร็จในครั้งนี้ ค่าย "สมอลล์รูม" ก็ขอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานให้วงการเพลงไทยต่อไป ทั้งผลิตและพัฒนาศิลปินให้มีคุณภาพ และยังคงให้ความสำคัญกับการทำเพลงเป็นอัลบัมออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกแน่นอน

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของค่าย "สมอลล์รูม" ได้ที่
http://www.facebook.com/smallroommusic
www.smallroom.co.th

Latest Press Release

Gossip News: ระเบิดความสนุกกับนักร้องสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ ในกิจกรรม Palmy Free Concert @ Passione

แฟนคลับชาวระยองเตรียมร้องดังๆ พร้อมขยับแข้งขยับขาไปกับนักร้องสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ กับกิจกรรม Palmy Free Concert @ Passione ระเบิดความสนุกโดยห้างแพชชั่น ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 15.00 น. ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า PASSiONE...

Gossip News: อาเล็ก ตระเวนโรดโชว์จังหวัดชุมพร

เป็นอีกหนึ่งพระเอกสุดเกรียนจริงๆ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ล่าสุดเตรียมนำทัพ "เอสโคล่า" กับแคมเปญ "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ตระเวนเสิร์ฟความซ่ารับหน้าร้อนอีกครั้ง เพื่อชวนทุกคนมาส่งรหัสใต้ฝา เอส ลุ้นรางวัล รถยนต์ในฝัน เมอร์เซเดส-เบนซ์...

เทียรี่ คาราบาว พาแฟนเพลงสนุกสนานบันเทิงไปกับ วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของบ้านเรา ด้วย สวัสดี เพลงใหม่ที่จะพาคนไทยเดินทางจากเหนือจรดใต้

เรียกว่าเก็บของมานานเป็นเวลาถึง 1 ทศวรรษ พอได้จังหวะปล่อยออกมา "เทียรี่ เมฆวัฒนา หรือ เทียรี่ คาราบาว" ก็เลยจัดมาเพลงเด็ดๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มเหนี่ยว หลังปล่อย "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" เพลงสนุกๆ...

Gossip News:ชมพู่ งาน LOfficiel Fashion Destination (ลอฟฟีเซียล แฟชั่น เดสทิเนชั่น)

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขุ่นแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เลยจัดใหญ่ขนทัพดารา โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แยม-มทิรา ตันติประสุต,...

ส่องกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ รุ่นโปรดของสี่สาว #BLACKPINK จากขอบเวทีงาน #A Galaxy Event

เพิ่งจบลงไปอย่างยิ่งใหญ่และประทับใจ สำหรับ A Galaxy Event งานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ ที่ทางซัมซุงยกทัพสมาร์ทโฟนในตระกูล กาแลคซี่ เอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจเนอเรชั่น Z ในปีนี้ ภายใต้แนวคิด "สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์"...

Related Topics