สงกรานต์ THE FACE THAILAND 5 สะเทือนทั้งจักรวาล เมนเทอร์มารีญาประกาศเซ็ทซีโร่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 17, 2019 15:18
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ชมฉวีวรรณ

สะเทือนเลือนลั่นทั้งจักรวาล เมื่อ นาตาลี เกลโบว่า นางงามจักรวาล มาเยือน THE FACE THAILAND 5 โดยนั่งแท่นเป็นคณะกรรมการ และไม่เพียงเท่านี้ในสัปดาห์นี้ยังถึงนัดล้างตาแล้ว เมื่อเมนเทอร์มารีญาประกาศเซ็ทซีโร่ THE FACE THAILAND 5 สงกรานต์นี้สะพรึงยิ่งกว่าสโลแกนเตือนภัย 7 วันอันตราย !!!

THE FACE THAILAND 5 ในตอนที่ 7 รูดม่านมาสเตอร์คลาสเมื่อเมนเทอร์จีน่า-แบงค์ แท็คทีม มาสเตอร์เมนเทอร์คุณแม่อาร์ต สอนผู้เข้าแข่งขันด้วยหัวข้อเก๋ๆ "การใช้จินตนาการกับเทคโนโลยี" ผู้เข้าแข่งขันเลยต้องลองเล่นกับ "ภาพลวงตา" ก่อนจะเจอกับโจทย์มาสเตอร์คลาสจริงจาก "คุณเอ้ก- ธิดารมย์ ธนสถิตย์" กรรมการผู้จัดการและผู้บริหาร ผลิตภัณฑ์ Lamp Skin และ Vision และ "ณิชกุล กิตยานุพงษ์ Fashion Editor จาก Happer s Bazaar Thailand ที่มอบเซอร์ไพรส์ให้ผู้เข้าแข่งขันหยิบผลไม้มาพรีเซนต์ให้ดูสุขภาพดีและดวงตาที่สดใส โดยแบ่งออกเป็น 3 ทีม มีกล้อง 9 ตัวแต่มีเวลาแค่ 1 วินาที !!! ส้ม ข้าวโพด และผักใบเขียว ผสมผสานการโพสต์กับการเคลื่อนไหว โจทย์นี้ "แคนดี้"กับส้ม 1 ซีกเป๊ะเวอร์ ขณะที่"เกร็ก" ตัดสินใจกัดผักเป็นกระต่ายเลยจ้า ว๊าวไปอีก เมื่อประกาศผล มาสเตอร์คาสคนที่ทำได้ดีที่สุด คือ "แคนดี้" และ "เกร็ก"

มาถึงช่วงฟาดฟันต่อในแคมเปญของ Lamp ที่ได้แขกรับเชิญคนสำคัญเปิดตัวออกมาแล้วเวทีสั่น 8.8 ริกเตอร์ "นาตาลี เกลโบว่า" มิสยูนิเวิร์ส 2005 ที่มาร่วมตัดสินแคมเปญในครั้งนี้กับโจทย์การถ่ายแฟชั่นวีดีโอที่กำหนดให้แต่ละทีมสามารถทำได้ 4 เทค ภายในเวลา 20 นาที ที่มีบทพูดให้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษพรีเซ้นต์ผิวตัวเองออกมาให้ Shine ทุกมลภาวะด้วย Lamp แต่ที่มาแปลกแหวกตลาดในตอนนี้คือ มาสเตอร์เมนเทอร์ไม่มีสิทธิ์ช่วยทีมแต่มาในฐานะกรรมการ โดยการแข่งขันแต่ละทีมมาพร้อมเส้นเรื่องแว๊นมอไซค์ฝ่ามลภาวะ แต่ผิวยังสวยสตรองและไลน์สุดเป๊ะ คีย์ของแคมเปญคือ "สคริปต์" ทีมมารีญาแม้จะเหลือแค่ แคนดี้ กับ ดรีม แต่ก็ยังสตรอง ซอโซ่ จากทีมจีน่า-แบงค์ นั้นทำออกมาเพอร์เฟ็คท์ มาสเตอร์ซาบีน่ายังอึ้ง ด้านทีมโทนี่ ที่เลือกมินนี่ก็เรื่อย ๆไม่ได้ว๊าวหนักมาก และเมื่อประกาศผู้ชนะทีมมารีญาสามารถคว้าชัยมาได้ เพราะ "แคนดี้"ออร่ามาเต็ม

งานนี้ห้องดำกับกติกาใหม่ ที่ทีมชนะมีสิทธิตัดผู้เข้าแข่งขันได้มากกว่า 1 คน ทีมจีน่า-แบงค์ ต้องเลือกว่า ชมพู และ ซอโซ่ ใครต้องไปห้องดำ ซอโซ่ นั้นทำออกมาได้ดีที่สุดในหลายแคมเปญในขณะที่ ชมพู นั้น ทำออกมาได้แย่ที่สุด เมนเทอร์จีน่า-แบงค์เลยต้องตัดสินใจส่ง ชมพู ในขณะที่ ท็อป,มาร์คอส และ แมทธิว จากทีมเมนเทอร์

โทนี่ ก็ไม่น่ารอด ท็อป นั้นเข้าห้องดำเป็นครั้งที่ 4 แล้ว เมื่อเมนเทอร์มารีญาปรากฏตัวขึ้นในชุดไทยสง่างาม เข้ากับเทศกาลสงกรานต์ แต่มันช่างเป็นสงกรานต์ที่แสนสะพรึง และก็เป็นไปตามคาด เมื่อเมนเทอร์มารีญาฟันธง "เท"ทั้งทีม ทุกคนในห้องดำไม่ใช่เดอะเฟซ จบปึ้ง !!!

เมนเทอร์จีน่า-แบงค์ และคุณแม่มาสเตอร์อาร์ต ไม่สามารถทำใจยอมรับผลการตัดสินในครั้งนี้ได้ จึงเกิดการปะทะกันขึ้น เมื่อเมนเทอร์จีน่าอยากให้เมนเทอร์มารีญาบอกความจริงว่ามันคือเกมล้างแค้น แต่ขอโทษทีจ้า "เมนเทอร์จักรวาล"ไม่ใยดี งานนี้ THE FACE THAILAND 5 ยิ่งร้อนแรงกว่าดวงอาทิตย์ระเบิด เมนเทอร์จักรวาลจะแผลงฤทธิ์อะไรอีกและทีมเมนเทอร์ตัวพ่อตัวแม่จะแก้เกมยังไง ติดตาม THE FACE THAILAND 5 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น ทางช่อง 3HD และ LINE TV, LINE TV Official Account ชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรืออินสตราแกรมthefacethailand#THEFACETHAILAND#THEFACETHAILAND5


Latest Press Release

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

เปิดใจ ธิษณา เดือนดาว ผู้สร้างสรรค์ละครฟอร์มยักษ์“รักแลกภพ"

ลงจอให้แฟนๆได้ติดตามกันไปแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์ เรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ที่จะนำผู้ชมย้อนกลับไปสัมผัสบรรยากาศในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ที่สวยงามและน่าประทับใจ ด้าน...

Ashnikko ราชินีเพลงแห่งแอพTiktok ยอดสตรีมเพลงถึง 29 ล้านครั้งจาก “Stupid” ปล่อยเพลงใหม่ “Cry”

แอชนิคโค (Ashnikko) ราชินีเพลงบนแอพ Tiktok ที่มีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งล้านคน ปล่อยเพลงใหม่ “Cry” ที่ทำกับ ไกรมส์ (Grimes) นักร้องสาวชาวแคนาดาออกมาให้ฟังกันแล้ว หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความดังด้วย “Stupid” ซึ่งสร้างกระแสไวรัลมหาศาล...

GMM Grammy จับมือ JOOX ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างออริจินัล คอนเทนต์ ด้วยโปรเจกต์สุดพิเศษ JOOX ORIGINAL ALBUM “MY HERO”

GMM Grammy ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จับมือ JOOX แพล็ตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งชั้นนำของประเทศไทย เดินหน้าสร้างสีสันใหม่ให้วงการเพลงอีกครั้ง ด้วยการผนึกกำลัง ตอกย้ำกลยุทธ์การสร้าง Original Content ที่แตกต่าง เพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่เหนือระดับให้กับผู้ฟัง...

ครั้งแรก!! กับการฉีกกฎประกวดเวทีนางงาม Miss Tourism World Thailand 2020 ถ่ายทอดทางทีวีช่อง NBT วันที่ 25 ก.ค. นี้

รับสมัครไปเรียบร้อยแล้วกับเวทีประกวด Miss Tourism World Thailand 2020 ชูแนวคิดฉีกทุกกฎของเวทีประกวดนางงามเน้นโชว์ความรู้ ความสามารถ และความคิดมากกว่าความงาม ด้วยการประกาศเฟ้นหาสาวไทยที่มีอายุ 18-28 ปี ไม่จำกัดส่วนสูง รูปร่าง และการศึกษา...

Related Topics