Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 19, 2019 16:01
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--โมโนฟิล์ม

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว ทว่าพวกเขากลับได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ล่าสุดค่ายภาพยนตร์อย่าง STX Entertainment (เอส ที เอกซ์ เอนเตอร์เทนเม้นท์) สนใจนำตัวการ์ตูนเหล่านี้มาทำเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นให้เราได้ชมเร็ว ๆ นี้

UglyDolls (อั๊กลี่ดอลล์) เป็นผลพวงจากความรักของคู่รักต่างแดนระหว่าง เดวิด ฮอร์วาร์ด (David Horvard) กับสาวเกาหลี คิม ซันมิน (Sun-Min Kim) ที่เป็นต้นกำเนิดของครอบครัวตระกูล UglyDolls เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ คิม ต้องกลับเกาหลีหลังเรียนจบ เดวิด ได้เขียนจดหมายหาเธอพร้อมลงท้ายจดหมายด้วยตัวการ์ตูนที่เขาตั้งชื่อว่า Wage (เวจ) ลงไปด้วยทุกครั้ง จนวันหนึ่ง คิม ได้เย็บ Wage ส่งให้เดวิดประหลาดใจเล่นๆ แต่ทว่าชายหนุ่มกลับมองเห็นช่องทาง เขาได้ขอให้คิมเย็บเพิ่มอีก 4-5 ตัวเพื่อขายที่ร้าน Giant Robot (ไจแอนท์ โรบอท) ใน LA (แอลเอ) ผลปรากฏว่าขายหมดไม่มีเหลือ ทำให้ทั้งคู่เกิดไอเดีย เริ่มต่อยอดเป็นธุรกิจด้วยการสร้าง Uglyverse (อั๊กลี่เวิร์ส) ซึ่งเป็นโลกที่เหล่าตัวน่าเกลียดเหล่านี้อยู่ เกิดเป็นตัวการ์ตูนที่มีลักษณะเฉพาะมากมาย นอกจากนี้ตุ๊กตา UglyDolls ยังได้รับรางวัลของเล่นดีเด่นจากงานเทศกาลของเล่นที่นิวยอร์คอีกด้วย และปัจจุบัน Ugly Dolls ยังได้รับความนิยมทั่วสหรัฐ ได้รับความนิยมในหมู่คนดัง ขายดีในตลาดเด็กผู้ชาย รวมถึงยังได้ไปโชว์ที่พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ปารีส พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ที่สุดในโลก และยังทำรายได้ให้กับทั้งคู่สูงถึง 100 ล้านเหรียญต่อปีอีกด้วย

และในเดือนพฤษภาคมปีนี้ ตุ๊กตา UglyDolls กำลังจะทำให้ทุกคน ใจละลายไปกับความน่ารักบ้องแบ๊วของพวกเขาในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง "UglyDolls" (อั๊กลี่ดอลลส์) ของค่าย STX Entertainment (เอสทีเอ๊กซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ที่ได้คนดังอย่าง เคลลี่ คลาคสัน (Kelly Clarkson), พิตบูล (Pitbull), นิก โจนาส (Nick Jonas), บีบี เรจา (Bebe Rexha), หวัง ลีฮอม (Wang Leehom) และ เบลก เชลตัน (Blake Shelton) มาพากย์เป็นตัวตุ๊กตาน่าชำรุด UglyDolls ...งานนี้ไม่รู้จัก Ugly Dolls ไม่ได้แล้ว!!!


Latest Press Release

ชวนสายฮาร์ดคอร์ตามติดทุกกระแสข่าวดังกับสุทธิชัย หยุ่น ทาง TNN ช่อง 16 กับรายการ The CNBC Conversation ประเดิมเทปแรก อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมต.ว่าการกระทรวงสาธารณสุข อาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 21.30 น.

สถานีโทรทัศน์ TNN ช่อง 16 ชวนสายข่าวฮาร์ดคอร์ติดตามชมรายการใหม่ The CNBC Conversation โดย "สุทธิชัย หยุ่น" กับ ลีลาสัมภาษณ์แบบ Hard Talk ประเดิมเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 – 21.30 น. กับ "อนุทิน ชาญวีรกูล" รองนายกรัฐมนตรี...

โมโน ออริจินอล ถือฤกษ์ดี! เปิดซีรีส์ใหม่ ดาร์ก แอปฯ จากภาพยนตร์สู่ซีรีส์ทาง MONO29-MONOMAX

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ เรื่อง "App War แอปชนแอป" ด้วยการกวาดรางวัลและเข้าชิง รางวัลหลากหลายสาขา ล่าสุด "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) มอบหมายให้ บริษัท เก็ทมอร์ฟิล์ม พลัส จำกัด ของ ผู้กำกับฯ มาดเซอร์...

DABOYWAY พาฮิปฮอปไทยสู่สากล! ร่วมงานเปิดตัว DEF JAM SOUTH EAST ASIA ภายใต้บริษัทเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Music Group

Universal Music Group พร้อมผลักดันศิลปินฮิปฮอปไทย และฮิปฮอปเอเซียให้สู่สากลโลก จัดงานเปิดตัวค่ายเพลง DEF JAM SOUTH EAST ASIA (เดฟ แจม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) พร้อมวางแผนแนวโน้มในการผลักดันศิลปินให้ไปไกล ทั่วทุกมุมโลก ทั้งในประเทศเวียดนาม ประเทศพม่า...

ฌอห์ณ หาฤกษ์ดี นำทีมแฟนคลับ ทำบุญ-ไหว้พระ เสริมดวงชะตา

เพราะในละคร "ฤกษ์สังหาร" ต้องสวมบทเป็น มหากะทิง หมอดูชื่อดัง ที่ดูดวงได้แม่นอย่างกับตาเห็น ทำให้ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ต้องไปศึกษาด้านโหราศาสตร์แบบจริงจัง จนสามารถดูดวงได้ เห็นอย่างนี้เหล่าแฟนคลับจึงถือโอกาสให้ฌอห์ณหาฤกษ์ดีให้ เพื่อนัดรวมตัวไปทำบุญเสริมดวง...

เป้ อารักษ์คิทตี้ ชิชา แอ็คชั่นเต็มขั้นหักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง The Exchange โจรปล้นโจร

มันส์เดือดแน่นอน เมื่อ โมโน ฟิล์ม จับมือกับค่าย โมโน พิคเจอร์ส ร่วมด้วย หมู หมา กระต่าย จับพระเอกมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และนางเอกสุดแซ่บ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล มาเป็น โจร!! ในภาพยนตร์แอ็คชั่นหักเหลี่ยมเฉือนคม "The Exchange โจรปล้นโจร"...

Related Topics