Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 19, 2019 16:01
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--โมโนฟิล์ม

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว ทว่าพวกเขากลับได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ล่าสุดค่ายภาพยนตร์อย่าง STX Entertainment (เอส ที เอกซ์ เอนเตอร์เทนเม้นท์) สนใจนำตัวการ์ตูนเหล่านี้มาทำเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นให้เราได้ชมเร็ว ๆ นี้

UglyDolls (อั๊กลี่ดอลล์) เป็นผลพวงจากความรักของคู่รักต่างแดนระหว่าง เดวิด ฮอร์วาร์ด (David Horvard) กับสาวเกาหลี คิม ซันมิน (Sun-Min Kim) ที่เป็นต้นกำเนิดของครอบครัวตระกูล UglyDolls เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ คิม ต้องกลับเกาหลีหลังเรียนจบ เดวิด ได้เขียนจดหมายหาเธอพร้อมลงท้ายจดหมายด้วยตัวการ์ตูนที่เขาตั้งชื่อว่า Wage (เวจ) ลงไปด้วยทุกครั้ง จนวันหนึ่ง คิม ได้เย็บ Wage ส่งให้เดวิดประหลาดใจเล่นๆ แต่ทว่าชายหนุ่มกลับมองเห็นช่องทาง เขาได้ขอให้คิมเย็บเพิ่มอีก 4-5 ตัวเพื่อขายที่ร้าน Giant Robot (ไจแอนท์ โรบอท) ใน LA (แอลเอ) ผลปรากฏว่าขายหมดไม่มีเหลือ ทำให้ทั้งคู่เกิดไอเดีย เริ่มต่อยอดเป็นธุรกิจด้วยการสร้าง Uglyverse (อั๊กลี่เวิร์ส) ซึ่งเป็นโลกที่เหล่าตัวน่าเกลียดเหล่านี้อยู่ เกิดเป็นตัวการ์ตูนที่มีลักษณะเฉพาะมากมาย นอกจากนี้ตุ๊กตา UglyDolls ยังได้รับรางวัลของเล่นดีเด่นจากงานเทศกาลของเล่นที่นิวยอร์คอีกด้วย และปัจจุบัน Ugly Dolls ยังได้รับความนิยมทั่วสหรัฐ ได้รับความนิยมในหมู่คนดัง ขายดีในตลาดเด็กผู้ชาย รวมถึงยังได้ไปโชว์ที่พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ปารีส พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ที่สุดในโลก และยังทำรายได้ให้กับทั้งคู่สูงถึง 100 ล้านเหรียญต่อปีอีกด้วย

และในเดือนพฤษภาคมปีนี้ ตุ๊กตา UglyDolls กำลังจะทำให้ทุกคน ใจละลายไปกับความน่ารักบ้องแบ๊วของพวกเขาในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง "UglyDolls" (อั๊กลี่ดอลลส์) ของค่าย STX Entertainment (เอสทีเอ๊กซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ที่ได้คนดังอย่าง เคลลี่ คลาคสัน (Kelly Clarkson), พิตบูล (Pitbull), นิก โจนาส (Nick Jonas), บีบี เรจา (Bebe Rexha), หวัง ลีฮอม (Wang Leehom) และ เบลก เชลตัน (Blake Shelton) มาพากย์เป็นตัวตุ๊กตาน่าชำรุด UglyDolls ...งานนี้ไม่รู้จัก Ugly Dolls ไม่ได้แล้ว!!!


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics