THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 19, 2019 15:48
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน "คัมแบ็ค" ทวงคืนเวที แม้จะเป็นการรวมตัวกันเฉพาะกิจให้กับภารกิจสุดอลัง แต่การกลับมาของผู้เข้าแข่งขันที่ ครบทั้ง 18 คนครั้งนี้จะมีอะไรเซอร์ไพรส์อีก งานนี้เมนเทอร์ ทั้งดีใจและหนักใจจริง ๆ

สำหรับวันเสาร์นี้ ระทึกเวอร์ เมื่อผู้เข้าแข่งขันต้องถ่ายโฟโต้ชูตบนแอโรว์ริงค์ ที่ต้องพรีเซ้นต์ความพลิ้วสุดๆ สาวผมฟู "เซีย"จากทีมเมนเทอร์โทนี่ถึงกับร้องว่า มาแข่งนางแบบหรือนักกายกรรม !!! ส่วนหนุ่มอกสามศอก "เกร็ก"ก็เผยจุดอ่อนว่ากลัวความสูงขั้นโฟเบีย แล้วหัวหน้าทีมอย่างจีน่า-แบงค์จะไหวมั้ย? อีกราย "แคนดี้"สาวสองจากทีมมารีญาถึงกับต้องขอชีวิต "ไม่เอาคอหักนะหนูยังมาอยากมีชีวิตอยู่ต่อ" อะไรจะโหดขนาดนั้น!!

แต่ที่ดูว่าเซอร์ไพรส์สุด ๆ ทั้งเมนเทอร์ และผู้เข้าแข่งขัน เมื่อพิธีกรสุดหล่อ อองตวน ปินโต ประกาศว่า ขอเชิญพบกับแขกรับเชิญ และ ผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบก็วิ่งกันเข้ามา ซึ่งแอบเห็นๆจากตัวอย่างรายการ เหมือนมารวมตัวทำภารกิจพิเศษที่สุดอลัง งานนี้ขอบอกว่าเมนเทอร์คงดีใจ และหนักใจไปพร้อมกันว่าจะเจอกับอะไรอีกในรายการ ติดตาม THE FACE THAILAND 5 วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ เวลา 18.20 น ทางช่อง 3HD และ LINE TV, LINE TV Official Account ชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรืออินสตราแกรม thefacethailand #THEFACETHAILAND #THEFACETHAILAND5


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics