ส่องกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ รุ่นโปรดของสี่สาว #BLACKPINK จากขอบเวทีงาน #A Galaxy Event

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 22, 2019 15:45
กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค

เพิ่งจบลงไปอย่างยิ่งใหญ่และประทับใจ สำหรับ A Galaxy Event งานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ ที่ทางซัมซุงยกทัพสมาร์ทโฟนในตระกูล กาแลคซี่ เอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจเนอเรชั่น Z ในปีนี้ ภายใต้แนวคิด "สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์" พร้อมกับเปิดตัวพรีเซนเตอร์ กาแลคซี่ เอ 70 และ 80 อย่าง 4 สาวจากวง BLACKPINK ศิลปินเกิร์ลกรุ้ปเคป็อบที่กำลังฮ็อตที่สุดในวินาทีนี้ บินตรงมาเสิร์ฟความฟินให้เหล่ากาแลคซี่แฟนชาวไทยได้รับชมโชว์จากสาว ๆ กันแบบสด ๆ ทั้งเพลงสุดฮิตอย่าง Ddu Du Ddu Du และเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Kill This Love มาระเบิดความฟินเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งหลังจากจบโชว์ 4 สาว BLACKPINK ทั้ง จีซู เจนนี่ โรเซ่ และ ลิซ่า ได้ให้สัมภาษณ์บนเวทีถึงสมาร์ทโฟน กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ รุ่นที่ชอบและสีที่ใช่ พร้อมกับบอกเหตุผลสุดน่ารัก ที่เหล่าแฟน ๆ ได้ฟังแล้วต่างฟินตัวม้วนกันเป็นแถว แต่ละคนจะชอบรุ่นไหน สีอะไรบ้าง ไปติดตามกัน

เริ่มที่คนแรกกับ เจนนี่ คิม แร็ปเปอร์ของวง ที่ส่วนตัวเธอเผยว่าชื่นชอบ กาแลคซี่ เอ 70 สีดำ เป็นพิเศษ เพราะดีไซน์ที่ลงตัว และสีด้านหลังตัวเครื่องที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งฟีเจอร์ที่เจนนี่ชอบมากที่สุดใน กาแลคซี่ เอ รุ่นนี้ คือ กล้อง Ultra Wide 123 องศา ที่สามารถเก็บภาพมุมกว้างได้ครบทุกมุมมอง ไม่ว่าเจนนี่จะเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ไหนของมุมโลก ก็สามารถเก็บภาพความประทับใจมาฝากชาวบลิงค์ (BLINK ชื่อแฟนคลับ BLACKPINK) ได้เหมือนกับที่เจนนี่มองเห็นแบบเป๊ะ ๆ

ส่วน ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล เมมเบอร์ชาวไทยหนึ่งเดียวของวง BLACKPINK ที่มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงถึง 17.7 ล้านคนบอกว่า เธอชื่นชอบ กาแลคซี่ เอ 70 สีน้ำเงิน เพราะมีหน้าจอขนาดใหญ่ พร้อมแบตเตอรี่ที่อึดทนนานถึง 4,500 มิลลิแอมป์ และรองรับการชาร์จเร็วที่ 25 วัตต์ แบตอึดขนาดนี้ ลิซ่าสามารถถ่ายวิดีโอน้องแมวตัวโปรด 'ลีโอ' และ 'ลูก้า' มาเรียกยอดไลค์จากแฟน ๆ ได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับเชื่อมต่อโลกโซเชียลคอยอัปเดตรูปสุดน่ารัก ให้แฟน ๆ ได้ติดตามตลอดทั้งวันแน่นอน

มากันที่ พัก แชย็อง หรือ โรเซ นักร้องนำของวง ที่เธอประทับใจใน กาแลคซี่ เอ 80 สีทอง Angel Gold โดยตัวเครื่องมีสีทองเหลือบชมพู คล้าย ๆ กับสีโรสโกลด์ เหมือนกับชื่อ "โรเซ (Rose)" ของเธอนั่นเอง ซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นของ กาแลคซี่ เอ 80 คือ กล้องแบบหมุนได้ ทำให้ได้ภาพที่คมชัดทั้งการถ่ายเซลฟี่ และการถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง พร้อมเก็บภาพในที่แสงน้อยได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็คมชัดทุกมุมมอง

ส่วนอีกหนึ่งเมมเบอร์ที่รักการถ่ายเซลฟี่ไม่แพ้กัน คือ จีซู นักร้องนำของวงอีกหนึ่งคน ที่เธอเผยว่าชื่นชอบ กาแลคซี่ เอ 80 สีเงิน Ghost White มากที่สุด ด้วยกล้องแบบ Ultra Wide เลนส์กว้างพิเศษ ช่วยให้สามารถเก็บภาพได้กว้างสะใจเหมือนที่ตามนุษย์มองเห็นโดยไม่ต้องแพนกล้องให้หงุดหงิด และยังมาพร้อมกับระบบเสียง Dolby Atmos สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงสุดฟินผ่านการเชื่อมต่อหูฟังหรือลำโพงบลูทูธ ไม่ว่าจะเปิดเพลงไหนของ BLACKPINK ก็ให้เสียงที่ไพเราะกังวาลรอบทิศทางแบบ 360 องศา ดังอยู่ในหัวใจและเอเรียร์ของบลิงค์ทุกคนอย่างแน่นอน

เรียกได้ว่า ทั้งสี่สาว BLACKPINK ถือเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนตัวตนความเป็น กาแลคซี่ เอ 70 และ เอ 80 สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งงานนี้นอกจากกาแลคซี่แฟนและบลิงค์ชาวไทยจะได้สัมผัสกับความน่ารัก และความขี้เล่นของสาว ๆ อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังสามารถรู้สึกใกล้ชิดกับที่สุดของไอดอลมากขึ้นกว่าที่เคย ด้วยการเตรียมตัวเป็นเจ้าของ กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ กันได้เร็ว ๆ นี้

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีน้ำเงิน ส่วน กาแลคซี่ เอ 80 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ Phantom Black สีทอง Angel Gold และสีเงิน Ghost White

สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับ กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ ได้ที่ www.samsungmobilepress.com, www.news.samsung.com/galaxy หรือ www.samsung.com/galaxy

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com


Latest Press Release

ปุ้ย L.กฮ. แฟน ลำไย ไหทองคำ เปิดใจครั้งแรก หลังซุ่มคบกว่า 4 ปี เคลียร์ดราม่าเปิดตัวเพราะหวังดัง!!

ทำเอาแฟน ๆ วงการเพลงฮือฮากันไม่น้อย เมื่อปุ้ย ศรีสกล สมทรง นักร้องวงร็อกแดนใต้ชื่อดังอย่าง วง L.กฮ. ได้เปิดตัวคบหากับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ นานกว่า 4 ปี แล้ว ล่าสุด ปุ้ย L.กฮ. ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มีธัญญ่า...

ศึกพี่น้องร่วมสถาบัน! ไต้ฝุ่น กนกฉัตร ปะทะ NICECNX ประกาศลั่น ไม่ใช่มะม่วงก็ร่วงได้นะครับ!

ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2562 นี้ เตรียมพบกับความมัน และความดุเดือด กับศึกสงครามพี่น้องร่วมสถาบัน อย่าง "ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน" และ "NICECNX" หรือ "ไนซ์ – ปิ่นพงศ์ ขุนกัน" แร็ปเปอร์...

Adam Levine ถ่ายทอดสีหน้า แววตา ลง MV Memories รำลึกถึงอดีตผู้จัดการวง Jordan Feldstein ที่จากไป

ออกแล้ว MV "Memories" ผลงานซิงเกิลแรกในปี 2019 จากวง Maroon 5 หลังจากปล่อยเพลงฮิตปรอทแตก "Girls Like You Ft.Cardi B" ไปทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อปีที่แล้ว และไม่นานมานี้พวกเขาเพิ่งมาเล่นคอนเสิร์ต "Maroon 5 Red Pill Blues World Tour"...

ริต้า - กรณ์ โชว์หวานบอย ปั้นจั่น เผาเละว่าที่เจ้าสาว ในรายการ 3 แซ่บ

นักแสดงละครตบสนั่นแห่งปี "เพลิงรักเพลิงแค้น" ยกทีมมาเล่าเบื้องหลังการทำงานสุดฮา ทั้ง บอย ปกรณ์, จุ๋ย วรัทยา, ปั้นจั่น ปรมะ และ ศรีริต้า งานนี้ 2 หนุ่มรุมเผาเจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ซะเละ ก่อนที่ "ริต้า" จะขอเปลี่ยนเป็นโหมดหวานด้วยการควงว่าที่เจ้าบ่าว...

ทิวา-ชมดาว จูงมือออกจากป่าเข้าเมืองพบปะแฟนละครในกิจกรรม มหัศจรรย์ ทิวาซ่อนดาว ชวนคุณรักษ์โลก

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย "คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์" รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ จับมือร่วมกับ "คุณสุวรรณา เหล่าผลเจริญ" ผู้จัดการส่วนสื่อสารองค์กรและสนันสนุนการตลาด สำนักจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับละคร "ทิวาซ่อนดาว" ค่าย...

Related Topics