นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 23, 2019 14:19
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--MONO 29

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) กับลุคสาวเท่ห์ชุดดำ คาดผ้าปิดตา ซึ่งเจ้าตัวเผยชอบสไตล์การแต่งตัวแบบนี้ ส่วนคิวบู๊ก็ต้องระวังเป็นพิเศษเนื่องจากปัญหาเรื่อง หัวเข่า

"บทในเรื่องนี้เป็นแวมไพร์นักฆ่าที่ไม่เห็นแก่ชีวิตของใครทั้งนั้น ไม่ได้มีความเมตตากับ ใครเลย มันเป็นแนวจิตๆ ไม่เห็นคุณค่าชีวิตของใคร เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายทำตามใจตัวเอง ก็สบายๆ นะคะไม่ได้ยากมาก แต่ก็เป็นคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไป ความยากคือเวลาบู๊ต้องปิดตา พอปิดตา แล้วมองอะไรไม่ชัด แล้วก็มีเขี้ยวด้วย เป็นบู๊แบบที่ดูเหมือนจะง่ายๆ แต่จริงๆ มีจินตนาการ เล็กน้อย แบบว่าบางทีเราหายตัวได้ กำลังยืนอยู่บนหลังคามั่งอะไรแบบนี้ มันก็อีกแบบ และด้วย ความที่ทีมงานและนักแสดงในเรื่องนี้ยังไม่เคยทำงาน และร่วมบู๊ด้วยกัน บางคนก็ใหม่เลย ก็เลยต้องค่อยๆ ปรับกันไปค่ะ เสื้อผ้าในเรื่องสวยมาก ชอบมากชอบสไตล์แบบนี้ แต่นุ้ยมีพร็อพ เยอะมาก มีแหวนมีสร้อยมีกำไรแล้วเสื้อผ้าที่ระโยงระยาง เวลาบู๊ก็จะเกี่ยวพันนู่น-นี่-นั่น ทีมสตั๊นท์เป็นทีมที่รู้จักกันอยู่แล้ว ก็มีช่วยนำเสนอบ้างเพราะเค้าก็รู้เรามีปัญหาเรื่องหัวเข่าเล็กน้อย ก็มีปรับเปลี่ยนท่าให้มันรู้สึกว่าสบายใจทั้งสองฝ่าย เข่าเราจริงๆ มันก็ไม่ค่อยโอเค ก็บู๊ได้ระดับหนึ่ง ค่ะ แต่ถ้าต้องเหินกระแทกแรงมากๆ แบบสมัยก่อนอันนั้นต้องคิดหนัก ตอนนี้ยังต้องไปฉีดยา อยู่บ้าง แต่ก็มีกินอาหารเสริมแล้วก็ดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ เชื่อว่าหลายคน มองภาพไม่ออก ขนาดเราเองยังอยากดูเลยว่าจะออกมาแบบไหน อยากให้ลองดูเป็นอีกทาง เรื่องหนึ่งสำหรับคนที่ชอบแอ็คชั่น ภาพสวยมากค่ะ"

"รสริน ล่าแวมไพร์" ซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่องล่าสุดจาก "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์)ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯ ของ วุ้น - ทรงศักดิ์ มงคลทอง นำแสดง โดย กอล์ฟ พิชญะ, สายป่าน อภิญญา,โย่ง อาร์มแชร์, อานนท์ สายแสงจันทร์, ถุงแป้ง ภัทรวดี, เบล สวรรยา, นุ้ย เกศริน ฯลฯ ออกอากาศให้ได้ชม ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.ทางช่อง"MONO29"(โมโนทเวนตี้ไนน์)


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

MeetGreet กับดาราดัง นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ในงาน Thank you Party ขอบคุณที่รักกัน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี จัดงาน Thank you Party ขอบคุณที่รักกัน กิจกรรมมอบความสุขคืนกำไรให้ลูกค้า และ ผู้ใช้บริการ ตอกย้ำความเป็น Central of Life ศูนย์กลางการใช้ชีวิต เป็นสุดยอดแห่งช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่น และ พื้นที่แห่งความสุขของทุกคน...

นิว เดือดจัด เจน ควง คริส เที่ยวสองต่อสอง!!!

เดือดสุด เมื่อหนุ่ม "วิน" (นิว-ฐิติภูมิ) รู้ข่าวจาก "แพท" (น้ำตาล-ทิพนารี) ว่า "เปิ้ล" (เจน-รมิดา) เพื่อนสาวคนสนิท พาหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน "หวัง" (คริส-พีรวัส) ออกไปเที่ยวข้างนอกด้วยกันสองต่อสอง โดยที่ไม่ได้บอก ทำเอา "วิน" เป็นเดือดเป็นร้อน...

กอดกันกลม อ๋อง เปิดตัวที่รัก โทอิค ครั้งแรก ในรายการ ชีวิตติดแมว วันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค. นี้

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ รายการ "ชีวิตติด แมว" เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมกับ "แพรว คณิตกุล เนตรบุตร"...

Related Topics