ไม่อยากให้คอหนังรักชาวไทยพลาด! คอนเฟิร์มความดีงาม FIVE FEET APART ติดท็อป 5 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา 3 สัปดาห์ซ้อน ทำเงินทั่วโลกทะลุ 10 เท่าของทุนสร้าง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday April 25, 2019 15:30
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

มันคงเป็นเพราะ "ความรัก" ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน" ตรึงใจคนดูกันแบบสุด ๆ ด้วยเนื้อหาที่ชวนเรียกน้ำตา ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ สัมผัสกันไม่ได้ เนื่องจากอาการป่วยโรคซีเอฟที่ตั้งกฎให้ความรักครั้งนี้ต้องห่างกัน 5 ฟุต แถมงานนี้ยังได้สองนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังแห่งยุคอย่าง "โคล สเปราส์" และ "เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน" ยิ่งทวีคูณความเข้าขาเคมีดีจนใคร ๆ ต่างอินไปกับพลังแห่งรักของทั้งคู่

ไม่ใช่เพียงแค่กระแสในไทยเท่านั้นที่ยกให้เป็นภาพยนตร์รักมาแรงที่สุดในตอนนี้ เพราะในต่างประเทศ "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน" คนดูเทใจให้คะแนนเต็ม ถึงขั้นนั่งแท่นติดอันดับท็อป 5 บ็อกซ์ออฟฟิศเป็นเวลา 3 สัปดาห์ซ้อน บวกกับรายได้ที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ทุนสร้างเป็นเงิน 7,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ (นับเป็นเงินไทยราว 223 ล้านบาท) ซึ่งตอนนี้ทำเงินไปทะลุ 70,000,000 ดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก มากกว่าทุนสร้างถึง 10 เท่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

คอหนังรักชาวไทยไม่ต้องลังเลอีกต่อไป ได้เวลาที่จะมาซึบซับความรัก ความสุข และความประทับใจ พร้อมทั้งเรียนรู้จักคำว่า "5 ฟุต" ว่าสำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก "5 ฟุต" ไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน" วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน - Official Trailer 3 : https://youtu.be/0-QnR5USUj4
คำว่า "5 ฟุต" สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? : https://youtu.be/zOwULaHOOyE
[MV] Don't Give Up On Me - Andy Grammer : https://youtu.be/IB0wwdYvQW8

Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics