มาดให้ !!! ปู แบล็คเฮด สลัดคราบหนุ่มร็อค สวมบท แวมไพร์ ตัวพ่อ ในซีรีส์ รสริน ล่าแวมไพร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 30, 2019 15:27
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--MONO 29

สลัดคราบนักร้องร็อคสุดเท่ห์ มารับบทแวมไพร์มาดนิ่ง ในซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสรินล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ผลงานการผลิตของ "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) สำหรับ "อานนท์ สายแสงจันทร์" หรือ "ปู แบล็คเฮด" งานนี้เจ้าตัวเผยชอบการแสดงไม่แพ้การจับไมค์ร้องเพลง เพราะได้ทำงานร่วมกับคนอื่น และนำประสบการณ์ ต่างๆ มาพัฒนาตนเอง

"บท "มหาสมุทร" เป็นแวมไพร์ที่ถือกำเนิดขึ้นมาถ่ายทอดกันมารุ่นสู่รุ่น มีลูกสมุนเยอะครับ สำหรับบทซอมบี้เคยเล่นนะครับ แต่แวมไพร์เต็มๆ แบบซีรีส์ยังไม่เคยครับ ก็ได้คุยกับทางผู้กำกับ (วุ้น - ทรงศักดิ์ มงคลทอง) ว่าให้เป็นแบบไหน อยากได้แวมไพร์ที่เป็นสุขุมๆ จอมวางแผน ดูลึกๆ เป็นผู้ทรงอำนาจโดยที่ไม่ต้องใช้เสียงคำราม มีความคิดหลายๆ ด้านบวกกับในแง่ของวิทยาศาสตร์ ด้วย จะนิ่งๆ บ้าง ผมชอบนะ มันก็จะเหนื่อยบางที ทั้งการแสดงอารมณ์และท่าทาง คือในบทอื่นๆ ที่ไม่ใช่แวมไพร์จะแสดงออกได้มากกว่า แต่สำหรับบทนี้ ถ้าโกรธหรือใส่อารมณ์มันก็ต้องดูลึก ก็ เลยยากหน่อย และเพราะความที่เป็นคนวางแผน เวลาจะอธิบายกับลูกน้องก็จะมีบทพูด ที่ยาว มาก ส่วนการเล่นกับซีจีไม่แตกต่างอะไรกับคนบ้า (ยิ้ม) เหมือนเล่นอยู่คนเดียว เราก็จินตนาการ อยู่ในหัวว่าเราคุยกับใครเล่นกับใคร เหมือนเราอยู่บ้านคุยคนเดียวเล่นคนเดียว เพื่อนำไปตัดต่อ อีกทีให้ได้ภาพที่สมบูรณ์ ก็อยากให้คนดูได้ติดตามกันเยอะๆ นะครับเป็นซีรีส์ แอ็คชั่นภาพสวย งานเพลงกับงานแสดงบอกเลยว่างานเพลงเล่นคอนเสิร์ตแป๊ปเดียวเสร็จ แต่งานละครมันเป็น อีกศาสตร์ที่เหนื่อยกว่า แต่ในมุมของผมก็ชอบทั้งสอง ชอบลองและ คิดว่ามันสนุก พอได้ทำงาน กับคนอื่นก็ได้ประสบการณ์ต่างๆ มากขึ้นด้วย ได้เจอคนหลากหลาย และได้มุมมองหลายด้าน และยังได้พัฒนาตัวเราไปด้วยครับ ฝากติดตามด้วยนะครับ"

ติดตามละครซีรีส์ "รสริน ล่าแวมไพร์"ได้ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวัน อาทิตย์ เวลา 15.00 น. พร้อมออกอากาศให้ได้ชมทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) เว็บผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป)


Latest Press Release

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire"

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire" ปั้น MV และปล่อยเพลง " #ไม่เข้าท่า " พร้อม Free Fire Collection "Artiwara" ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง Garena Free Fire ดึง "Bodyslam" ประกาศจุดยืนเคียงข้างคนรุ่นใหม่...

สยามซินโฟนิเอตต้าจัดแสดงสุดยอดซิมโฟนีของกุสตาฟ มาห์เลอร์

สยามซินโซนิเอตต้ามีความยินดีที่จะนำเสนอการแสดงซิมโฟนีหมายเลข 7 “Song of the Night” ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวาระครบรอบ 10 ปี ของสยามซินโฟนิเอตต้า...

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

Related Topics