หมู พลพัฒน์ พลีชีพเพื่อทีมโทนี่ วิลเลี่ยม เรียวตะ หวนคืนรายการ งานนี้จัดหนักแน่นอน!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 9, 2019 13:21
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ชมฉวีวรรณ

เป็นทุกอย่างให้เธอล้าวววว !!! คงต้องร้องเพลงนี้ให้มาสเตอร์แดดดี้หมู อาซาว่า ที่ยอมพลิกลุคส์ จัดสุดทุกอย่างจริง ๆ เพื่อทีมเมนเทอร์โทนี่และเพื่อ THE FACE THAILAND 5 เพราะไม่มีใครเคยเห็นลุคส์นี้ของแดดดี้มาก่อนแน่นอน เสื้อผ้า หน้าผม จัดเต็ม ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ มาสเตอร์หมูคงหวังจะกอดชัยชนะบ้าง หลังจากที่ห่างหายมายาวนาน ในขณะเดียวกัน วิลเลี่ยม และ เรียวตะ ผู้เข้าแข่งขันจาก THE FACE MEN THAILAND 2 ขวัญใจสาว ๆ ก็กลับมาเยือนรายการอีกครั้งแต่ในฐานะอะไร ต้องรอติดตาม

THE FACE THAILAND 5 วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม นี้ แค่ตัวอย่างรายการก็ทำให้อดติดตามไม่ได้ เพราะงานนี้ คนไทยทั้งประเทศจะได้เห็น ดีไซเนอร์สุดเนี๊ยบ สุดเป๊ะ มาลุคส์ใหม่ทั้งบุคลิก เสื้อผ้าที่มาพร้อมเครื่องประดับอย่าง แว่นตาและวิกผมสุดแนว ที่ไม่รู้ว่าได้ Inspiration มาจากไหน แต่ที่เด็ดสุด ๆคงเป็น ลีลาแร็พโย่ว แร็พโย่ว ที่ขนาดคู่แข่งเบอร์แรงส์คุณแม่มาสเตอร์อาร์ตทีมจีน่า-แบงค์ ยังกรี๊ดแตกว่าทำไปได้ไง ที่สำคัญงานนี้รายการดึง 2 หนุ่ม สุดหล่อ วิลเลี่ยม และ เรียวตะ ผู้เข้าแข่งขันจาก THE FACE MEN THAILAND 2 กลับมาเยือนรายการอีกครั้งแต่ในฐานะอะไร ต้องรอติดตาม

ด้านผู้เข้าแข่งขัน เท่าที่เห็น การกลับมาของชมพู ทีมจีน่า-แบงค์ ต้องร้องว๊าวสุด ๆ เพราะเธอเริ่ดมากๆ ด้านแคนดี้ ทีมมารีญา ยังคงเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวให้ทีมอื่นหนาว ๆ กันบ้าง ส่วนทีมเมนเทอร์โทนี่ สัปดาห์นี้ ดู สาวอีฟจะมั่นใจ จนมาสเตอร์อาร์ต ต้องเบรกว่า "อย่ามั่นไปลูก" ตายแล้ว… งานนี้พลาดไม่ได้เลยนะจ๊ะ สำหรับ

THE FACE THAILAND 5 EP10 นี้ อย่าลืมเฝ้าหน้าจอและพบกันในเวลา18.20 น ทางช่อง 3HD และ LINE TV, LINE TV Official Account ชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรืออินสตราแกรม thefacethailand


Latest Press Release

กรกฎาคมนี้ GMM25 จะลุกเป็นไฟกับ 2 ละครใหม่สุดร้อนแซ่บแรง !! “ไฟสิ้นเชื้อ” และ “เริงริตา”

GMM25 กลับมาเสริฟละครสุดแซ่บให้ได้ดูกันอีกครั้ง ในเดือนกรกฎาคมนี้ เตรียมตัว ให้ดีหน้าจอที่วีจะลุกเป็นไฟ กับละคร 2 เรื่องใหม่ สุดร้อน!! แรง !! เรื่อง ไฟสิ้นเชื้อ และ เริงริตา ให้ดูกันจุใจแบบยาวๆ ตั้งวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี โดยทุกวันจันทร์-อังคาร...

“ดาราขายเก่งงงง”...ส่องไอเท็มน่าช้อป โปรน่าสอย ของเหล่าเซเลบริตี้ดังที่ใช้ MyShop

ไลฟ์สไตล์เราทุกวันนี้มีหลากหลายมิติมากขึ้น หนึ่งคนประกอบอาชีพได้มากกว่าหนึ่งอย่าง ดาราเซเลบริตี้คนดังในวงการบันเทิงก็เช่นกัน หลายคนสร้างรายได้อู้ฟู่มากกว่าทำงานในวงการด้วยซ้ำ ยุคนี้ใคร ๆ ก็มาขายของกัน เพราะมันขายง่าย และบางคนก็ขายเก่ง...

ชื่นชม “ใบเฟิร์น” สวมผ้าไทยประยุกต์ ใน “รักแลกภพ” เรียบหรู สวย ดูดี มีระดับ

ในละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ด้านสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบทเป็นพิงค์ เพื่อนสนิทของหนุ่มพีท (ฟิล์ม ธนภัทร)...

“เป๊ก ผลิตโชค” ประเดิม THE SOUND OF HAPPINESS ฟังและเล่าเท่ากับความสุข

THE SOUND OF HAPPINESS รายการวาไรตี้ทอล์คและพอดแคสต์รูปแบบใหม่ ที่เกิดจากความร่วมมือกันของ ยูนิเซฟ, กรมสุขภาพจิต และ JOOX ที่จะฉีกรูปแบบรายการสุขภาพจิตแบบเดิมๆ ด้วยคอนเซ็ปท์ ฟังและเล่าเท่ากับความสุข เพราะเชื่อว่าการฟังและการเล่าจะทำให้ปัญหาของเราเบาบางลง...

ทำแฟนๆฟินหนักมาก!! หลังได้ฟังเพลงรัก “Chew On My Heart” ซิงเกิลแรกของปี จากนักร้องหนุ่ม “James Bay”

James Bay ศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์หน้าหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่คลั่งไคล้แนวดนตรี Blue และ Folk Pop เขากลับมาพร้อมซิงเกิลแรกของปี 2020 ในเพลง “Chew On My Heart” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงรักที่ James...

Related Topics