พบความยิ่งใหญ่ในการดวลไมค์เพลงลูกทุ่งของช่อง8 เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต ชิงเงินรางวัล หนึ่งล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday May 14, 2019 17:04
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

พบความยิ่งใหญ่อลังการของฉาก แสง สี เสียง บนเวทีท้าชิงความเป็นที่หนึ่งผ่านบทเพลงลูกทุ่ง "เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต" รายการใหม่แกะกล่องทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 รายการที่เสียงของคุณจะทำให้ฝันเป็นจริง ชิงเงินรางวัลสูงสุด!! 1 ล้านบาท โดยมี 6 คอมเม้นต์เตเตอร์ตัวจริงของวงการลูกทุ่ง "ใบเตย อาร์สยาม" "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" "กระแต อาร์สยาม" "จ๊ะ อาร์สยาม" "กุ้ง สุทธิราช อาร์สยาม" "หญิง ธิติกานต์" "ก้อง ห้วยไร่" มาร่วมค้นหาแชมป์เสียงสวรรค์ และดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี "เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" และ "เจี๊ยบ-เชิญยิ้ม" (เฉลิม ปานเกิด) ดำเนินรายการ

เชียร์-ฑิฆัมพร กล่าวว่า "ต้องขอบคุณเฮียฮ้อ และช่อง8 ที่ให้โอกาสมาร่วมงานด้วย ยิ่งได้มาร่วมงานกับพี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เชื่อว่าสนุก ฮา แน่นอน ส่วนตัวเชียร์เป็นคนชอบเสียงเพลง และดนตรีลูกทุ่งอยู่แล้ว เพราะเนื้อหาของเพลงลูกทุ่งมีเรื่องราวที่กินใจ ความหมายดี ซึ่งรายการเสียงสวรรค์รางวัลชีวิตนี้ ยังให้โอกาสคนทุกเพศทุกวัย ได้เดินในเส้นทางต่อสู้ด้วยเสียงร้อง ตามฝัน ชิงเงินรางวัลสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ใครที่สนใจเข้าร่วมประกวด สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และวิธีการสมัครได้ที่เฟสบุ๊ก ช่อง8 (www.facebook.com/thaich8) นะคะ

เจี๊ยบ-เชิญยิ้ม เสริมว่า "ดีใจที่ได้มาทำหน้าที่พิธีกรคู่กับน้องเชียร์ครับ ผมเป็นอีกคนที่รักเสียงเพลงลูกทุ่ง และอยากมีส่วนร่วมในการสนับสนุนให้วงการเพลงลูกทุ่งได้มีดาวดวงใหม่มาประดับวงการ ผมเห็นรายชื่อคอมเม้นท์เตอเตอร์แล้ว ทุกคนคือตัวจริงของวงการลูกทุ่ง ด้วยพลังเสียง ลูกคอ ความสามารถที่เข้ากับยุคสมัย ประสบการณ์ เชื่อว่าจะเฟ้นหาแชมป์ที่มีคุณภาพเข้ามาเป็นตัวจริงในวงการได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่มีฝัน อยากเปลี่ยนชีวิต นี่คือโอกาสที่คุณไม่ควรพลาด สามารติดตามได้ ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่ม 3 มิถุนายน นี้ ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.thaich8.com หรือที่เฟสบุ๊ก ช่อง8 (www.facebook.com/thaich8) ครับ"


Latest Press Release

“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” แชร์เรื่องดีสู้โควิด-19 “ข้าวมันไก่โอชิน” แจกฟรีคนตกงาน

รายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ในช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ทางช่อง “MONO29” เดินหน้าส่งต่อเรื่องราวดีๆ เพื่อต่อยอดแรงบันดาลใจให้ได้ชมทุกๆ เช้า ไม่ว่าจะมีของดีที่ไหน มีเรื่องราวดีๆ ของใคร...

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก เชิญชมสามเณรปลูกปัญญาธรรมย้อนหลัง ทุกรุ่น 17 เม.ย. – 17 มิ.ย. นี้ เพื่อให้ทุกคนที่ต้อง ”อยู่บ้าน...

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แล้วฟินกับหนังโดนๆ จาก HBO GO และ MONOMAX

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลายคนคงอยากใช้เวลาพักผ่อนรีแลกซ์กันให้เต็มที่ 3BB มีหนังและซีรีส์สนุกๆ มาแนะนำให้ลูกค้าแพ็กเกจ GIGATainment ได้รับชมกัน ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นเรื่องราวของบรรดาแพทย์ สวมเสื้อกาวน์สุดหล่อ ทั้งจากฟาก HBO GO และ MONOMAX...

Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนทุกคนร่วมบริจาคเพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศผ่านกิจกรรมดีๆอย่าง Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 (กรีนเวฟ เซฟ ฮีโร่ 99...

แจ้งข่าว !!! สำหรับลูกค้าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ต้องการคืนบัตรเข้าชมการแสดง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลให้งานแสดงต่างๆ ไม่สามารถดำเนินไปตามกำหนดการได้ ซึ่งงานแสดงบางงานที่จำหน่ายบัตรผ่านบริการของไทยทิคเก็ตเมเจอร์...

Related Topics