โซฟี เทอร์เนอร์ และ เจสสิก้า แชสเทน เดินสายโปรโมทภาพยนตร์ X-Men: Dark Phoenix ที่ เม็กซิโกซิตี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 16, 2019 15:34
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--MMM Digital Asset

โซฟี เทอร์เนอร์ และเจสสิก้า แชสเทน สวยปังสุด ๆ บนพรมแดง! ที่ทั้งสองเป็นตัวแทนของเหล่า X-เม็น เดินทางไปร่วมงาน Fan Event ของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่ทั้งโลกรอคอยเรื่อง "X-Men: Dark Phoenix" จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่เม็กซิโกซิตี้ ในงานเต็มไปด้วยบรรดาแฟน X-เม็น ที่มารอต้อนรับพร้อมส่งเสียงเชียร์อย่างล้นหลาม และยิ่งดังมากขึ้นเมื่อทั้งสองได้เปิดตัวบนพรมแดงด้วยชุดสุดปัง! โดย เทอร์เนอร์ มาในชุดสีน้ำเงินด้วยกางเกงผ้าซาตินเอวสูง พร้อมแจ็คเก็ตสีตัดกับเสื้อสีน้ำเงินตัวเล็กด้านใน ที่มองยังไงก็เซ็กซี่สุด ๆ ด้านตัวแม่อย่าง แชสเทน มาในชุดสีชมพูพร้อมเสื้อคุมทับสีแดง และนั่นก็ทำให้เธอโดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากเปิดตัวบนพรมแดงให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพแบบจัดเต็มแล้ว พวกเธอยังได้แจกลายเซ็น พร้อมถ่ายเซลฟี่กับแฟน ๆ อย่างเป็นกันเอง ก่อนที่จะร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวภาพยนตร์บนเวทีอีกด้วย

วันต่อมาทั้ง โซฟี เทอร์เนอร์ และเจสสิก้า แชสเทน ก็ยังคงเดินสายโปรโมทอยู่ที่เม็กซิโก กับงานเปิดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ "X-Men: Dark Phoenix" ซึ่งทั้งสองก็ได้จัดเต็มอีกครั้ง ด้วยลุคแซ่บ!ไม่แพ้วันแรกแบบไม่มีใครยอมใคร และยังได้ร่วมถ่ายภาพตรงบริเวณระเบียง ซึ่งโดดเด่นด้วยพื้นหลังที่เป็นอนุสาวรีย์สำคัญของเม็กซิโกเพื่อเป็นที่ระลึกอีกด้วย

สำหรับแฟน ๆ ชาวไทย เตรียมพบกับเหล่า X-เม็น ได้ใน "X-Men: Dark Phoenix - x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์" 6 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DarkPhoenixMovieThailand


Latest Press Release

CU Band เชิญย้อนความทรงจำประทับใจ คอนเสิร์ต“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน อีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจุฬาฯ ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาฯ ระหว่างปี 2501-2516 ณ...

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ - กิ๊ก มยุริญ - ธงธง มกจ๊ก นำทีมเด็กๆ ร่วมปลูกฝังธรรมะ ในโครงการ วัยใสหัวใจธรรมะ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการวัยใสหัวใจธรรมะ โดยมูลนิธิโพธิปัญญา ซึ่งมีคุณ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน พร้อมด้วย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รองประธานมูลนิธิโพธิปัญญา และประธานฝ่ายจัดหาทุน ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชนและครอบครัว ระหว่างวันที่ 12-13...

ที่สุดแห่งปี ภาพประวัติศาสตร์ “ตูน-แบงค์” โชว์ร้องด้วยกันครั้งแรก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live”

บอกเลยครั้งนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ สร้างผลงานเพลงดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ตูน วงบอดี้สแลม” และ “แบงค์ วงแคลช” จนกลายเป็นไอดอลสายดนตรีที่ใครหลายคนชื่นชอบ เป็นตัวอย่างที่ดีให้วัยรุ่นได้เอาเป็นแบบอย่างในการร้องเพลง...

ช่อง 3 ส่ง “English on Tracks” รายการใหม่โชว์ความรู้เรื่องรถไฟไทย !! พร้อมควบคู่คำศัพท์ และประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจตลอดกันยายนนี้

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ “การรถไฟแห่งประเทศไทย” หรือ รฟท. ส่งรายการที่หากใครชื่นชอบเรื่องราวของรถไฟไทย และรักที่จะเรียนรู้คำศัพท์ หรือประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับรายการสารคดีสั้น “English on Tracks”...

ผนึกกำลังลุยคอนเทนต์วาย

สนั่นวงการบันเทิงอีกแล้วจ้า… เมื่อ คุณโอ๋ - ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สร้างความเซอร์ไพรส์ จับมือกับ คุณโอ๋ Starhunter หรือ คุณยชญ กรณ์หิรัญ บอสใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด...

Related Topics