แค่หลงผิด เพลงเศร้าสุดซึ้ง ซิงเกิลที่สองของวง สแลปคิสส์ ศิลปินไทยจากค่าย วอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 16, 2019 10:53
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ปิ่น - ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม (กีตาร์), อาร์ม ฤทธิไกร (แซ็กโซโฟน/ คีย์บอร์ด) และ โด้ - ธนากร อังสนันท์ (ร้องนำ) สามหนุ่ม "สแลปคิสส์" Slapkiss เปิดตัวให้เป็นที่รู้จักในวงการเพลงไปเมื่อต้นปีนี้ด้วย ซิงเกิลแรก "Be Your Love" เพลงป็อปน่ารักๆ ที่ดนตรีเปี่ยมสีสัน ผสมจังหวะจะโคนแบบฟังค์ ที่ใส่เข้ามาได้อย่างลงตัว ซึ่งเหมาะกับการทำความรู้จักกับพวกเขาจริงๆ

จาก "Be Your Love" ที่ใครได้ยินแล้วก็ประทับใจ อยากทำความรู้จักกับ "สแลปคิสส์" ให้มากขึ้น พวกเขาขอเผยอีกด้านของตัวเองให้เห็นใน ซิงเกิลที่สอง "แค่หลงผิด" ที่มาพร้อมกับฝนแรกของฤดูฝนปีนี้ ที่เป็นเพลงเศร้า เรื่องราวของความรักที่ผิดหวังจากคนรัก แต่ก็ยังซ้ำเติมด้วยการให้ความหวังแม้เลิกรากันไปแล้ว ทำให้ความรู้สึกเจ็บปวดยังวนเวียนอยู่ในความรู้สึกไม่หายไปไหน ซึ่งแต่งโดย อธิศ อมรเวช หรือ จ๊ะ จากวง The Mousse ที่ "โด้ ธนากร" นักร้องนำของวงระบายความรู้สึกจากห้วงลึกออกมาให้รับรู้เต็มๆ ผ่านเสียงร้อง และตอกย้ำความเศร้าซ้ำด้วยเสียงกีตาร์เท่ๆ จาก "ปิ่น ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม" ก่อนจะปิดท้ายด้วยแซ็กโซโฟนที่บาดลึกของ "อาร์ม ฤทธิไกร"

แต่ถึงแม้จะเศร้าชนิดทำให้ใครก็ตามที่เคยอยู่ในสถานการณ์แบบเพลงนี้ ต้องเสียน้ำตา แต่ "แค่หลงผิด" ก็มาพร้อมกับท่วงทำนองที่ฟังง่ายแต่บาดลึก ที่จะพาคนฟังดิ่งจมอยู่กับความเศร้าแบบสุดๆ ในส่วนของMV ก็ไม่แพ้กัน เนื้อเรื่องเข้นข้นน่าติดตามจะเศร้าแต่ไหนสามารถไปรับชมได้แล้วที่ YouTube Channel : Warner Music Thailand

สัมผัสกับ "แค่หลงผิด" เพลงที่อาจทำให้ชีวิตต้องอยู่ในภวังค์ กันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

อง ซองอู เอาอยู่!! ONG SEONG WU ASIA FANMEETING IN BANGKOK ฟินเต็มอิ่ม คุ้มการรอคอย

จบลงพร้อมความฟินร้อยตลบของเหล่า WELO ชาวไทย (WELO : ชื่อแฟนคลับของ "อง ซองอู") ที่มากรี๊ดแอนด์ฟินกับความน่ารัก ขี้เล่น ของผู้ชายเจ้าของฉายาหล่อ 360 องศา "อง ซองอู" (ONG SEONG WU) ในงาน ONG SEONG WU ASIA FANMEETINGIN BANGKOK ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 18...

แจแฟนชาวไทย พร้อมมั้ย? คิม แจจุง พร้อมมาก!! 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK สิทธิพิเศษเพียบ เปิดสนามจองบัตร 1 ก.พ.นี้

รีบส่งสัญญาณประกาศเอเชียทัวร์พร้อมระบุพิกัดชัดเจนว่ามาเมืองไทยแน่นอน สำหรับโอปป้ามากเสน่ห์ "คิม แจจุง" (KIM JAE JOONG ) กับงาน 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน...

ข่าวซุบซิบ: ขยับเวลา เจาะประเด็น ช่อง 8 เจาะลึกทุกเรื่องร้อน

ทันทุกกระแสดราม่า สำหรับรายการ "เจาะประเด็น" ทางช่อง 8 ที่มีพิธีกรสาวปากกล้าใจเด็ด อย่าง เมย์ ชนิตร์นันทน์ ปุณณะนิธิที่คว่ำหวอดอยู่ในรายการฮาร์ดทอล์กมาตลอด จนเข้าตาเฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ จับมาแท่นพิธีกรประจำ เพื่อให้ทันทุกช่วงเหตุการณ์รายวันรายการ...

มารีน่า ปลื้ม ซ่อนเงารัก เรทติ้งปัง ส่งผลเพลง เบาๆ ในใจ ยอดทะลุ 1 ล้านวิว

ถือเป็นลูกไม้ใต้ต้นที่ครบเครื่องจริง ๆ สำหรับ "มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า" น้องสาวคนสวยของ "มาร์กี้ ราศี" นอกจากพิสูจน์ฝีมือทางด้านการแสดงกับละครเรื่อง "ซ่อนเงารัก" ของ ค่าย เลิฟดราม่า ซึ่งออกอากาศทุก วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ทาง ช่อง 3...

บิ๊กเอ็ม ผงะ! ขอสั่นสู้ปะทะ ยุ้ย ใน วิมานมนตรา

ตอนนี้แฟนละคร วิมานมนตรา ทาง ช่อง 7HD พากันประหวั่นพรั่นพรึงในความร้าย และสายตาอาฆาตพร้อมฟาดฟันของ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่รับบท เดือนดารา กันถ้วนหน้า ไม่เว้นแม้แต่พระเอกรุ่นน้อง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ยังเอ่ยปากชม ยุ้ย ว่า แค่ส่งอารมณ์ผ่านสายตา...

Related Topics