แค่หลงผิด เพลงเศร้าสุดซึ้ง ซิงเกิลที่สองของวง สแลปคิสส์ ศิลปินไทยจากค่าย วอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 16, 2019 10:53
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ปิ่น - ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม (กีตาร์), อาร์ม ฤทธิไกร (แซ็กโซโฟน/ คีย์บอร์ด) และ โด้ - ธนากร อังสนันท์ (ร้องนำ) สามหนุ่ม "สแลปคิสส์" Slapkiss เปิดตัวให้เป็นที่รู้จักในวงการเพลงไปเมื่อต้นปีนี้ด้วย ซิงเกิลแรก "Be Your Love" เพลงป็อปน่ารักๆ ที่ดนตรีเปี่ยมสีสัน ผสมจังหวะจะโคนแบบฟังค์ ที่ใส่เข้ามาได้อย่างลงตัว ซึ่งเหมาะกับการทำความรู้จักกับพวกเขาจริงๆ

จาก "Be Your Love" ที่ใครได้ยินแล้วก็ประทับใจ อยากทำความรู้จักกับ "สแลปคิสส์" ให้มากขึ้น พวกเขาขอเผยอีกด้านของตัวเองให้เห็นใน ซิงเกิลที่สอง "แค่หลงผิด" ที่มาพร้อมกับฝนแรกของฤดูฝนปีนี้ ที่เป็นเพลงเศร้า เรื่องราวของความรักที่ผิดหวังจากคนรัก แต่ก็ยังซ้ำเติมด้วยการให้ความหวังแม้เลิกรากันไปแล้ว ทำให้ความรู้สึกเจ็บปวดยังวนเวียนอยู่ในความรู้สึกไม่หายไปไหน ซึ่งแต่งโดย อธิศ อมรเวช หรือ จ๊ะ จากวง The Mousse ที่ "โด้ ธนากร" นักร้องนำของวงระบายความรู้สึกจากห้วงลึกออกมาให้รับรู้เต็มๆ ผ่านเสียงร้อง และตอกย้ำความเศร้าซ้ำด้วยเสียงกีตาร์เท่ๆ จาก "ปิ่น ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม" ก่อนจะปิดท้ายด้วยแซ็กโซโฟนที่บาดลึกของ "อาร์ม ฤทธิไกร"

แต่ถึงแม้จะเศร้าชนิดทำให้ใครก็ตามที่เคยอยู่ในสถานการณ์แบบเพลงนี้ ต้องเสียน้ำตา แต่ "แค่หลงผิด" ก็มาพร้อมกับท่วงทำนองที่ฟังง่ายแต่บาดลึก ที่จะพาคนฟังดิ่งจมอยู่กับความเศร้าแบบสุดๆ ในส่วนของMV ก็ไม่แพ้กัน เนื้อเรื่องเข้นข้นน่าติดตามจะเศร้าแต่ไหนสามารถไปรับชมได้แล้วที่ YouTube Channel : Warner Music Thailand

สัมผัสกับ "แค่หลงผิด" เพลงที่อาจทำให้ชีวิตต้องอยู่ในภวังค์ กันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

CU Band เชิญย้อนความทรงจำประทับใจ คอนเสิร์ต“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน อีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจุฬาฯ ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาฯ ระหว่างปี 2501-2516 ณ...

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ - กิ๊ก มยุริญ - ธงธง มกจ๊ก นำทีมเด็กๆ ร่วมปลูกฝังธรรมะ ในโครงการ วัยใสหัวใจธรรมะ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการวัยใสหัวใจธรรมะ โดยมูลนิธิโพธิปัญญา ซึ่งมีคุณ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน พร้อมด้วย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รองประธานมูลนิธิโพธิปัญญา และประธานฝ่ายจัดหาทุน ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชนและครอบครัว ระหว่างวันที่ 12-13...

ที่สุดแห่งปี ภาพประวัติศาสตร์ “ตูน-แบงค์” โชว์ร้องด้วยกันครั้งแรก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live”

บอกเลยครั้งนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ สร้างผลงานเพลงดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ตูน วงบอดี้สแลม” และ “แบงค์ วงแคลช” จนกลายเป็นไอดอลสายดนตรีที่ใครหลายคนชื่นชอบ เป็นตัวอย่างที่ดีให้วัยรุ่นได้เอาเป็นแบบอย่างในการร้องเพลง...

ช่อง 3 ส่ง “English on Tracks” รายการใหม่โชว์ความรู้เรื่องรถไฟไทย !! พร้อมควบคู่คำศัพท์ และประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจตลอดกันยายนนี้

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ “การรถไฟแห่งประเทศไทย” หรือ รฟท. ส่งรายการที่หากใครชื่นชอบเรื่องราวของรถไฟไทย และรักที่จะเรียนรู้คำศัพท์ หรือประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับรายการสารคดีสั้น “English on Tracks”...

ผนึกกำลังลุยคอนเทนต์วาย

สนั่นวงการบันเทิงอีกแล้วจ้า… เมื่อ คุณโอ๋ - ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สร้างความเซอร์ไพรส์ จับมือกับ คุณโอ๋ Starhunter หรือ คุณยชญ กรณ์หิรัญ บอสใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด...

Related Topics