ถึงจุดแตกหัก! ฮาน่า ทำ เอส ทั้งรัก! ทั้งเกลียด!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 16, 2019 15:07
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ช่อง 7HD

กำลังเข้มขนเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง กุหลาบเกราะเพชร ทาง ช่อง 7HD ที่พระนางมีซีนบู๊ถี่กว่าซีนหวาน แต่แน่นอนว่านอกจากเรื่องบู๊แล้ว เรื่องของความดราม่าก็เข้มข้นไม่แพ้กัน

ล่าสุดเรื่องราวมาถึงวันที่พระนางเกิดจุดแตกหัก เมื่อ ณัฐวรา (ฮาน่า ลีวิส) ไปช่วย ชาย (เพียว พรรณเชษฐ์) ที่ถูก วรมัน (วิน วาทิต) กับ ธรณ์เทพ (เวนช์ ฟอลโคเนอร์) จับตัวไปทดลองยาไดม่อนบีม จนชายคุมสติไม่อยู่ คุ้มคลั่งเหมือนสัตว์ป่า และฟังคำสั่งธรณ์เทพคนเดียว เมื่อธรณ์เทพถูกณัฐวราจับล็อกกุญแจมือไว้ข้างๆ ชาย เขาจึงได้โอกาสออกคำสั่งให้ชายฆ่าณัฐวรา ระหว่างที่ณัฐวราต่อสู้กับชาย เตชิต (เอส กันตพงษ์) เข้ามาช่วยณัฐวราไว้ แต่ดันพลาดท่าโดนชายจับล็อคกุญแจมือไว้ข้างๆ ธรณ์เทพ ก่อนจะเดินไปล็อกคอณัฐวราจนทำให้หน้ากากหลุดออกมา เตชิตจึงได้เห็นหน้าของณัฐวรา เขาทั้งแปลกใจ ดีใจ และสับสน จังหวะนั้น เด่นเดือน (อาชล เลา) เข้ามาช่วยณัฐวราต่อสู้กับชาย ณัฐวราหยิบปืนขึ้นมาจะยิงธรณ์เทพ แต่เตชิตขอร้องให้ณัฐวราอย่ายิงพ่อของเขา พร้อมเล่าเรื่องราวของตนกับณัฐวราให้ฟัง แต่ณัฐวราจำไม่ได้ ขณะนั้นธรณ์เทพกำลังจะเข้ามาทำร้ายเตชิต ณัฐวราจึงยิงปืนใส่ธรณ์เทพ ทำให้เตชิตเสียใจมาก และนี่คือจุดแตกหักที่ทำให้เตชิตเข้าใจผิดณัฐวรา

ฉากนี้ เอส บอกว่าเป็นการถ่ายทำที่ไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่าย เพราะนอกจากซีนต่อสู้แล้ว ยังต้องร้องไห้หนัก เพราะเห็นคนรักยิงพ่อของตัวเอง เรียกได้ว่าเหนื่อยทั้งกาย และใจ ต้องมีสมาธิสุดๆ ส่วน ฮาน่า ก็ต้องแสดงความเด็ดขาด มุ่งมั่นกำจัดคนร้าย และจำคนรักของตัวเองไม่ได้ โดยต้องสื่อออกมาทางสายตา ให้คนดูสัมผัสได้ว่าแม้จะจำไม่ได้ แต่ภายในเหมือนมีอะไรบ้างอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ เรียกได้ว่าต้องสื่ออารมณ์ที่ยากไม่แพ้กัน ติดตามฉากนี้ได้ใน "กุหลาบเกราะเพชร" คืนวันอังคารที่ 21 พฤษภาคมนี้!

และติดตามชมละคร "กุหลาบเกราะเพชร" ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD


Latest Press Release

อง ซองอู เอาอยู่!! ONG SEONG WU ASIA FANMEETING IN BANGKOK ฟินเต็มอิ่ม คุ้มการรอคอย

จบลงพร้อมความฟินร้อยตลบของเหล่า WELO ชาวไทย (WELO : ชื่อแฟนคลับของ "อง ซองอู") ที่มากรี๊ดแอนด์ฟินกับความน่ารัก ขี้เล่น ของผู้ชายเจ้าของฉายาหล่อ 360 องศา "อง ซองอู" (ONG SEONG WU) ในงาน ONG SEONG WU ASIA FANMEETINGIN BANGKOK ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 18...

แจแฟนชาวไทย พร้อมมั้ย? คิม แจจุง พร้อมมาก!! 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK สิทธิพิเศษเพียบ เปิดสนามจองบัตร 1 ก.พ.นี้

รีบส่งสัญญาณประกาศเอเชียทัวร์พร้อมระบุพิกัดชัดเจนว่ามาเมืองไทยแน่นอน สำหรับโอปป้ามากเสน่ห์ "คิม แจจุง" (KIM JAE JOONG ) กับงาน 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน...

ข่าวซุบซิบ: ขยับเวลา เจาะประเด็น ช่อง 8 เจาะลึกทุกเรื่องร้อน

ทันทุกกระแสดราม่า สำหรับรายการ "เจาะประเด็น" ทางช่อง 8 ที่มีพิธีกรสาวปากกล้าใจเด็ด อย่าง เมย์ ชนิตร์นันทน์ ปุณณะนิธิที่คว่ำหวอดอยู่ในรายการฮาร์ดทอล์กมาตลอด จนเข้าตาเฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ จับมาแท่นพิธีกรประจำ เพื่อให้ทันทุกช่วงเหตุการณ์รายวันรายการ...

มารีน่า ปลื้ม ซ่อนเงารัก เรทติ้งปัง ส่งผลเพลง เบาๆ ในใจ ยอดทะลุ 1 ล้านวิว

ถือเป็นลูกไม้ใต้ต้นที่ครบเครื่องจริง ๆ สำหรับ "มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า" น้องสาวคนสวยของ "มาร์กี้ ราศี" นอกจากพิสูจน์ฝีมือทางด้านการแสดงกับละครเรื่อง "ซ่อนเงารัก" ของ ค่าย เลิฟดราม่า ซึ่งออกอากาศทุก วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ทาง ช่อง 3...

บิ๊กเอ็ม ผงะ! ขอสั่นสู้ปะทะ ยุ้ย ใน วิมานมนตรา

ตอนนี้แฟนละคร วิมานมนตรา ทาง ช่อง 7HD พากันประหวั่นพรั่นพรึงในความร้าย และสายตาอาฆาตพร้อมฟาดฟันของ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่รับบท เดือนดารา กันถ้วนหน้า ไม่เว้นแม้แต่พระเอกรุ่นน้อง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ยังเอ่ยปากชม ยุ้ย ว่า แค่ส่งอารมณ์ผ่านสายตา...

Related Topics