ถึงจุดแตกหัก! ฮาน่า ทำ เอส ทั้งรัก! ทั้งเกลียด!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 16, 2019 15:07
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ช่อง 7HD

กำลังเข้มขนเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง กุหลาบเกราะเพชร ทาง ช่อง 7HD ที่พระนางมีซีนบู๊ถี่กว่าซีนหวาน แต่แน่นอนว่านอกจากเรื่องบู๊แล้ว เรื่องของความดราม่าก็เข้มข้นไม่แพ้กัน

ล่าสุดเรื่องราวมาถึงวันที่พระนางเกิดจุดแตกหัก เมื่อ ณัฐวรา (ฮาน่า ลีวิส) ไปช่วย ชาย (เพียว พรรณเชษฐ์) ที่ถูก วรมัน (วิน วาทิต) กับ ธรณ์เทพ (เวนช์ ฟอลโคเนอร์) จับตัวไปทดลองยาไดม่อนบีม จนชายคุมสติไม่อยู่ คุ้มคลั่งเหมือนสัตว์ป่า และฟังคำสั่งธรณ์เทพคนเดียว เมื่อธรณ์เทพถูกณัฐวราจับล็อกกุญแจมือไว้ข้างๆ ชาย เขาจึงได้โอกาสออกคำสั่งให้ชายฆ่าณัฐวรา ระหว่างที่ณัฐวราต่อสู้กับชาย เตชิต (เอส กันตพงษ์) เข้ามาช่วยณัฐวราไว้ แต่ดันพลาดท่าโดนชายจับล็อคกุญแจมือไว้ข้างๆ ธรณ์เทพ ก่อนจะเดินไปล็อกคอณัฐวราจนทำให้หน้ากากหลุดออกมา เตชิตจึงได้เห็นหน้าของณัฐวรา เขาทั้งแปลกใจ ดีใจ และสับสน จังหวะนั้น เด่นเดือน (อาชล เลา) เข้ามาช่วยณัฐวราต่อสู้กับชาย ณัฐวราหยิบปืนขึ้นมาจะยิงธรณ์เทพ แต่เตชิตขอร้องให้ณัฐวราอย่ายิงพ่อของเขา พร้อมเล่าเรื่องราวของตนกับณัฐวราให้ฟัง แต่ณัฐวราจำไม่ได้ ขณะนั้นธรณ์เทพกำลังจะเข้ามาทำร้ายเตชิต ณัฐวราจึงยิงปืนใส่ธรณ์เทพ ทำให้เตชิตเสียใจมาก และนี่คือจุดแตกหักที่ทำให้เตชิตเข้าใจผิดณัฐวรา

ฉากนี้ เอส บอกว่าเป็นการถ่ายทำที่ไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่าย เพราะนอกจากซีนต่อสู้แล้ว ยังต้องร้องไห้หนัก เพราะเห็นคนรักยิงพ่อของตัวเอง เรียกได้ว่าเหนื่อยทั้งกาย และใจ ต้องมีสมาธิสุดๆ ส่วน ฮาน่า ก็ต้องแสดงความเด็ดขาด มุ่งมั่นกำจัดคนร้าย และจำคนรักของตัวเองไม่ได้ โดยต้องสื่อออกมาทางสายตา ให้คนดูสัมผัสได้ว่าแม้จะจำไม่ได้ แต่ภายในเหมือนมีอะไรบ้างอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ เรียกได้ว่าต้องสื่ออารมณ์ที่ยากไม่แพ้กัน ติดตามฉากนี้ได้ใน "กุหลาบเกราะเพชร" คืนวันอังคารที่ 21 พฤษภาคมนี้!

และติดตามชมละคร "กุหลาบเกราะเพชร" ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD


Latest Press Release

CU Band เชิญย้อนความทรงจำประทับใจ คอนเสิร์ต“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน อีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจุฬาฯ ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาฯ ระหว่างปี 2501-2516 ณ...

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ - กิ๊ก มยุริญ - ธงธง มกจ๊ก นำทีมเด็กๆ ร่วมปลูกฝังธรรมะ ในโครงการ วัยใสหัวใจธรรมะ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการวัยใสหัวใจธรรมะ โดยมูลนิธิโพธิปัญญา ซึ่งมีคุณ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน พร้อมด้วย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รองประธานมูลนิธิโพธิปัญญา และประธานฝ่ายจัดหาทุน ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชนและครอบครัว ระหว่างวันที่ 12-13...

ที่สุดแห่งปี ภาพประวัติศาสตร์ “ตูน-แบงค์” โชว์ร้องด้วยกันครั้งแรก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live”

บอกเลยครั้งนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ สร้างผลงานเพลงดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ตูน วงบอดี้สแลม” และ “แบงค์ วงแคลช” จนกลายเป็นไอดอลสายดนตรีที่ใครหลายคนชื่นชอบ เป็นตัวอย่างที่ดีให้วัยรุ่นได้เอาเป็นแบบอย่างในการร้องเพลง...

ช่อง 3 ส่ง “English on Tracks” รายการใหม่โชว์ความรู้เรื่องรถไฟไทย !! พร้อมควบคู่คำศัพท์ และประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจตลอดกันยายนนี้

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ “การรถไฟแห่งประเทศไทย” หรือ รฟท. ส่งรายการที่หากใครชื่นชอบเรื่องราวของรถไฟไทย และรักที่จะเรียนรู้คำศัพท์ หรือประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับรายการสารคดีสั้น “English on Tracks”...

ผนึกกำลังลุยคอนเทนต์วาย

สนั่นวงการบันเทิงอีกแล้วจ้า… เมื่อ คุณโอ๋ - ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สร้างความเซอร์ไพรส์ จับมือกับ คุณโอ๋ Starhunter หรือ คุณยชญ กรณ์หิรัญ บอสใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด...

Related Topics