ดาราคนดังร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 23, 2019 14:51
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--สยามป๊อป ทูเดย์ มีเดีย

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการประกวดเด็กแห่งปี กับเวที Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment([บริษัท เอชดีดี เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด) ของคุณ แอน อมินตรา วาระสุข โดยการเปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมสมัครเป็น ผู้ถือลิขสิทธิ์ เพื่อหาตัวแทนในแต่ละจังหวัดทั้ง 77จังหวัด เพียงจังหวัดละ 1 คนเท่านั้น เนื่องจากปีนี้เป็นปีแรก ทางกองประกวด เวที Miss Teen Model Thailand 2019 จึงให้ผู้ถือลิขสิทธิ์สามารถค้นหาตัวแทนโดยการจัดประกวดเพื่อหาตัวแทนจังหวัดได้ หรือ สามารถแต่งตั้งคนที่เหมาะสมเพื่อมารับตำแหน่งเป็นตัวแทนของจังหวัดนั้นๆได้เลย เพื่อมาแข่งในระดับประเทศต่อไป

โดยในวันแถลงข่าว 18 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมจับจองเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์แล้วกว่า 25 จังหวัด พร้อมทั้งนำผู้ที่ได้รับตำแหน่งมาร่วมรับสายสะพาย มงกุฎ และใบประกาศนียบัตร โดยได้รับเกียรติจากคุณกรรณิกา ปาลสุข ตันบุญเอก อดีตที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรีและอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ประธานในงานร่วมมอบในครั้งนี้ และยังได้รับเกียรติจากเหล่าดาราคนดังมากมายอาทิ คุณน็อต กฤตติน(แม่น็อตแม็กซิม),คุณโดนัท ณัฐชยา, คุณอีฟ อภิสร์ยา(อีฟ แม็กซิม), คุณปาล์มมี่ ศิริลักษณ์, คุณโอเล่ ณภูพรรษ์ น้ำแข็ง ชนัฐธิสา, บอส ปัญญภัทร และคุณป๋อง ซีเบท เป็นต้น ที่มาร่วมแสดงความยินดี และแชร์ประสบการณ์ให้แก่ผู้สนใจเข้าร่วมประกวดและถือลิขสิทธิ์ในครั้งนี้

หากท่านไหนที่สนใจร่วมเป็นตัวแทนถือลิขสิทธิ์ของจังหวัดที่สนใจ หรือสมัครประกวดเป็นตัวแทนจังหวัด สามารถขอทราบรายละเอียดคร่าว ๆ ได้ทางแฟนเพจ Miss Teen Model Thailand แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 ส.ค. 2562 นี้ และจะมีการประกวดรอบตัดสินวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562 นี้


Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics