ดาราคนดังร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 23, 2019 14:51
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--สยามป๊อป ทูเดย์ มีเดีย

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการประกวดเด็กแห่งปี กับเวที Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment([บริษัท เอชดีดี เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด) ของคุณ แอน อมินตรา วาระสุข โดยการเปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมสมัครเป็น ผู้ถือลิขสิทธิ์ เพื่อหาตัวแทนในแต่ละจังหวัดทั้ง 77จังหวัด เพียงจังหวัดละ 1 คนเท่านั้น เนื่องจากปีนี้เป็นปีแรก ทางกองประกวด เวที Miss Teen Model Thailand 2019 จึงให้ผู้ถือลิขสิทธิ์สามารถค้นหาตัวแทนโดยการจัดประกวดเพื่อหาตัวแทนจังหวัดได้ หรือ สามารถแต่งตั้งคนที่เหมาะสมเพื่อมารับตำแหน่งเป็นตัวแทนของจังหวัดนั้นๆได้เลย เพื่อมาแข่งในระดับประเทศต่อไป

โดยในวันแถลงข่าว 18 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมจับจองเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์แล้วกว่า 25 จังหวัด พร้อมทั้งนำผู้ที่ได้รับตำแหน่งมาร่วมรับสายสะพาย มงกุฎ และใบประกาศนียบัตร โดยได้รับเกียรติจากคุณกรรณิกา ปาลสุข ตันบุญเอก อดีตที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรีและอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ประธานในงานร่วมมอบในครั้งนี้ และยังได้รับเกียรติจากเหล่าดาราคนดังมากมายอาทิ คุณน็อต กฤตติน(แม่น็อตแม็กซิม),คุณโดนัท ณัฐชยา, คุณอีฟ อภิสร์ยา(อีฟ แม็กซิม), คุณปาล์มมี่ ศิริลักษณ์, คุณโอเล่ ณภูพรรษ์ น้ำแข็ง ชนัฐธิสา, บอส ปัญญภัทร และคุณป๋อง ซีเบท เป็นต้น ที่มาร่วมแสดงความยินดี และแชร์ประสบการณ์ให้แก่ผู้สนใจเข้าร่วมประกวดและถือลิขสิทธิ์ในครั้งนี้

หากท่านไหนที่สนใจร่วมเป็นตัวแทนถือลิขสิทธิ์ของจังหวัดที่สนใจ หรือสมัครประกวดเป็นตัวแทนจังหวัด สามารถขอทราบรายละเอียดคร่าว ๆ ได้ทางแฟนเพจ Miss Teen Model Thailand แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 ส.ค. 2562 นี้ และจะมีการประกวดรอบตัดสินวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2562 นี้


Latest Press Release

มีน-พีรวิชญ์ เยือนใต้ ร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2019 ภาคสุดท้าย

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" (จีเอสบี เจน แคมปัส สตาร์ 2019) โดย ธนาคารออมสิน"...

กุ๊กเกล - ถุงแป้ง อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อแฟนพันธุ์แท้ช่อง MONO29 ตบเท้าตามรอยเที่ยว จากภาพยนตร์ดังอย่าง เดอะทัวริสต์ (The...

อีซึงกิกลับมาสร้างความประทับใจและความทรงจำที่ดีให้กับแฟนๆชาวไทยอีกครั้งกับงาน 2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING VAGABOND VOYAGE

หลังจากที่ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี เจ้าของฉายา TRIPLE TREAT ENTERTAINER ไม่ได้มาพบปะแฟนๆชาวไทยนานถึง 1 ปี 6 เดือน วันนี้เขาได้กลับมาเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง ในงาน LEE SEUNG GI ASIA FANMEEETING "VAGABOND VOYAGE"...

สนามหลวงสวนสนาม สนุกสุดฟิน 2 วันเต็ม!! อัดแน่นความมันส์แบบนอนสต็อป สมกับเป็นเทศกาลดนตรีสวนกระแสของจริง!!!

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเทศกาลดนตรีสวนกระแสที่รวบรวมวงดนตรีในกระแสและนอกกระแส ครบทุกแนวดนตรี ไว้ในงานเดียวกัน กับ ลีโอ พรีเซนต์ สนามหลวงสวนสนาม จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Hub of Indie (ฮับออฟอินดี้) สนามหลวงมิวสิก...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ อีซูซุ จัดกิจกรรมสุดหลอนรับวันฮาโลวีน คนจิตอ่อนไม่ควรพลาด!ความสยองขวัญจะบังเกิด

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ อีซูซุ จัดกิจกรรมสุดหลอนต้อนรับวันฮาโลวีน "Major Halloween's Day 2019 by Isuzu" แต่งผีดูหนังฟรี ทุกสาขาทั่วประเทศดู IT ปะทะ Annabelle หลอนต่อเนื่อง 5 เรื่อง เพียง 280 บาท ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน...

Related Topics