Movie Guide: ทีมงานและนักแสดงทุ่มสุดใจ! หวังสร้างมิติใหม่ให้ซูเปอร์ฮีโร่ใน X-Men: Dark Phoenix X-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 6, 2019 14:41
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--MMM Digital Asset

อยู่ดูแลจักรวาลมนุษย์กลายพันธุ์มาสิบกว่าปี แต่เป็นครั้งแรกที่ไซมอน คินเบิร์กก้าวขึ้นมารับตำแหน่งเป็นผู้กำกับฯ เต็มตัว เพื่อส่งท้ายแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่เขารักมากที่สุดใน "X-Men: Dark Phoenix – X-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์" ที่นอกจากเนื้อหาจะเข้มข้นที่สุดตั้งแต่เคยมีมาแล้ว ไซมอนยังตั้งใจสร้างนิยามใหม่ของซูเปอร์ฮีโร่ให้เป็นสีเทา ทั้งกำชับให้ทีมงานสร้างโลกที่สมจริง และหวังให้ทีมนักแสดงนำเสนอความเป็นมนุษย์ของเหล่าตัวละครมนุษย์กลายพันธุ์ออกมามากที่สุด

"เรามาถึงจุดที่ผู้ชมพร้อมรับเรื่องราวการแตกแยกและมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คนดีกลายเป็นคนเลว ฮีโร่เสียการควบคุมจนกลายเป็นภัยร้ายที่ถึงขั้นฆ่าคนได้" ไซมอน คินเบิร์ก, ผู้กำกับฯ

"เสียงดนตรีประกอบไม่ใช่แค่การสร้างบรรยากาศและทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่มีผลต่อการส่งอารมณ์ของตัวละคร ทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นมากขึ้น แต่ก็ไม่ทำให้มีความอ่อนไหวจนเกินไป" ฮานส์ ซิมเมอร์, นักประพันธ์ดนตรี

"ผมรู้สึกว่าโทนเรื่องที่ดูมีความกล้าบ้าบิ่นจะเหมาะกับเรื่องนี้ หนัง X-Men จะต้องให้ความรู้สึกที่สมจริงมากขึ้น ต้องเข้าถึงผู้ชมมากขึ้น และต้องรู้สึกได้ถึงการทำลายล้างอีกครั้ง" ทอดด์ ฮอลโลเวล, ผู้อำนวยการสร้างฯ

"สิ่งแรกที่เราคุยกันคืออยากทำให้หนังเรื่องนี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานแห่งความจริง เราอยากให้โทนสีดูมืดลง ไม่มีสีสันฉูดฉาดเหมือนหนังเรื่องก่อน ๆ" คล้อด พาเร่, ผู้ออกแบบฉาก

"ฉากต่อสู้ครั้งใหญ่ที่ทุกคนใช้พลังวิเศษกลางที่สาธารณะ เป็นสิ่งที่เราไม่ค่อยได้เห็นในหนัง X-เม็น เพราะมนุษย์จะได้รับความเสียหาย แต่นั่นเป็นฉากไฮไลท์ที่น่ากลัวมากครับ" ฟิล เบร็นแนน, ผู้ควบคุมวิชวลเอฟเฟ็กต์

"ดาร์ก ฟีนิกซ์ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ที่จะมาปกป้องโลก เธอเป็นตัวละครไม่กี่ตัวที่ได้รับความทรมานและถูกทำลาย ตัวเธอไม่ใช่สีดำหรือสีขาว มันเป็นสีเทา ซึ่งมันตรงชีวิตจริงของใครหลายคน" โซฟี เทอร์เนอร์, นักแสดง

"ในเรื่องนี้ชาร์ลส ซาเวียร์จะเริ่มเชื่อในสิ่งที่เขาแสดงออกอย่างเกินจริง ถ้าพวกเขาพลาดในสิ่งที่ทั้งโลกให้ความคาดหวัง และชาร์ลสไม่รับผิดชอบทีมของเขา เขาจะรู้สึกว่ามันสะท้อนถึงตัวเขาในทางที่ไม่ดี" เจมส์ แม็คอะวอย, นักแสดง

"ตอนที่ฉันคุยเรื่องบทครั้งแรก ฉันมีไอเดียให้ตัวละครทิ้งความรู้สึกจากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เธอคิดว่ามนุษย์เหมือนเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ได้ทำร้ายแค่ตัวเองเท่านั้น แต่ยังทำร้ายโลกเพราะใช้ทุกสิ่งด้วยความโลภ" เจสสิก้า แชสเทน, นักแสดง

พิสูจน์ความทุ่มเทและความยิ่งใหญ่อลังการของทุกองค์ประกอบได้ใน
"X-Men: Dark Phoenix – X-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์"
ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

บูม-ทับทิม-อ๊อฟ ร่วมล่าอาชญากรสุดไฮเทค เกมส์รักท่ามกลางสนามรบ ใน พรายพิฆาต

"เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" เปิดฉากเรื่องราวไล่ล่าอันเต็มไปด้วยจินตนาการ ของ "พนมเทียน" กับวิวัฒนาการล้ำยุค เมื่อองค์กร พรายดำ ตั้งใจจะยึดครองการทดลองที่ทรงอำนาจ ร้อนถึง "บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" นายตำรวจผู้มุ่งมั่นต้องคิดแผนปฏิบัติการณ์หยุดยั้งเหล่าร้าย...

เปิดคฤหาสน์สุดหรู! ส่อง 1 วันสบาย ๆ สไตล์ ทรอเบิล ว่าชีวิต คุณตูบไฮโซ ของจริงมันเป็นยังไง!

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่วันหยุดสุดหรรษา ด้วยการเอาใจสาวกน้องหมา มาทำความรู้จักกับเจ้าตูบตัวท็อปนามว่า "ทรอเบิล" แน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นไฮโซประจำคฤหาสน์หรู นั่งแท่นตำแหน่งสัตว์เลี้ยงลูกรักของเจ้านายผู้ร่ำรวย ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยเอาใจทุกสรรพสิ่ง!...

ทีวีไกด์: แหม่ม บ๊อบ Lest Go พาไปดู วิถีชีวิตชุมชนบ้านโคกเมือง ที่ บุรีรัมย์

สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม- บ๊อบพามาที่หมู่บ้านโคกเมือง ซึ่งป็นชุมชนเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเป็นของตัวเอง มีโบราณสถานที่สำคัญคือ ปราสาทขอมโบราณเมืองต่ำหรือที่หลายคนรู้จักกันชื่อ "ปราสาทหินพนมรุ้ง" ที่มีอายุมากกว่า 1,400 ปี...

ทีวีไกด์: รายการตลกแหลก O/A วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562

สัปดาห์นี้ คู่รักตั๊ก-นุ้ย จะพาไปตะลุยหาของกินของอร่อยกันที่จังหวัดกระบี่ ส่วนใหญ่คนใต้จะเลือกติ่มซำเป็นอาหารที่นิยมกินกันในตอนเช้า และใครที่กำลังมองหาร้านติ่มซำอยู่ไม่ควรพลาดกับที่แรก "ร้านปาเป่า" เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาหารมีความสดใหม่...

แกงส้ม-ธนทัต แนะนำร้านอาหารอีสานระดับตำนานย่านประชานิเวศน์ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 25 ก.ค.นี้

รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม นี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct"...

Related Topics