Movie Guide: ทีมงานและนักแสดงทุ่มสุดใจ! หวังสร้างมิติใหม่ให้ซูเปอร์ฮีโร่ใน X-Men: Dark Phoenix X-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 6, 2019 14:41
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--MMM Digital Asset

อยู่ดูแลจักรวาลมนุษย์กลายพันธุ์มาสิบกว่าปี แต่เป็นครั้งแรกที่ไซมอน คินเบิร์กก้าวขึ้นมารับตำแหน่งเป็นผู้กำกับฯ เต็มตัว เพื่อส่งท้ายแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่เขารักมากที่สุดใน "X-Men: Dark Phoenix – X-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์" ที่นอกจากเนื้อหาจะเข้มข้นที่สุดตั้งแต่เคยมีมาแล้ว ไซมอนยังตั้งใจสร้างนิยามใหม่ของซูเปอร์ฮีโร่ให้เป็นสีเทา ทั้งกำชับให้ทีมงานสร้างโลกที่สมจริง และหวังให้ทีมนักแสดงนำเสนอความเป็นมนุษย์ของเหล่าตัวละครมนุษย์กลายพันธุ์ออกมามากที่สุด

"เรามาถึงจุดที่ผู้ชมพร้อมรับเรื่องราวการแตกแยกและมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คนดีกลายเป็นคนเลว ฮีโร่เสียการควบคุมจนกลายเป็นภัยร้ายที่ถึงขั้นฆ่าคนได้" ไซมอน คินเบิร์ก, ผู้กำกับฯ

"เสียงดนตรีประกอบไม่ใช่แค่การสร้างบรรยากาศและทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่มีผลต่อการส่งอารมณ์ของตัวละคร ทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นมากขึ้น แต่ก็ไม่ทำให้มีความอ่อนไหวจนเกินไป" ฮานส์ ซิมเมอร์, นักประพันธ์ดนตรี

"ผมรู้สึกว่าโทนเรื่องที่ดูมีความกล้าบ้าบิ่นจะเหมาะกับเรื่องนี้ หนัง X-Men จะต้องให้ความรู้สึกที่สมจริงมากขึ้น ต้องเข้าถึงผู้ชมมากขึ้น และต้องรู้สึกได้ถึงการทำลายล้างอีกครั้ง" ทอดด์ ฮอลโลเวล, ผู้อำนวยการสร้างฯ

"สิ่งแรกที่เราคุยกันคืออยากทำให้หนังเรื่องนี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานแห่งความจริง เราอยากให้โทนสีดูมืดลง ไม่มีสีสันฉูดฉาดเหมือนหนังเรื่องก่อน ๆ" คล้อด พาเร่, ผู้ออกแบบฉาก

"ฉากต่อสู้ครั้งใหญ่ที่ทุกคนใช้พลังวิเศษกลางที่สาธารณะ เป็นสิ่งที่เราไม่ค่อยได้เห็นในหนัง X-เม็น เพราะมนุษย์จะได้รับความเสียหาย แต่นั่นเป็นฉากไฮไลท์ที่น่ากลัวมากครับ" ฟิล เบร็นแนน, ผู้ควบคุมวิชวลเอฟเฟ็กต์

"ดาร์ก ฟีนิกซ์ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ที่จะมาปกป้องโลก เธอเป็นตัวละครไม่กี่ตัวที่ได้รับความทรมานและถูกทำลาย ตัวเธอไม่ใช่สีดำหรือสีขาว มันเป็นสีเทา ซึ่งมันตรงชีวิตจริงของใครหลายคน" โซฟี เทอร์เนอร์, นักแสดง

"ในเรื่องนี้ชาร์ลส ซาเวียร์จะเริ่มเชื่อในสิ่งที่เขาแสดงออกอย่างเกินจริง ถ้าพวกเขาพลาดในสิ่งที่ทั้งโลกให้ความคาดหวัง และชาร์ลสไม่รับผิดชอบทีมของเขา เขาจะรู้สึกว่ามันสะท้อนถึงตัวเขาในทางที่ไม่ดี" เจมส์ แม็คอะวอย, นักแสดง

"ตอนที่ฉันคุยเรื่องบทครั้งแรก ฉันมีไอเดียให้ตัวละครทิ้งความรู้สึกจากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เธอคิดว่ามนุษย์เหมือนเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ได้ทำร้ายแค่ตัวเองเท่านั้น แต่ยังทำร้ายโลกเพราะใช้ทุกสิ่งด้วยความโลภ" เจสสิก้า แชสเทน, นักแสดง

พิสูจน์ความทุ่มเทและความยิ่งใหญ่อลังการของทุกองค์ประกอบได้ใน
"X-Men: Dark Phoenix – X-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์"
ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

เปิดภาพฟิตติ้ง ภูตรัตติกาล ละครข้ามภพข้ามชาติดึงเคมี โอม-เบนซ์ ลงจอช่อง 8 !!!

ปล่อยภาพฟิตติ้งมาให้ชมกันละเน้อ สำหรับละคร "ภูตรัตติกาล" ผลิตโดย บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด ซึ่งได้พระเอก"โอม-อัชชา นามปาน" มาร่วมงานกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ครั้งแรก มาในลุคหล่อเท่ห์ดึงดูดใจแม่หญิงทั้งหลาย ประกบนางเอก"เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์"...

กล่องของขวัญ โกอินเตอร์ ส่งต่อความสุขชาวอินโดฯ พร้อมลุ้นรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019

รายการกล่องของขวัญ ผลิตโดยบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) นอกจากจะประสบผลสำเร็จได้รับความนิยม สร้างเรตติ้งให้กับช่องแล้ว ยังเป็นรายการที่คนไทยทั้งประเทศยกนิ้วให้ในฐานะที่เป็นรายการที่มอบความสุขให้กับคนดูอย่างแท้จริง...

โอ-อนุชิต รับบท คนพิการ ยากแต่สมใจ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถ สำหรับหนุ่ม "โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์" ถือว่าเป็นนักแสดงมากฝีมือระดับเทพอีกคน มีผลงานหลากหลาย และล่าสุด ได้มาเล่นเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ฆาตกรรมอำพราง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่มาปล่อยของโชว์ฝีมือการแสดงในบท คนพิการ...

พลอย ไม่หวั่น แฟนละครติดภาพบู๊! ย้ำรับได้ทุกบทบาท

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวของ ช่อง 7HD ที่ได้รับบทบู๊ถี่ แถมช่วงนี้หลายคนยังได้เห็นลีลาบู๊ของนักแสดงสาว พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ 4 วันรวด! ทั้ง อินทรีแดง และ ตะกรุดโทน โดยเฉพาะละครแอ็กชั่นดราม่าอย่าง ตะกรุดโทน ที่ พลอย โชว์บู๊จัดหนัก มีฉากบู๊ฉีกขาถลาลงดิน 180...

สิ้นสุดการรอคอย THE CAVE นางนอน เปิดรอบ Gala Premiere ภารกิจถ้ำหลวงที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน!!

เดอ วอร์เรนท์ พิคเจอร์ บริษัทผลิตภาพยนตร์เจ้าของรางวัลการันตีมากมาย โดย ทอม วอลเลอร์ จัดรอบ Gala Premiere ภาพยนตร์ไทยที่ถูกจับตามองมากที่สุดแห่งปี "THE CAVE นางนอน" งานนี้ผู้กำกับ ทอม วอลเลอร์ นำทีม คทรีนา กลอส โปรดิวเซอร์, จิม วอร์นี่...

Related Topics