ญี่ปุ่น ธนัฐ สัมภาษณ์พิเศษ คริส เฮมสเวิร์ธ จาก MIB 4 ใน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว ทางช่อง MONO 29

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 7, 2019 16:33
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--MONO 29

"ญี่ปุ่น ธนัฐ" สัมภาษณ์พิเศษ "คริส เฮมสเวิร์ธ" จาก "MIB 4" ใน "เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว" ทางช่อง MONO 29"

รายการ "Entertainment Now" (เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว) ช่อง "MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งพิธีกร"ญี่ปุ่น ธนัฐ ธนจิระชัย" แลนด์ดิ้งสู่เมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย กระทบ ไหล่สัมภาษณ์ดาราชื่อดัง ระดับฮอลลีวู้ด "คริส เฮมสเวิร์ธ" (Chris Hemsworth) ที่เคยฝากผลงาน ในบทบาทของ ฮีโร่เทพเจ้าสายฟ้าสุดโด่งดังอย่าง "THOR" (ธอร์) ในแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เจาะลึกการพลิกบทบาท ปรับลุคใหม่สู่ คาแรคเตอร์ชายชุดดำสุดเนี้ยบคนใหม่ในบทบาทของ "Agent H" เดินหน้าปราบเอเลี่ยน ให้กับองค์กรใหญ่ ในงาน เปิดตัวภาพยนตร์แอคชั่น ไซไฟ คอมเมดี้ "MIB หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก (Men In Black : International)" ภาคล่าสุดที่ยกเครื่องทีมนักแสดงชุดใหม่ ยกระดับการปราบปรามเหล่าเอเลี่ยนสุดฮา พร้อมซีจีอลังการงานสร้าง ในแบบที่...จัดเต็ม!!

พลาดไม่ได้กับบทสัมภาษณ์พิเศษกับนักแสดงระดับฮอลลีวูด "คริส เฮมสเวิร์ธ" ในรายการ "Entertainment Now" (เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว) ออกอากาศให้ได้ชมกันแบบเอ็กซ์คลูซิฟใน วันพุธที่ 12 มิถุนายน เวลา 14.10 น. เป็นต้นไปทางช่อง "MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด


Latest Press Release

นุสบา ของขึ้นสั่ง!! หนูนา ก้มเช็ดเท้า กลางกอง หนี้เสน่หา

สมกับเป็นมวยคู่เอกก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ นุส-นุสบา และ หนูนา-หนึ่งธิดา ที่มีเหตุให้ต้องมาปะทะคารมกัน ชนิดว่าตาต่อตาฟันต่อฟัน ในละคร "หนี้เสน่หา" งานนี้นุสบาขอเปิด สกิลความร้ายลึก สั่งหนูนาก้มเช็ดรองเท้าให้ตน อยากรู้จะเดือดแค่ไหน...

Smile Live ฉลองเปิดบ้านใหม่ ขนกองทัพศิลปินมาเพียบ!!! A Play Music ไม่รอช้าส่งศิลปินร่วมแจม

วันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา คลื่น 99.5 Smile Live คลื่นรอยยิ้มของคนทั้งประเทศ จัดคอนเสิร์ตเปิดคลื่นใหม่ที่สร้างสีสันและรอยยิ้ม ความสนุกสนาน ให้กับทุกคน ภายในงานมีศิลปินมากหน้าหลายตาหลากหลายแนวเพลงที่มาร่วมระเบิดความมันส์ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น...

ค่ายเพลงอิเล็กทรอนิกส์-แดนซ์ ระดับโลก Spinnin# Records เปิดตัวแล้วในเอเชียและประเทศไทย ด้วยซิงเกิลเขย่าอารมณ์ Feel The Light จาก BEAUZ

"สปินนิน เรคคอร์ด" Spinnin' Records เป็นสังกัดเพลงอิเล็กทรอนิกส์-แดนซ์ระดับโลก ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1999 ปล่อยผลงานสร้างศิลปินออกมามากมาย ที่วันนี้ได้สยายปีกในการทำงาน เพื่อเข้าถึงกลุ่มแฟนเพลงในเอเชีย ด้วยการเปิด "สปินนิน เรคคอร์ด เอเชีย" Spinnin'...

แคมเปญ #MONO29 จัดให้ เตรียมเปิดโหวตหนังดี 3 เรื่อง 3 สไตล์

เตรียมเปิดโหวตหนังดังเพื่อดูหนังดี กับแคมเปญ #MONO29จัดให้ ประจำสัปดาห์ที่สามของเดือน ธันวาคม ด้วยภาพยนตร์ 3 เรื่อง3 สไตล์ ได้แก่ Murder On The Orient Express เรื่องแนวสืบสวนสอบ สวน, Elysium หนังแนว sci-fi และ The Finest Hours...

ข่าวซุบซิบ: ละครมาราธอน เรื่องสางนางพราย ช่อง 8

เนื่องในโอกาสวันหยุดยาว สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เตรียมมอบความสุข ให้แฟนละครรับชมกันแบบเต็มอิ่ม ในช่วง "มาราธอนละครครไทย" เรื่อง"สางนางพราย" ที่จะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2562 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2563 ตั้งแต่ เวลา 10.00 น.ถึง 20.10 น....

Related Topics