เปิดตัว ลิงรมย์ ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder ทุ่มหมดใจให้ซิงเกิ้ลแรก ฉันยืนอยู่ตรงนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 20, 2019 15:59
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--จีนี่ เรคคอร์ดส

ถึงคิวของวง ลิงรมย์ (LingRom) ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ของค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่มีซิงเกิ้ลแรกเพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" มาแนะนำตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักฝีไม้ลายมือกัน ซึ่ง 5 สมาชิกวง พีท - วิชญ์พล อ่อนประไพ(ร้องนำ) , โอโซน - สรวิชญ์ ปางคำ(กีต้าร์) , ตะวัน - ภูตะวัน กลัดใบไม้(เบส) , เติ้ล - ศิรเวธน์ ศรีพฤกษชาติ(คีย์บอร์ด) , ไวน์ - เนติ ศรีสงคราม(กลอง) มาเล่าประสบการณ์ทำซิงเกิ้ลครั้งแรกให้ฟังว่า

"จุดเริ่มต้นของการรวมวง เริ่มจาก พีท และ ตะวัน ที่รู้จักกันมาก่อน พอ ม.4 โอโซน , เติ้ล , ไวน์ ค่อยมารวมวงกัน ตั้งใจรับเล่นดนตรีตามงานโรงเรียนและก็มีไปแข่งบ้างสนุก ๆ จากนั้นก็มาประกวดฮอตเวฟฯ จริง ๆ พวกเราไม่ได้หวังจะเข้ารอบเพราะไม่ได้มั่นใจว่าวงเราเล่นดี ตั้งใจจะไปรับประสบการณ์มากกว่า แต่พอแข่งแล้วเข้ารอบไปเรื่อย ๆ จนรอบลึก ๆ กรรมการบอกว่าโชว์ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ทำให้พวกเรามาปรึกษากันจนถึงขั้นโต้เถียงเลย แต่กลายเป็นข้อดีเพราะถ้าไม่มีวันนั้นคงไม่ทำให้เราพัฒนา หลังจากนั้น พีท ก็ได้รับสายจาก พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส ให้มาร่วมในโปรเจกต์ จีนี่ นิว โฟลเดอร์ ตอน พีท เปิดแชทให้เพื่อนดู โห..โคตรเท่เลยได้คุยกับ พี่อ๊อฟ ด้วย พวกเราดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์นี้ เป้าหมายของวงคืออยากทำเพลงที่นักดนตรีฟังแล้ว เออ วงนี้มีอะไรนะ และอยากให้แฟนเพลงฟังแล้วมีความสุขครับ

สำหรับซิงเกิ้ลแรกของพวกเรามีชื่อว่า "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" นำเสนอในสไตล์โมเดิร์นป๊อป โดยแอบเอาเรื่องราวของ พีท ไปให้ วฐา อุ่นอัมพร รุ่นน้องที่โรงเรียนช่วยเขียนให้ เรื่องคือเพื่อนสาวคนสนิทของ พีท จะไปเรียนต่างประเทศ พีท สนับสนุนให้เธอได้ทำตามฝันส่วนตัวเองก็ได้แต่รอ พีท ใช้เวลาอัดร้องไป 2 ชั่วโมง ส่วนโอโซน อัดกีตาร์โปร่งอย่างเดียวก็ 5 ชั่วโมงกว่าแล้วยังไม่รวมกีตาร์ไฟฟ้า คือเกร็งมาก กดดันกันทุกคน แต่พี่อ๊อฟ ก็ช่วยทำให้พวกเราผ่อนคลาย ซึ่งพอเพลงออกมาแล้วภูมิใจครับ ก็รอฟีดแบ็คว่าคนฟังจะชอบมั้ย วันที่ถ่ายมิวสิกวิดิโอพวกเราก็อยู่ดูพี่ ๆ เค้าทำงาน ดูทุกฉากเลย เป็นมิวสิกวิดิโอตัวแรก รู้สึกปลื้มครับ เรื่องคือ พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ที่เป็นพระเอกจะโดนเพื่อนรังแกตลอดเพราะมีปมด้อย จน คลอดีน - อทิตยา เครก ซึ่งก็ถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดเพราะนางเอกมีตัวสีฟ้า มาช่วยและกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่วันหนึ่งนางเอกต้องกลับดาวครับ กำกับโดย พี่เอิร์ธ - วิโรจน์ สุวรรณรักษ์กูล อยากฝากให้ทุกคนลองชมกันนะครับ ออกอากาศแล้วทางยูทูป genierock พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกันเต็มที่ ฝากเชียร์เพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" ด้วยนะครับ ติดตามข่าวสารของวงได้ที่ facebook, instagram, twitter: LingRom band และ genie new folder"


Latest Press Release

บูม-ทับทิม-อ๊อฟ ร่วมล่าอาชญากรสุดไฮเทค เกมส์รักท่ามกลางสนามรบ ใน พรายพิฆาต

"เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" เปิดฉากเรื่องราวไล่ล่าอันเต็มไปด้วยจินตนาการ ของ "พนมเทียน" กับวิวัฒนาการล้ำยุค เมื่อองค์กร พรายดำ ตั้งใจจะยึดครองการทดลองที่ทรงอำนาจ ร้อนถึง "บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" นายตำรวจผู้มุ่งมั่นต้องคิดแผนปฏิบัติการณ์หยุดยั้งเหล่าร้าย...

เปิดคฤหาสน์สุดหรู! ส่อง 1 วันสบาย ๆ สไตล์ ทรอเบิล ว่าชีวิต คุณตูบไฮโซ ของจริงมันเป็นยังไง!

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่วันหยุดสุดหรรษา ด้วยการเอาใจสาวกน้องหมา มาทำความรู้จักกับเจ้าตูบตัวท็อปนามว่า "ทรอเบิล" แน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นไฮโซประจำคฤหาสน์หรู นั่งแท่นตำแหน่งสัตว์เลี้ยงลูกรักของเจ้านายผู้ร่ำรวย ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยเอาใจทุกสรรพสิ่ง!...

ทีวีไกด์: แหม่ม บ๊อบ Lest Go พาไปดู วิถีชีวิตชุมชนบ้านโคกเมือง ที่ บุรีรัมย์

สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม- บ๊อบพามาที่หมู่บ้านโคกเมือง ซึ่งป็นชุมชนเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเป็นของตัวเอง มีโบราณสถานที่สำคัญคือ ปราสาทขอมโบราณเมืองต่ำหรือที่หลายคนรู้จักกันชื่อ "ปราสาทหินพนมรุ้ง" ที่มีอายุมากกว่า 1,400 ปี...

ทีวีไกด์: รายการตลกแหลก O/A วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562

สัปดาห์นี้ คู่รักตั๊ก-นุ้ย จะพาไปตะลุยหาของกินของอร่อยกันที่จังหวัดกระบี่ ส่วนใหญ่คนใต้จะเลือกติ่มซำเป็นอาหารที่นิยมกินกันในตอนเช้า และใครที่กำลังมองหาร้านติ่มซำอยู่ไม่ควรพลาดกับที่แรก "ร้านปาเป่า" เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาหารมีความสดใหม่...

แกงส้ม-ธนทัต แนะนำร้านอาหารอีสานระดับตำนานย่านประชานิเวศน์ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 25 ก.ค.นี้

รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม นี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct"...

Related Topics