เปิดตัว ลิงรมย์ ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder ทุ่มหมดใจให้ซิงเกิ้ลแรก ฉันยืนอยู่ตรงนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 20, 2019 15:59
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--จีนี่ เรคคอร์ดส

ถึงคิวของวง ลิงรมย์ (LingRom) ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ของค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่มีซิงเกิ้ลแรกเพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" มาแนะนำตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักฝีไม้ลายมือกัน ซึ่ง 5 สมาชิกวง พีท - วิชญ์พล อ่อนประไพ(ร้องนำ) , โอโซน - สรวิชญ์ ปางคำ(กีต้าร์) , ตะวัน - ภูตะวัน กลัดใบไม้(เบส) , เติ้ล - ศิรเวธน์ ศรีพฤกษชาติ(คีย์บอร์ด) , ไวน์ - เนติ ศรีสงคราม(กลอง) มาเล่าประสบการณ์ทำซิงเกิ้ลครั้งแรกให้ฟังว่า

"จุดเริ่มต้นของการรวมวง เริ่มจาก พีท และ ตะวัน ที่รู้จักกันมาก่อน พอ ม.4 โอโซน , เติ้ล , ไวน์ ค่อยมารวมวงกัน ตั้งใจรับเล่นดนตรีตามงานโรงเรียนและก็มีไปแข่งบ้างสนุก ๆ จากนั้นก็มาประกวดฮอตเวฟฯ จริง ๆ พวกเราไม่ได้หวังจะเข้ารอบเพราะไม่ได้มั่นใจว่าวงเราเล่นดี ตั้งใจจะไปรับประสบการณ์มากกว่า แต่พอแข่งแล้วเข้ารอบไปเรื่อย ๆ จนรอบลึก ๆ กรรมการบอกว่าโชว์ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ทำให้พวกเรามาปรึกษากันจนถึงขั้นโต้เถียงเลย แต่กลายเป็นข้อดีเพราะถ้าไม่มีวันนั้นคงไม่ทำให้เราพัฒนา หลังจากนั้น พีท ก็ได้รับสายจาก พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส ให้มาร่วมในโปรเจกต์ จีนี่ นิว โฟลเดอร์ ตอน พีท เปิดแชทให้เพื่อนดู โห..โคตรเท่เลยได้คุยกับ พี่อ๊อฟ ด้วย พวกเราดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์นี้ เป้าหมายของวงคืออยากทำเพลงที่นักดนตรีฟังแล้ว เออ วงนี้มีอะไรนะ และอยากให้แฟนเพลงฟังแล้วมีความสุขครับ

สำหรับซิงเกิ้ลแรกของพวกเรามีชื่อว่า "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" นำเสนอในสไตล์โมเดิร์นป๊อป โดยแอบเอาเรื่องราวของ พีท ไปให้ วฐา อุ่นอัมพร รุ่นน้องที่โรงเรียนช่วยเขียนให้ เรื่องคือเพื่อนสาวคนสนิทของ พีท จะไปเรียนต่างประเทศ พีท สนับสนุนให้เธอได้ทำตามฝันส่วนตัวเองก็ได้แต่รอ พีท ใช้เวลาอัดร้องไป 2 ชั่วโมง ส่วนโอโซน อัดกีตาร์โปร่งอย่างเดียวก็ 5 ชั่วโมงกว่าแล้วยังไม่รวมกีตาร์ไฟฟ้า คือเกร็งมาก กดดันกันทุกคน แต่พี่อ๊อฟ ก็ช่วยทำให้พวกเราผ่อนคลาย ซึ่งพอเพลงออกมาแล้วภูมิใจครับ ก็รอฟีดแบ็คว่าคนฟังจะชอบมั้ย วันที่ถ่ายมิวสิกวิดิโอพวกเราก็อยู่ดูพี่ ๆ เค้าทำงาน ดูทุกฉากเลย เป็นมิวสิกวิดิโอตัวแรก รู้สึกปลื้มครับ เรื่องคือ พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ที่เป็นพระเอกจะโดนเพื่อนรังแกตลอดเพราะมีปมด้อย จน คลอดีน - อทิตยา เครก ซึ่งก็ถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดเพราะนางเอกมีตัวสีฟ้า มาช่วยและกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่วันหนึ่งนางเอกต้องกลับดาวครับ กำกับโดย พี่เอิร์ธ - วิโรจน์ สุวรรณรักษ์กูล อยากฝากให้ทุกคนลองชมกันนะครับ ออกอากาศแล้วทางยูทูป genierock พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกันเต็มที่ ฝากเชียร์เพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" ด้วยนะครับ ติดตามข่าวสารของวงได้ที่ facebook, instagram, twitter: LingRom band และ genie new folder"


Latest Press Release

รายการศึกเจ้านักกิน โค้งสุดท้ายกับการชี้ชะตาใครคือ เจ้านักกิน คนแรกของประเทศไทย กับการกินอาหาร 3 มื้อ

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศ ผู้เข้าแข่งขันที่สามารถฝ่าฟันโจทย์หินต่าง ๆ มาได้ถึงอีพีสุดท้าย คือ แน็ต, แบงค์, ปั้น, โป้ง, เจมส์ และ เอ็กซ์ ซึ่งในรอบชิงชนะเลิศ มิตรภาพของนักกินจุ...

บิ๊นท์ สิรีธร นางงามไทยคนแรกผู้คว้ามงกุฎ Miss International 2019

สร้างชื่อเสียงให้คนไทย ด้วยการไปคว้ามงกุฎจากเวทีโลก สำหรับ บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทยปี 2562 ที่เจ้าตัวเป็นตัวแทนสาวไทย ไปประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเธอก็สามารถคว้ามงกุฎมิสอินเตอร์เนชั่นมาครองเป็นคนแรกของประเทศในรอบ...

20คนสุดท้าย The Next one กับภารกิจของจริง!! เล่นละครจริง ฉากจริง กับนักแสดงตัวจริง

"The Next One" ปฏิบัติการค้นหานักแสดงตัวจริงคนต่อไปของ ช่องวัน31 ในวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.นี้ ทั้ง 20คนสุดท้าย จะต้องมาเจอกับภารกิจของจริง กับการร่วมเล่นละครกับนักแสดงตัวจริง ฉากจริง ในละครแซบ "สงครามนักปั้น 2" ภารกิจครั้งนี้ แต่ละคนจะเจอบททดสอบอะไรบ้าง?...

เผือก - ต้นหอม - ลูกกอล์ฟ สุดสะเทือนใจกับสายที่ต้องสูญเสียทั้งชีวิตเพราะคนเมาแล้วขับ

คนที่ต้องอยู่ต่อมันยากเสมอ… หนี่งคำพูดของดีเจ.เผือก ที่พูดถึงเรื่องราวของคุณผู้ฟังที่โทรเข้ามาปรึกษาเมื่อวันพุธที่ 20พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในรายการ "พุธทอล์ค พุธโทร" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 กับ 3 กูรู อย่าง ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส,ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา...

เน็ตฟลิกซ์ชวนผู้ชมทั่วโลกไป #เคว้ง ด้วยกัน พาซีรีส์ไทยโกอินเตอร์แบบเต็มตัว พากย์-ซับครบครันกว่า 28 ภาษา

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ "เคว้ง" ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของประเทศไทย ที่ได้ออกสู่สายตาผู้ชมถึง 190 ประเทศทั่วโลกผ่านเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ผู้นำด้านการให้บริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก โดย "เคว้ง" เป็นผลงานที่ได้ผู้กำกับมือทอง...

Related Topics