แพท-ตั๊ก-มิค ร่วมเฟ้นหาไอดอลนักบิด! ในรายการเรียลลิตี้ออนไลน์ The Bike Idol สมัครด่วน! ถึง 16 ก.ค. นี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 24, 2019 15:46
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น

เหล่าไบค์เกอร์ สายบิดตัวจริงห้ามพลาด! เมื่อ "เวิร์คพอยท์" และ "ยามาฮ่า" จับมือร่วมกันผลิตรายการโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ออกอากาศทางสื่อออนไลน์ของเวิร์คพอยท์ กับรายการ "THE BIKE IDOL ไอดอลนักบิด" ภายใต้แนวคิด ปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ กับการค้นหาสุดยอดไอดอลนักบิดคนแรกของประเทศไทย!! ผ่านการเรียนรู้ ฝึกฝน เจอบททดสอบสุดแกร่งและท้าทาย โดยวัดกันที่ความสามารถ จากภารกิจสุดเร้าใจในทุกสัปดาห์ เพื่อค้นหาบุคคลที่จะเป็นแรงบันดาลใจของเหล่านักบิดทั่วประเทศ และเป็นแรงผลักดันให้คนเข้าใจความหมายของการขับขี่ วิถีไบค์เกอร์ที่แท้จริง จากนักขับธรรมดา สู่ฮีโร่ไบค์เกอร์ในอุดมคติ!

ซึ่งในรายการจะร่วมค้นหา 8 คนสุดท้ายจากทั่วประเทศ เพื่อมาร่วมทีมกับไบค์เกอร์โค้ช มาดเท่ห์สายฮาอย่าง "โค้ชตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง" และ "โค้ชมิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ" ดำเนินรายการโดยพิธีกรสุดแซ่บขวัญใจชาวนักบิด "แพท ณปภา ตันตระกูล" ซึ่งนับว่าทั้ง 3 คนนี้ก็เป็นผู้คร่ำหวอดในเรื่องรถจักรยานยนต์เป็นอย่างดี การันตีเลยว่างานนี้สนุก และ ตื่นเต้นแน่นอน!

กติกาการแข่งขัน จะเข้มข้นตลอดทั้ง 12 สัปดาห์ เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น! ที่จะมีสิทธิ์พิชิตรางวัลใหญ่ "รถจักรยานยนต์ Yamaha MT-15" (ยามาฮ่า เอ็ม-ที-หนึ่ง-ห้า)" และเงินรางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมโอกาสในการเป็น Online Endorser ของกลุ่มรถจักรยานยนต์สปอร์ตยามาฮ่าอีกด้วย!!

งานนี้สมัครฟรี! หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นชีวิตจิตใจ อายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ และ เชื้อชาติ และ มีใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ สมัครด่วนทาง Facebook Fanpage: The Bike Idol ไอดอลนักบิด และ แอพพลิเคชั่น TikTok สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น! ไอดอลนักบิดคนแรกของประเทศไทยอาจเป็นคุณ มาเร่งชีวิตให้เร้าใจ แบบมันส์ยิ่งกว่าเดิม!


Latest Press Release

หมาก ปริญ โคตรเท่ นก ฉัตรชัย โคตรขลัง ก๊อต จิรายุ โคตรคลั่ง จอมขมังเวทย์ 2020 ปลุกอาคม แอคชั่นเดือด รีวิวแรงทั่วโซเชียล หนังเรื่องนี้มันต้องดู!

เปิดฉากสงครามไสยเวทมันส์สนั่นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน...

รายการศึกเจ้านักกิน อีพี 9 โค้งสุดท้ายกับการแข่งขัน สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันบุกทะเล กับโจทย์ Seafood

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" ที่โกยเรตติ้งทะลุ 2 – 3 เกือบทุกสัปดาห์ และตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน โดยในสัปดาห์นี้เดินทางมาถึงอีพีที่ 9 กันแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันได้ไปบุกเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา...

นาจา 2019 เล่าเรื่องใหม่...สะเทือนวงการภาพยนตร์ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนดูนาจา...ผู้กำกับฉีกกฎ เขียนบทจากชีวิตจริง

1. "นาจา" เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D เรื่องแรกจากจีน ในรูปแบบ IMAX ที่ใช้เวลาผลิตถึง 5 ปี และใช้ทีมงานกว่า 1,600ชีวิต สตูดิโอกว่า 20 แห่ง จากทั่วทุกส่วนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องนี้ขึ้นมา...

แฟรงค์ กุมขมับ!!! แบงค์ มอบภารกิจสุดหิน

เมื่อทีม "Blacklist" ได้รับภารกิจใหม่จาก "อาจารย์วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ) ให้ตามสืบหาเบาะแสเกมที่กำลังระบาดอยู่ในโรงเรียน โดย "อาจารย์วันเผด็จ" ตั้งสมมติฐานไว้ว่าเกมดังกล่าวอาจมีส่วนพัวพันกับความไม่ชอบมาพากลของแก๊งหัตถ์เทวะ พร้อมมอบหมายให้ "บรรทัด"...

ทีวีไกด์: แชมป์ พาทึ่ง เด็กหญิงใบบัว กับเพื่อนซี้สี่ขา ขี่ม้ามาโรงเรียน จ.สงขลา

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่าง "คนกับม้า" ที่ จ.สงขลา เป็นเรื่องราวของ "น้องใบบัว-ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา" วัย 7 ขวบ...

Related Topics