แพท-ตั๊ก-มิค ร่วมเฟ้นหาไอดอลนักบิด! ในรายการเรียลลิตี้ออนไลน์ The Bike Idol สมัครด่วน! ถึง 16 ก.ค. นี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 24, 2019 15:46
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น

เหล่าไบค์เกอร์ สายบิดตัวจริงห้ามพลาด! เมื่อ "เวิร์คพอยท์" และ "ยามาฮ่า" จับมือร่วมกันผลิตรายการโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ออกอากาศทางสื่อออนไลน์ของเวิร์คพอยท์ กับรายการ "THE BIKE IDOL ไอดอลนักบิด" ภายใต้แนวคิด ปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ กับการค้นหาสุดยอดไอดอลนักบิดคนแรกของประเทศไทย!! ผ่านการเรียนรู้ ฝึกฝน เจอบททดสอบสุดแกร่งและท้าทาย โดยวัดกันที่ความสามารถ จากภารกิจสุดเร้าใจในทุกสัปดาห์ เพื่อค้นหาบุคคลที่จะเป็นแรงบันดาลใจของเหล่านักบิดทั่วประเทศ และเป็นแรงผลักดันให้คนเข้าใจความหมายของการขับขี่ วิถีไบค์เกอร์ที่แท้จริง จากนักขับธรรมดา สู่ฮีโร่ไบค์เกอร์ในอุดมคติ!

ซึ่งในรายการจะร่วมค้นหา 8 คนสุดท้ายจากทั่วประเทศ เพื่อมาร่วมทีมกับไบค์เกอร์โค้ช มาดเท่ห์สายฮาอย่าง "โค้ชตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง" และ "โค้ชมิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ" ดำเนินรายการโดยพิธีกรสุดแซ่บขวัญใจชาวนักบิด "แพท ณปภา ตันตระกูล" ซึ่งนับว่าทั้ง 3 คนนี้ก็เป็นผู้คร่ำหวอดในเรื่องรถจักรยานยนต์เป็นอย่างดี การันตีเลยว่างานนี้สนุก และ ตื่นเต้นแน่นอน!

กติกาการแข่งขัน จะเข้มข้นตลอดทั้ง 12 สัปดาห์ เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น! ที่จะมีสิทธิ์พิชิตรางวัลใหญ่ "รถจักรยานยนต์ Yamaha MT-15" (ยามาฮ่า เอ็ม-ที-หนึ่ง-ห้า)" และเงินรางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมโอกาสในการเป็น Online Endorser ของกลุ่มรถจักรยานยนต์สปอร์ตยามาฮ่าอีกด้วย!!

งานนี้สมัครฟรี! หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นชีวิตจิตใจ อายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ และ เชื้อชาติ และ มีใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ สมัครด่วนทาง Facebook Fanpage: The Bike Idol ไอดอลนักบิด และ แอพพลิเคชั่น TikTok สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น! ไอดอลนักบิดคนแรกของประเทศไทยอาจเป็นคุณ มาเร่งชีวิตให้เร้าใจ แบบมันส์ยิ่งกว่าเดิม!


Latest Press Release

ภาพข่าว: กัน-นภัทร ตัวแทนนักแสดง ลูกกรุง มอบเงินผ่าน พ่ออี๊ด-สุประวัติตัวแทนมูลนิธิสวัสดิการอาวุโส

หลังจากที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลง-แฟนละคร "ลูกกรุง" กับงานมินิคอนเสิร์ต "ลูกกรุงกล่อมใจ" โดยงานนี้มีพระเอกหนุ่ม กัน-นภัทร ร่วมด้วย มารี เบรินเนอร์, ขนมจีน-กุลมาศ, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุตตี้, เต้-ธีธัช และ...

ช่อง MONO 29 เอาใจสาวก เดอะร็อก อัดหนังดังต่อเนื่องเต็มอิ่มตลอดสัปดาห์!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งโปรแกรมหนังสุดพิเศษเอาใจ แฟนๆ สาวก "เดอะร็อก" หรือ "ดเวย์น จอห์นสัน" นักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงลูกครึ่งแคนาดา-อเมริกัน ยิงยาวผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ "ท็อป ออฟ ออล ยูนิเวอร์ส (Top of all...

ดาวกะพริบ เพลง Feel good ที่สุดจาก SOMKIAT พร้อมมิวสิควิดีโอชวนฟินกับคู่พระนางมาแรง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น และ จีน่า - ญีนา ซาลาส

วง สมเกียรติ กลับมาวาดลวดลายทางดนตรีได้อย่างจัดจ้านเลยทีเดียวสำหรับงานเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าโรแมนติกหวานซึ้งอย่าง "คิดถึงขนาด" หรือเพลงจังหวะสนุกอย่าง "1-100"...

ศิลปินแกรมมี่ ชวนบอกรักแม่ ด้วย มาลัยกรผ้าขาวม้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย

ศิลปินแกรมมี่ พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, แบมแบม – นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล, มิ้วส์ – อรภัสญาน์ สุกใส,...

เดือดแน่!!! มาร์ช ปะทะ ใบเฟิร์น ปิดซีซั่นแบบลุกเป็นไฟใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 21 ก.ค.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เดินทางมาถึงคู่สุดท้าย ปิดซีซั่นแบบเดือดๆ ด้วย 2 พระเอกนางเอกสุดฮอต...

Related Topics