ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 25, 2019 16:37
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ ซึ่งเพลงนี้เป็นผลงานจากสมาชิกในวง เนื้อร้องโดย เขต (เบส) ทำนองโดย เขต (เบส) และ เพชร (กีตาร์) เรียบเรียงโดย เพชร (กีตาร์) ดนตรีฟังสบาย ๆ และได้ยกกองถ่ายไปที่ First Serve Sports Club แจ้งวัฒนะ 24 พร้อมกับ โปสการ์ด ภาณุกานต์ รัตนสุข และ คิตตี้ ปุณณดา บวรธนสกุล ที่มาร่วมแสดงมิวสิกวิดีโอให้ ซึ่งระหว่างการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีภาพสวย ๆ สีสันสดใสมากมายมาฝาก ด้วยบรรยากาศของสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่ให้ความรู้สึกต่างออกไปจากเอ็มวีตัวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเจอทั้งแดดหรือฝน แต่ทีมงานทุกคนก็ทำงานกันอย่างเต็มที่ เรื่องราวของพระเอก (โปสการ์ด) ที่แอบหลงรักนางเอก (คิตตี้) ที่พยายามจะส่งสายตา คอยดูแลอยู่ห่าง ๆ จนในที่สุดก็รวบรวมความกล้าที่จะพูดออกไป เป็นเหมือนลมที่อยากให้ผ่านหูของนางเอก เรื่องราวจะน่ารักกุ๊กกิ๊ก น่าติดตามขนาดไหน ติดตามชมมิวสิกวิดีโอพร้อมกันได้ทาง YOUTUBE : UPGMUSIC และ GMM GRAMMY OFFICIAL 25 มิ.ย. นี้ หรือสามารถดาวน์โหลดเพลง ลมผ่านหู ได้ที่ *1231699

ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของวง ASOG ก่อนใครได้ที่
Facebook, Instagram, Twitter : @UPGBAND
Youtube Channel : UPGMUSIC

Latest Press Release

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ประจำปีนี้ โดยสร้างสถิติใหม่สำหรับไตรมาสดังกล่าวด้วยยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้นถึง 6.8 ล้านบัญชี สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าถึง 12 % จึงทำให้ยอดสมาชิกรวมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 158 ล้านคนทั่วโลก ส่วนรายได้ในไตรมาสนี้...

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส สิงโต ชวนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ Oishi x ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส – สิงโต คู่หูพรีเซนเตอร์สุดฮอตของ โออิชิ กรีนที ชวนมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่" และ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่ ไลท์ สูตรไม่มีน้ำตาล" พร้อมงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ "Oishi x ROV...

ฟินจัด ม่วนจริงกับ เป๊ปซี่ พรีเซนต์ หมอลำม่วนแลนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2019 เทศกาลดนตรีที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วอีสาน

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงกับครั้งแรกของมหกรรมดนตรีถิ่นอีสานที่ได้รับการต้อนรับอย่างล้มหลาม เมื่อ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ลีโอ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และพิกเซล วัน อีเว้นท์ เอเจนซี่...

ชาคริต คุณพ่อหัวร้อน!! แม่มดเจ้าเสน่ห์ จัดบู๊ น้ำมนต์ น่วม

วุ่นวายกว่าชิม..ช้อป..ใช้ ก็เรื่องราวในละครคอเมดี้ที่ไม่ได้มีแค่ความฮาเรื่อง "แม่มดเจ้าเสน่ห์" ความรักของ ตรีโลจญ์-แทมมี่-นายแสน ยังคลุมเครือหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ วันนี้มีปัญหาครอบครัวอี๊กเมื่อ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ลูกสาวคนโตสุดหวงของ...

ดีเจเฟี๊ยต ชวนตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นไปร้องว้าวดังๆ กับบอลลูนยักษ์นับร้อยลูก

เตรียมหาวันลาพักร้อนไว้ให้พร้อม เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปตะลึงกับบอลลูนยักษ์หลายร้อยลูก แล้วเที่ยวกันให้สุดกับทริป Sugoi Vacation Saga Balloon Festival (สุโก้ย วาเคชั่น ซากะ บอลลูน เฟสติวัล) จัดเต็มให้ได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟรีๆ ตลอดทริป...

Related Topics