ชีโน่-อธิภัทร แชมป์ Top one ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว ทำตัวไม่ถูก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 28, 2019 16:25
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--Exact&Scenario

เห็นเงียบๆ แต่เมื่อได้จับไมค์ก็ฟาดเรียบกวาดเสียงกรี๊ดจากผู้ชมไปได้ทุกครั้ง สำหรับหนุ่มสุดเนิร์ด ชีโน่-อธิภัทร แชมป์คนแรกจากรายการ Top One ตัวจริงชิงหนึ่ง ช่องวัน31 ที่เป็นต้ององค์ลงทุกครั้งเวลาขึ้นเวทีร้องเพลง ล่าสุดชีโน่มาในมาดใหม่เปลี่ยนสไตล์สุดCool กับซิงเกิลแรกในชีวิต "ทำตัวไม่ถูก" ที่ได้ โอ๊ค-พงษ์พันธ์ พลสิทธิ์ หรือ โอ๊ค Big Ass มาเป็น Producer และยังได้ อ๊อฟ พูนศักดิ์ จตุระบุลหรือ อ๊อฟ Big Ass มาดูภาพรวมในฐานะ Executive Producer โดยเนื้อหาของเพลงถูกถอดแบบมาจากตัวตนของชีโน่คือ พูดน้อย ขี้อาย และเสริมความรู้สึกของคนมีประสบการณ์แอบรัก และมักทำตัวไม่ถูกลงไปในเพลง ที่ต้องโดนใจหลายๆคนแน่นอน

ซึ่ง ชีโน่-อธิภัทร ได้เผยความรู้สึกว่า "เพลงนี้เรียกว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ผมไม่เคยทำ ตื่นเต้นมากครับ ผมเข้าห้องอัดอยู่หลายรอบ เพราะพี่โอ๊คและพี่อ๊อฟ (โอ๊ค-อ๊อฟ Big Ass) ต้องการให้เพลงนี้เป็นตัวตนของผมมากที่สุด ด้วยเนื้อหาของเพลงที่น่าจะโดนใจใครหลายๆคน ผมเชื่อว่าทุกคนต้องมีโมเม้นท์ที่เคยแอบรักกันมาบ้างตามประสาวัยรุ่น สำหรับอาการทำตัวไม่ถูกของผมก็คือ ไม่ค่อยพูด หลบสายตา มือไม้ไม่รู้จะวางตรงไหนครับ (ยิ้มเขิน) ตอนถ่ายMVช่วงแรกก็ยิ่งเกร็งครับ เพราะผมไม่รู้จะแสดงท่าทางยังไง ต้องอาศัยฟีลลิ่งจากเพลงค่อยๆเพิ่มอารมณ์ลงไป สนุกและท้าทายมากครับ อยากให้ทุกคนรอชมMVทำตัวไม่ถูก และดาวน์โหลดมาฟังกันเยอะๆนะครับ"

บรรดาแฟนคลับ-แฟนเพลงของ ชีโน่-อธิภัทร สามารถติดตาม Short Films และ Official MV เพลง ทำตัวไม่ถูก ที่ถ่ายทอดเรื่องราวโดยหนุ่มสาววัยใสตัวแทนวัยรุ่นอย่าง นนน-กรภัทร์, มุก-ณปภัช และ เดรก-สัตบุตร ได้ตั้งแต่วันนี้ทาง Youtube : Gmmgrammy official รวมถึงDigital Download *1235009, iTunes, JOOX และ Spotify และตามเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : Chini nsk , IG : Chinonsk_official และ Youtube : Chaino nsk


Latest Press Release

แฟนๆ เฮลั่น ออฟ-กัน ส่ง DVD Boxset ทฤษฎีจีบเธอ เก็บไว้ในความทรงจำ สั่งจองได้แล้ววันนี้!!!

ซีรีส์จบ อารมณ์ไม่จบ สำหรับ "ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love" ซีรีส์กระแสแรงจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดพร้อมส่ง "DVD Boxsetทฤษฎีจีบเธอ" มาให้แฟนๆ ได้เก็บไว้ในความทรงจำ กับ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์...

กลับมาแล้ว วงNATURAL SENSE มาลุคใหม่พร้อมเพลงใหม่ หล่นมาจากฟ้า 26 ส.คนี้มีลุ้น

หลังจาก วงNATURAL SENSE เจ้าของเพลงฮิต "ไม่สำคัญอะไร"ที่มียอดวิวทะลุหลัก 25ล้านวิว และอีกหลายบทเพลงเช่น หนึ่งเหตุผลของคนรอ, แค่นาที,ห้ามใจไม่ให้คิดถึง, เหลือเวลาอีกเท่าไหร่ ซึ่งเคยมีผลงานมาแล้วกับค่ายอัพจี...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party ร่วมมอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ #เชียงใหญ่เฟส

ถ้าจะพูดถึงความยิ่งใหญ่ของเทศกาลดนตรีในภาคเหนือตอนนี้คืออะไร สามารถตอบได้โดยไม่คิดเลยว่าคืองาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ 'เชียงใหญ่เฟส' การันตีความสนุกสุดมันส์โดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party (แซ๊ปปาร์ตี้)...

เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ตRomantic Piano Celebration for the Queen Mother เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ต"Romantic Piano Celebration for the Queen Mother" เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 มูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า...

สุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้!! เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL

สุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้!! "เป๊ก ผลิตโชค" เปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL EAU DE PARFUM / SECRET COLLECTION "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" เพิ่งฉลองผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดของ ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะส่งมอบของขวัญสุดพิเศษคืนให้แฟนคลับที่รัก...

Related Topics