เต๋า-ข้าวทิพย์ เสิร์ฟความหวาน จ้องตามุ้งมิ้ง ใน ดอกคูนเสียงแคน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 8, 2019 14:13
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--GMM25

มีโมเม้นท์ให้แฟนคลับได้อมยิ้มชื่นใจกันสักทีสำหรับคู่จิ้นสายลูกทุ่ง เต๋า - ภูศิลป์ วารินรักษ์ กับ

ข้าวทิพย์ – ธิดาดิน หินอ่อน ในละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งบอกเลยว่าเต๋ากับ

ข้าวทิพย์ก็อินเนอร์มาเต็มโชว์ความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง งอนกันไปงอนกันแบบไม่ใครยอมใคร

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ใบบัว (ข้าวทิพย์) ป่วยแต่ก็ฝืนทำงานบ้านและร้องเพลงให้คณะหมอลำ พอ พิณ (เต๋า) รู้ก็เข้ามาดูแล แต่ใบบัวปฏิเสธ เพราะไม่อยากให้พิณเป็นห่วง ทั้งคู่เถียงกันไปมา พิณเลยรวบตัวใบบัวเข้ามาก่อนทันที จนทำให้ใบบัวเขินใจเต้นทำตัวไม่ถูก

ด้วยความสนิทสนมกันของเต๋ากับข้าวทิพย์ ผู้กำกับ ป๊อป – รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน เลยให้ทั้งคู่เล่นตามอารมณ์และอิมโพรไวส์เองอย่างมีอิสระ ใส่ความกุ๊กกิ๊กหยอกล้อกันได้เต็มที่ แล้วก็เริ่มถ่ายจริงทันที ข้าวทิพย์นั่งรีดเสื้ออยู่ด้วยความหนาวสั่น แต่จู่ๆ เต๋าเข้ามาทัก ทำให้ข้าวทิพย์ตกใจรีบลุกขึ้นยืน จนเซจะล้มหงายหลัง เต๋าจึงรีบเข้าไปประคองไว้ ปรากฏว่าตัวข้าวทิพย์ร้อนจี๋ เต๋าจึงรีบไปหาผ้ามาคลุมตัวให้ ซึ่งทำให้ข้าวทิพย์เขินหน้าแดงแอบอมยิ้มกับตัวเองเบาๆ แล้วก็ไปต่อที่ฉากฟินๆ เพิ่มความเขินให้ทุกคู่ใจเต้นรัวๆ กับฉากวัดไข้ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็เล่นได้ไหลลื่นสุดๆ เพราะแค่หนุ่มเต๋าเอามือแตะหน้าผากเพื่อวัดไข้ให้สาวข้าวทิพย์ก็ถึงกับตกใจสะดุดล้มลงไปกอดกันกลม จ้องตาประสานใจกันปิ๊งๆ ให้ผู้กำกับเก็บภาพความมุ้งมิ้งจนได้ภาพความน่ารักสมใจก็สั่งคัท เรียกว่ามีความเป็นธรรมชาติเหมือนเขินกันจริงๆ เอ๊ะยังๆงจ๊ะคู่นี้จะเป็นคู่จิ้นหรือคู่จริงก็ต้องลุ้นกันต่อไปเจ้าค่า...

ติดตามความน่ารักของ "เต๋า-ข้าวทิพย์" กับฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน"

คืนวันอังคารที่ 9 กรกฏาคมนี้ เวลา 20.10 น.ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu

Latest Press Release

คอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี เพลงประภาส3 ศิลปินระดับประเทศยกทัพขึ้นเวทีจัดแสดง 19 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

MAZDA PRESENTS คอนเสิร์ตเพลงประภาส3 กลับมาอีกครั้งของสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่แฟนเพลงทุกคนรอคอย และเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงสุดไพเราะจากปลายปากกาของ คุณประภาส ชลศรานนท์ (พี่จิก) ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2561 นักแต่งเพลง นักคิด นักเขียน งานนี้แฟนๆ...

ทีวีไกด์: แจ๊ค รับศึก หนัก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

งานนี้สงสัย "แจ๊ค แฟนฉัน" ต้องรับศึกหนักซะแล้ว เพราะอยู่ดีๆก็โดน "นิกกี้ ณฉัตร" เพื่อนซี้ตัวแสบที่อยู่ดีๆก็งัดวีรกรรม18+ มา"เผา" กลางรายการ "ศึก 12 ราศี" ขนาดออกตัวแรงว่าทุกวันนี้ไม่มีนอกลู่นอกทางก็ยังโดนรุมยำใหญ่จากผู้ร่วมศึกอยู่ดี...

แซ็ค ชุมแพ เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์แม่ เผยตัวเลขมาถึงกับผงะ!

นิ่งกันไว้ก่อน! อย่าเพิ่งเอะอะกันไปกับเรื่องตัวเลขราคาของขวัญ ที่นักร้องลูกทุ่งหนุ่มสุดฮอต "แซ็ค ชุมแพ" เตรียมเซอร์ไพรส์คุณแม่ "บังอร ชื่นนอก" เพราะงานนี้แซ็คไม่ได้มาเล่นๆ ตัวเลข 5 หลัก 6 หลัก หรือ 7 หลัก...

ขึ้นแท่นผู้ชายหุ่นแซ่บ แอนดี้ อวดความฟิตรับวัย40!

ขึ้นแท่นดาราสุขภาพดีตัวพ่อของวงการบันเทิง แถมหุ่นก็เป๊ะเวอร์ตลอดเวลา ทำเอาใครต่อใครยกให้เป็นไอดอลผู้ชายดูแลตัวเองดีปี 2019 ที่ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับหนุ่มหุ่นดีกี่สำนัก ก็มักจะมีชื่อของ "หนุ่มแอนดี้ เขมพิมุข" ติดโผอยู่เสมอ...

สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล รวมตัวนักแสดง ซุ่มซ้อม เพื่อเสิร์ฟความสนุกแบบครบทุกรสชาติ

หลังจากแถลงข่าวเปิดตัวนักแสดงไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กระแสตอบรับของละครเพลงแห่งปี สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล ก็ดีเริ่ด แฟน ๆ ละครเพลง และ แฟนคลับของนักแสดง จองบัตรเข้ามาอย่างต่อเนื่อง งานนี้นักแสดงพร้อมทีมงาน ยิ้มแก้มปริ...

Related Topics