Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 15, 2019 17:17
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เอ็ม เอส แอล

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย ตัวเล็กเสียงทรงพลังอย่าง "ไอยู" มาลงจอ ให้ชมความสามารถอีกด้านของเธอ และตามมาด้วยเรื่อง At Eighteen ซีรีส์ตีแผ่ชีวิตวัยรุ่นในปัจจุบัน โดยได้ "องซองอู" นักร้องหนุ่มสุดหล่อชื่อดัง ที่ครองใจชาว WELO (ชื่อแฟนคลับองซองอู) มาแล้วมากมาย มาเดบิวต์ในซีรีส์เรื่องแรกของเขาเตรียมคว้าใจสาว ๆ ทุกคนให้หลงใหลไปกับรอยยิ้มของเขาจนหยุดยิ้มตามไม่ได้อีกด้วย

มาที่เรื่องแรกกับ "Hotel Del Luna" ซีรีส์ที่คว้าสองนักแสดงหลักสุดฮอตในตอนนี้อย่างสาว   "ไอยู" ไอดอลสาวเสียงสวยชื่อดัง ที่มีผลงานลงจอมาแล้วหลากหลายเรื่อง วันนี้เธอมาประชันบทบาทกับพระเอกหนุ่มที่ดังเป็นพลุแตกในตอนนี้อย่าง"ยอจินกู" นักแสดงมากความสามารถที่ตอนนี้มีซีรีส์สุดฮิตออกมาให้แฟน ๆ ชมอย่างต่อเนื่อง 3 เรื่องติด กลับมากับเรื่องนี้กับบทบาทสุดอ่อนโยนเตรียมคว้าใจผู้ชมอย่างต่อเนื่อง โดยเรื่องราวในโรงแรมเก่าแก่ใจกลางกรุงโซลที่มีความแปลก ลึกลับ เหนือธรรมชาติ เพราะลูกค้าของโรงแรมนี้ไม่ใช่คน แต่กลับเป็นผี! Hotel Del Luna บริหารงานโดย CEO สาวสวย "จางมันวอล" (รับบทโดย ไอยู) ที่มาพร้อมคำสาปติดตัวจากการทำผิดร้ายแรง ทำให้เธอต้องติดอยู่ในโรงแรมของตัวเองกว่าพันปี และยังมีปัญหาคือเธอจำความผิดที่เธอทำไว้ไม่ได้ไปอีก มันวอลเหลือเพียงหนทางเดียวที่จะหลุดพ้นจากคำสาปนี้ คือการหาคนที่ทำผิดร้ายแรงกว่าเธอให้ได้ แต่แล้วในวันหนึ่ง "กูชานซึง" (รับบทโดย ยอจินกู) ชายหนุ่มผู้ป่วยเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมนี้ กับหน้าที่ผู้จัดการคนใหม่ ตามคำสัญญาของพ่อของเขาที่เคยให้ไว้กับมันวอลเมื่อหลายปีก่อน ชานซึงเป็นหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ที่ภายนอกจะดูเป็นคนแข็ง ๆ แต่จริง ๆ แล้วแฝงไปด้วยความอ่อนโยนแสนอบอุ่น และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความสนุก ความป่วนของเขาและ CEO สาวสวยสุดเฟียซในโรงแรมผีแห่งนี้นั้นเอง เธอจะแก้คำสาปยังไง มารับชมไปพร้อม ๆ กันได้เลย คลิก Ep. 1 >>http://bit.ly/30CAuET

ต่อกันด้วยซีรีส์เอาใจวัยรุ่น สะท้อนชีวิตเด็กหนุ่มสาววัยมัธยมปลายที่ต้องพบเจอปัญหาหลากหลาย แต่ผู้ใหญ่หลายคนไม่เข้าใจ กับ "At Eighteen" กับเรื่องราวชีวิตที่เต็มไปด้วยความฝัน แต่ถูกผูกมัดจากความกดดันของครอบครัว ผ่านตัวละครหลักอย่าง "ยูซูบิน" (รับบทโดย คิมฮยางกี) เด็กสาวนักเรียนดีเด่น ที่ใช้ชีวิตภายใต้กรอบการบงการของแม่ โดยความฝันของเธอเป็นเพียงแค่การมีอิสระในการใช้ชิวิตแต่กลับทำไม่ได้ มาพร้อมกับ "มาฮวียอง" (รับบทโดย ชินซึงโฮ) เด็กหนุ่มที่ถ้ามองภายนอกดูเป็นคนเข้มแข็ง สุภาพอ่อนโยน และสมบูรณ์แบบ แต่ที่จริงแล้วภายในกลับเป็นแค่คนขี้ขลาดคนหนึ่งเท่านั้น แต่เรื่องราวชีวิตของเขาและเธอได้เปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ "ชเวจุนอู" (รับบทโดย องซองอู) นักเรียนใหม่หน้าตายที่อยู่ตัวคนเดียว ไม่ถนัดในการแสดงอารมณ์ เมื่อทั้งสามได้มาเป็นเพื่อนกัน ความน่าตื่นเต้น ความเข้มข้นของเรื่องราวชีวิตในวัยมัธยมจึงเริ่มขึ้น และเพิ่มความพิเศษให้เรื่องนี้เป็นที่ฮือฮาพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดให้ดังไปอีกขั้น กับการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะนักแสดงของไอดอลหนุ่มสุดหล่อ "องซองอู" ที่พร้อมครองใจแฟน ๆ ทุกคนกับอีกด้านของความสามารถในด้านการแสดงกับซีรีส์ที่ชาว WELO (ชื่อแฟนคลับองซองอู) เฝ้ารอรับชมกันอย่างใจจดใจจ่อ อย่าลืมมาร่วมเป็นกำลังใจให้หนุ่มสาววัยรุ่นทั้งสามกันได้ ตอนแรก 23 กรกฎาคมนี้

ซีรีส์สองเรื่องจ่อคิวรอแฟน ๆ มาสัมผัสความพิศวงของโรงแรมผี และความเข้มข้นในชีวิตวัยรุ่นวัยสิบแปด โดยเฉพาะสมาชิก Viu Premiumกับสิทธิพิเศษ สามารถรับชมพร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์เร็วที่สุด มา และภาพคมชัดแบบ Full HD ดูได้จากหลายอุปกรณ์พร้อมกัน และรับชมผ่านจอใหญ่ Smart TV ทั้ง Samsung และ Apple TV อีกทั้งทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูได้อีกด้วย โหลดแอปพลิเคชัน Viu หรือกดเว็บไซต์www.viu.com ก็จะได้ดูซีรีส์ วาไรตี้เกาหลีมากที่สุด รวมถึงซีรีส์ วาไรตี้ไทยกันแบบฟรี ๆ ได้เลย


Latest Press Release

แฟนๆ เฮลั่น ออฟ-กัน ส่ง DVD Boxset ทฤษฎีจีบเธอ เก็บไว้ในความทรงจำ สั่งจองได้แล้ววันนี้!!!

ซีรีส์จบ อารมณ์ไม่จบ สำหรับ "ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love" ซีรีส์กระแสแรงจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดพร้อมส่ง "DVD Boxsetทฤษฎีจีบเธอ" มาให้แฟนๆ ได้เก็บไว้ในความทรงจำ กับ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์...

กลับมาแล้ว วงNATURAL SENSE มาลุคใหม่พร้อมเพลงใหม่ หล่นมาจากฟ้า 26 ส.คนี้มีลุ้น

หลังจาก วงNATURAL SENSE เจ้าของเพลงฮิต "ไม่สำคัญอะไร"ที่มียอดวิวทะลุหลัก 25ล้านวิว และอีกหลายบทเพลงเช่น หนึ่งเหตุผลของคนรอ, แค่นาที,ห้ามใจไม่ให้คิดถึง, เหลือเวลาอีกเท่าไหร่ ซึ่งเคยมีผลงานมาแล้วกับค่ายอัพจี...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party ร่วมมอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ #เชียงใหญ่เฟส

ถ้าจะพูดถึงความยิ่งใหญ่ของเทศกาลดนตรีในภาคเหนือตอนนี้คืออะไร สามารถตอบได้โดยไม่คิดเลยว่าคืองาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ 'เชียงใหญ่เฟส' การันตีความสนุกสุดมันส์โดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party (แซ๊ปปาร์ตี้)...

เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ตRomantic Piano Celebration for the Queen Mother เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ต"Romantic Piano Celebration for the Queen Mother" เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 มูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า...

สุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้!! เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL

สุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้!! "เป๊ก ผลิตโชค" เปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL EAU DE PARFUM / SECRET COLLECTION "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" เพิ่งฉลองผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดของ ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะส่งมอบของขวัญสุดพิเศษคืนให้แฟนคลับที่รัก...

Related Topics