นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 15, 2019 16:17
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ ซึ่งงานนี้ได้ 2 พระ-นางรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง "นาย ณภัทร" และ "จีน่า ญีนา" ร่วมด้วย "เอล็กซ์ เรนเดลล์" และ "โม มนชนก" ที่เข้ามาเล่นให้กับทางค่ายเมคเกอร์ เค เรื่องแรก!! และยังมีนักแสดงในเรื่องอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น อ่ำ-อัมรินทร์ ที่รับบทเป็นพ่อพระเอก แหม่ม-จินตรา และ โต๊งเหร่ง รัดเกล้า ที่โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง เสริมด้วยทัพความสนุกเพิ่มเสียงฮาอย่าง บอล กัมมัญญ์, เรนเดียร์ ปฤสยา, เม้าส์ ณัฐชา และยังได้หนุ่ม พ้อยท์ ชลวิทย์ ที่งานนี้ขอข้ามช่องมาร่วมสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้ด้วย

งานนี้ได้พระเอกหนุ่มอย่าง "นาย ณภัทร" มาเปิดใจถึงเรื่องราวการถ่ายทำความสนุก ในความบทนักกอล์ฟนี้ว่า "สำหรับผม ผมว่ามันเป็นละครที่ดีมาก เพราะส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีละครเกี่ยวกับกีฬา แล้วเรื่องนี้เป็นกีฬากอล์ฟด้วย คนที่ไม่เข้าใจกอล์ฟ ก็สามารถดูได้แน่นอน เพราะ พี่หนุ่มทำให้กีฬามันกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย แล้วก็เป็นอาชีพที่อยู่ในเรื่องนี้ แล้วนอกนั้นก็เป็นแนวโรแมนติก ดราม่า มีหลายหลายอารมณ์แล้วก็ท้าทายสำหรับนักแสดงทุกคนเลยครับ"

สำหรับละคร "Teeใครทีมันส์" เรื่องราวเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ คำว่า Tee มาจาก Tee off ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการตีกอล์ฟในแต่ละหลุม เกมชีวิตที่เข้มข้น เดินคู่ขนานไปกับ เกมกอล์ฟที่เร้าใจ การต่อสู้ที่มีทั้งแพ้ ชนะ ความอิจฉาริษยา เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา และ ความรัก มิติใหม่ของละครสุดเข้มข้นที่หลอมรวมกับปรัชญาของกีฬากอล์ฟสุดคลาสสิค เตรียมตัวเห็นการปะทะเกมกอล์ฟที่ดุเดือดในสนามและเกมรักในชีวิตของตัวละคร พลาดไม่ได้! ติดตามชมได้ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 เร็วๆนี้


Latest Press Release

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งสุขคริสต์มาส ปีใหม่ EVERYDAY CELEBRATION 2020

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ช้อปข้ามปี กับงาน EVERYDAY CELEBRATION 2020 เอาใจนักช้อปด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี ทั้งบัตรกำนัล (Gift Voucher) และ การจับฉลากชิงโชค (LUCKY DRAW) สุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจาก 3...

ช่อง MONO29 ปล่อยซีรีส์ใหม่และภาคต่อ 7 เรื่อง ส่งท้ายปี!

เพิ่งส่งซีรีส์ใหม่ลงจอเรื่อง บัญชีดำสืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist : Redemption)" เขย่าจอ ไม่นาน ล่าสุด "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยซีรีส์สุดฮิตทั้งใหม่ และภาคต่อส่งท้ายปี! แบบรัวๆ อาทิ สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ (The...

ปล่อย 4 ภาพแรก อี บยองฮอน-ฮา จองอู-มา ดงซอก-เบ ซูจี พร้อมรับมือ มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ถล่มเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ ASHFALL นรกล้างเมือง 9 มกรานี้

ได้ปล่อย 4 ภาพแรกออกมาให้ได้ตื่นตาตื่นใจเฝ้ารอชมกันเป็นที่เรียบร้อยกับ "ASHFALL นรกล้างเมือง" ภาพยนตร์โปรเจคต์ยักษ์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดของเกาหลีแห่งปี 2019 ผลงานล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้างและทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์จาก Along With The Gods ทั้งสองภาค "ASHFALL...

Paper Planes X Oui Buddha Bless แท็กทีม ในเพลง กุหลาบพิษ ประกอบซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

แท็กทีมครั้งแรก สำหรับวง "Paper Planes" และแร็ปเปอร์ "Oui Buddha Bless" ในเพลง "กุหลาบพิษ" ประกอบซีรีส์เรื่อง "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" เมื่อ "ของขวัญ" ไม่ได้ให้เพื่อแสดงความยินดีอีกต่อไป...

MONOMAX จับมือ LINE MAN เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลี

"MONOMAX" (โมโนแมกซ์) จับมือ "LINE MAN" (ไลน์แมน) เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลีที่ MONOMAXฟรี! 1 เดือน เมื่อสั่งเซตอาหารเกาหลีที่ร่วมแคมเปญผ่าน LINE MAN ไม่ว่าจะเป็นร้าน Seoul Light Korean BBQ, ร้าน Don Chicken และ ร้าน Chir Chir Chicken...

Related Topics