นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 15, 2019 16:17
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ ซึ่งงานนี้ได้ 2 พระ-นางรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง "นาย ณภัทร" และ "จีน่า ญีนา" ร่วมด้วย "เอล็กซ์ เรนเดลล์" และ "โม มนชนก" ที่เข้ามาเล่นให้กับทางค่ายเมคเกอร์ เค เรื่องแรก!! และยังมีนักแสดงในเรื่องอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น อ่ำ-อัมรินทร์ ที่รับบทเป็นพ่อพระเอก แหม่ม-จินตรา และ โต๊งเหร่ง รัดเกล้า ที่โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง เสริมด้วยทัพความสนุกเพิ่มเสียงฮาอย่าง บอล กัมมัญญ์, เรนเดียร์ ปฤสยา, เม้าส์ ณัฐชา และยังได้หนุ่ม พ้อยท์ ชลวิทย์ ที่งานนี้ขอข้ามช่องมาร่วมสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้ด้วย

งานนี้ได้พระเอกหนุ่มอย่าง "นาย ณภัทร" มาเปิดใจถึงเรื่องราวการถ่ายทำความสนุก ในความบทนักกอล์ฟนี้ว่า "สำหรับผม ผมว่ามันเป็นละครที่ดีมาก เพราะส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีละครเกี่ยวกับกีฬา แล้วเรื่องนี้เป็นกีฬากอล์ฟด้วย คนที่ไม่เข้าใจกอล์ฟ ก็สามารถดูได้แน่นอน เพราะ พี่หนุ่มทำให้กีฬามันกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย แล้วก็เป็นอาชีพที่อยู่ในเรื่องนี้ แล้วนอกนั้นก็เป็นแนวโรแมนติก ดราม่า มีหลายหลายอารมณ์แล้วก็ท้าทายสำหรับนักแสดงทุกคนเลยครับ"

สำหรับละคร "Teeใครทีมันส์" เรื่องราวเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ คำว่า Tee มาจาก Tee off ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการตีกอล์ฟในแต่ละหลุม เกมชีวิตที่เข้มข้น เดินคู่ขนานไปกับ เกมกอล์ฟที่เร้าใจ การต่อสู้ที่มีทั้งแพ้ ชนะ ความอิจฉาริษยา เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา และ ความรัก มิติใหม่ของละครสุดเข้มข้นที่หลอมรวมกับปรัชญาของกีฬากอล์ฟสุดคลาสสิค เตรียมตัวเห็นการปะทะเกมกอล์ฟที่ดุเดือดในสนามและเกมรักในชีวิตของตัวละคร พลาดไม่ได้! ติดตามชมได้ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 เร็วๆนี้


Latest Press Release

แฟนๆ เฮลั่น ออฟ-กัน ส่ง DVD Boxset ทฤษฎีจีบเธอ เก็บไว้ในความทรงจำ สั่งจองได้แล้ววันนี้!!!

ซีรีส์จบ อารมณ์ไม่จบ สำหรับ "ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love" ซีรีส์กระแสแรงจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดพร้อมส่ง "DVD Boxsetทฤษฎีจีบเธอ" มาให้แฟนๆ ได้เก็บไว้ในความทรงจำ กับ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์...

กลับมาแล้ว วงNATURAL SENSE มาลุคใหม่พร้อมเพลงใหม่ หล่นมาจากฟ้า 26 ส.คนี้มีลุ้น

หลังจาก วงNATURAL SENSE เจ้าของเพลงฮิต "ไม่สำคัญอะไร"ที่มียอดวิวทะลุหลัก 25ล้านวิว และอีกหลายบทเพลงเช่น หนึ่งเหตุผลของคนรอ, แค่นาที,ห้ามใจไม่ให้คิดถึง, เหลือเวลาอีกเท่าไหร่ ซึ่งเคยมีผลงานมาแล้วกับค่ายอัพจี...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party ร่วมมอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ #เชียงใหญ่เฟส

ถ้าจะพูดถึงความยิ่งใหญ่ของเทศกาลดนตรีในภาคเหนือตอนนี้คืออะไร สามารถตอบได้โดยไม่คิดเลยว่าคืองาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ 'เชียงใหญ่เฟส' การันตีความสนุกสุดมันส์โดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party (แซ๊ปปาร์ตี้)...

เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ตRomantic Piano Celebration for the Queen Mother เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ต"Romantic Piano Celebration for the Queen Mother" เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 มูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า...

สุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้!! เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL

สุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้!! "เป๊ก ผลิตโชค" เปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL EAU DE PARFUM / SECRET COLLECTION "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" เพิ่งฉลองผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดของ ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะส่งมอบของขวัญสุดพิเศษคืนให้แฟนคลับที่รัก...

Related Topics