ทีม HOT MONEY สตรีวิทยา สร้างสรรค์ไอเดียเจ๋ง!!! คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการ อัปคลิปพิชิตแสน ซีซั่น 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 17, 2019 16:33
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--โมโนกรุ๊ป

ในที่สุดก็ได้ทีมชนะเลิศแล้วในโครงการ "อัปคลิปพิชิตแสน ซีซั่น 5" ในหัวข้อ "สร้างสรรค์ หรือ ทำลายอยู่ที่ปลายนิ้ว" หลังเปิดรับสมัครผลงานการผลิตคลิปหรือหนังสั้นเชิงส่งเสริมสังคม ความยาว 5 นาที เนื้อหาเกี่ยวข้องกับการรณรงค์หรือเตือนสติผู้ใช้สื่อออนไลน์ เพื่อรับโล่ประกาศเกียรติยศ และเงินรางวัลรวมกว่าสองแสนบาท จาก สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงาน กสทช.) และ เว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม ในเครือ โมโน กรุ๊ป

โดยได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ใจดี คุณวรพงษ์ นิภากรพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร สำนักงาน กสทช. และ คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ร่วมกันประกาศผลและมอบรางวัล โดยมีคณะกรรมการตัดสิน 5 ท่าน ได้แก่ กรรมการจากสำนักงาน กสทช., กรรมการจาก โมโน กรุ๊ป และกรรมการจาก 3 ผู้กำกับชื่อดัง เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร, อู๋-วีรยุทธ ล้อทองพานิชย์ และ เสือ-พิชย จรัสบุญประชา มาร่วมแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล ซึ่งผลการประกาศรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม HOT MONEY น้องๆ นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 จากโรงเรียนสตรีวิทยา กรุงเทพมหานคร กับผลงานหนังสั้นเรื่อง "#แมรี่โรส" ที่คว้าโล่ประกาศเกียรติยศ และทุนการศึกษา 100,000 บาท ไปครอง โดยมี น.ส.ปัณชญา จิตรตั้งตรง (นุก) อายุ 17 ปี และ น.ส.ณัชชา สรรพวิชุ (เอิน) อายุ 17 ปี ในฐานะผู้กำกับและเขียนบท เป็นตัวแทนเพื่อนๆ ในทีม HOT MONEY กล่าวความรู้สึก

นุก-เอิน เผยให้ฟังว่า "ดีใจมากๆ ค่ะ เพราะงานนี้ถือเป็นการประกวดที่ใหญ่มากๆ สำหรับเด็กมัธยมอย่างพวกเรา ถือเป็นประสบการณ์การประกวดที่จะเป็นกำลังใจให้เราได้ฝึกฝนตัวเองต่อไป สำหรับหนังสั้น #แมรี่โรส เราได้ใช้กล้องดีเอสแอลและใช้โรงเรียนสตรีวิทยาในการถ่ายทำตลอดทั้งเรื่องค่ะ ซึ่งที่มาของหนังเรื่องนี้เราได้แรงบัลดาลใจมาจากข่าวที่เด็กหญิงชาวมาเลเซียเปิดโหวตในไอจีและก็ให้เพื่อนๆ กดโพลว่าจะให้เขาไปหรือให้เขาอยู่ และทุกคนก็เลือกให้เขาตาย เราก็เลยเลือกมาเป็นพล็อตเรื่องนี้ค่ะ"

ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม SLOW-MO TEAM จากเรื่อง "เราตายโลกไม่รู้" รับทุนการศึกษา 70,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม พี่โดดนะ ตื่นไม่ไหว จากเรื่อง "TOO FAST" รับทุนการศึกษา 50,000 บาท, รางวัลชมเชย จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ ทีม BLESS ME จากเรื่อง "NO Kidding", ทีมข้าวต้มมัด จากเรื่อง "HAPPY BIRTHDAY" และ ทีม HIP PRODUCTION จากเรื่อง "Me who is someone else ตัวฉันที่เป็นคนอื่น" รับทุนการศึกษา ทีมละ 10,000 บาท และ รางวัลยอดวิวสูงสุด ได้แก่ ทีมไม้ขีดไฟ จากเรื่อง "มัทนา" ซึ่งมีผู้เข้าชมถึง 8,392 วิว รับทุนการศึกษา 10,000 บาท ผู้ที่สนใจชมผลงานหนังสั้นของทีมที่ได้รับรางวัล และหนังสั้นที่เข้าประกวดเรื่องอื่นๆ สามารถเข้าชมผลงานทั้งหมดได้ทาง https://video.mthai.com/upclip/ss5


Latest Press Release

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งสุขคริสต์มาส ปีใหม่ EVERYDAY CELEBRATION 2020

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ช้อปข้ามปี กับงาน EVERYDAY CELEBRATION 2020 เอาใจนักช้อปด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี ทั้งบัตรกำนัล (Gift Voucher) และ การจับฉลากชิงโชค (LUCKY DRAW) สุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจาก 3...

ช่อง MONO29 ปล่อยซีรีส์ใหม่และภาคต่อ 7 เรื่อง ส่งท้ายปี!

เพิ่งส่งซีรีส์ใหม่ลงจอเรื่อง บัญชีดำสืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist : Redemption)" เขย่าจอ ไม่นาน ล่าสุด "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยซีรีส์สุดฮิตทั้งใหม่ และภาคต่อส่งท้ายปี! แบบรัวๆ อาทิ สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ (The...

ปล่อย 4 ภาพแรก อี บยองฮอน-ฮา จองอู-มา ดงซอก-เบ ซูจี พร้อมรับมือ มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ถล่มเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ ASHFALL นรกล้างเมือง 9 มกรานี้

ได้ปล่อย 4 ภาพแรกออกมาให้ได้ตื่นตาตื่นใจเฝ้ารอชมกันเป็นที่เรียบร้อยกับ "ASHFALL นรกล้างเมือง" ภาพยนตร์โปรเจคต์ยักษ์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดของเกาหลีแห่งปี 2019 ผลงานล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้างและทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์จาก Along With The Gods ทั้งสองภาค "ASHFALL...

Paper Planes X Oui Buddha Bless แท็กทีม ในเพลง กุหลาบพิษ ประกอบซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

แท็กทีมครั้งแรก สำหรับวง "Paper Planes" และแร็ปเปอร์ "Oui Buddha Bless" ในเพลง "กุหลาบพิษ" ประกอบซีรีส์เรื่อง "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" เมื่อ "ของขวัญ" ไม่ได้ให้เพื่อแสดงความยินดีอีกต่อไป...

MONOMAX จับมือ LINE MAN เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลี

"MONOMAX" (โมโนแมกซ์) จับมือ "LINE MAN" (ไลน์แมน) เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลีที่ MONOMAXฟรี! 1 เดือน เมื่อสั่งเซตอาหารเกาหลีที่ร่วมแคมเปญผ่าน LINE MAN ไม่ว่าจะเป็นร้าน Seoul Light Korean BBQ, ร้าน Don Chicken และ ร้าน Chir Chir Chicken...

Related Topics