6 Collaborations Project อัลบั้มใหม่ เอ็ด ชีแรน เปิดตัวกระหึ่ม แฟนเพลงชาวไทยและผู้สนใจเข้าร่วมงาน Pop Up Store : Ed Sheeran No.6 Collaborations Project Album Launch! เพียบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 17, 2019 17:33
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ส่งซิงเกิล "I Don't Care" ที่ร่วมงานกับจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ออกมาให้ฟังกันพักใหญ่ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น ขึ้นอันดับ 1 ในหลายๆ ประเทศ รวมถึงคลื่นวิทยุในไทย จนแฟนๆ ตั้งตารอว่า จะมีอัลบั้มใหม่ตามมาหรือเปล่า และในที่สุด "เอ็ด ชีแรน" Ed Sheeran ก็ส่งอัลบั้มเต็มๆ ชุดใหม่ No.6 -Collaborations Project ออกมาให้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว

โดยงานชุดนี้ ถือว่าเป็นโปรเจ็คท์พิเศษของหนุ่มเอ็ด ที่สานต่อจากโปรเจ็คท์ No.5 Collaborations Project ตั้งแต่ก่อนปี 2011 ซึ่งเขาหาโอกาสทำมานาน จนปีที่แล้วก็ได้เริ่มต้นทำอัลบัมพิเศษชุดนี้ ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของเขากับศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชนซ์ เดอะ แร็ปเปอร์ (Chance the Rapper), พีเอ็นบี ร็อค (PnB Rock), คาลิด (Kahlid), คริส สเตเปิลตัน (Chris Stapleton), เอ็มมิเน็ม (Eminem) รวมไปถึง จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ในเพลง "I Don't Care" ที่ฮิตนำร่องไปแล้ว

และเมื่อ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในบ้านเราก็มีการจัดงาน Pop Up Store : Ed Sheeran No.6 Collaborations Project Album เพื่อเปิดตัวอัลบั้มชุดนี้กันที่สยาม สแควร์ วัน ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนเพลงมากมาย ที่อยากสัมผัสกับเพลงใหม่ อัลบั้มใหม่ของ "เอ็ด ชีแรน" โดยมีการเนรมิตป็อป อัพ สโตร์ เพื่อจัดงานนี้โดยเฉพาะ ที่มีทั้งจำหน่ายซีดีอัลบั้ม No.6 Collaborations Project ซึ่งเป็นแผ่นอิมพอร์ทสั่งตรงจากต่างแดน แล้วก็มีกิจกรรมสนุกๆ เพียบ ทั้งเล่นเกมมอบของที่ระลึกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน และที่เล่นเอาแฟนๆ กรี๊ดแทบสลบก็คือ การถ่ายรูปในสไตล์เดียวกับมิวสิควิดีโอเพลง "I Don't Care" ที่ทำเอาชื่นมื่นกันไปทั้งแฟนเพลงและผู้สนใจ

โดยอัลบั้ม No.6 Collaborations Project สามารถฟังได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer ส่วนแฟนๆ ที่อยากมีแผ่นซีดีอัลบั้มชุดนี้ไว้ฟังและเก็บไว้เป็นของที่ระลึก ก็สามารถสั่งซื้อแผ่นนำเข้าของ No.6 Collaborations Project ได้จาก Facebook Page : Warner Music Thailand ซึ่งมีจำนวนจำกัด ช้าหมดอดแน่นอน และเร็วๆนี้สามารถติดตามโปรเจ็คท์สุดพิเศษ Ed Sheeran: No.6 Co(ver!)llaborations ที่จะนำศิลปินไทยที่ได้รับการการันตีทั้งเรื่องฝีมือและคุณภาพมาทำโปรเจ็คท์ร่วมกัน สามารถติดตามได้เร็วๆนี้แน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

แฟนๆ เฮลั่น ออฟ-กัน ส่ง DVD Boxset ทฤษฎีจีบเธอ เก็บไว้ในความทรงจำ สั่งจองได้แล้ววันนี้!!!

ซีรีส์จบ อารมณ์ไม่จบ สำหรับ "ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love" ซีรีส์กระแสแรงจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดพร้อมส่ง "DVD Boxsetทฤษฎีจีบเธอ" มาให้แฟนๆ ได้เก็บไว้ในความทรงจำ กับ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์...

กลับมาแล้ว วงNATURAL SENSE มาลุคใหม่พร้อมเพลงใหม่ หล่นมาจากฟ้า 26 ส.คนี้มีลุ้น

หลังจาก วงNATURAL SENSE เจ้าของเพลงฮิต "ไม่สำคัญอะไร"ที่มียอดวิวทะลุหลัก 25ล้านวิว และอีกหลายบทเพลงเช่น หนึ่งเหตุผลของคนรอ, แค่นาที,ห้ามใจไม่ให้คิดถึง, เหลือเวลาอีกเท่าไหร่ ซึ่งเคยมีผลงานมาแล้วกับค่ายอัพจี...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party ร่วมมอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ #เชียงใหญ่เฟส

ถ้าจะพูดถึงความยิ่งใหญ่ของเทศกาลดนตรีในภาคเหนือตอนนี้คืออะไร สามารถตอบได้โดยไม่คิดเลยว่าคืองาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ 'เชียงใหญ่เฟส' การันตีความสนุกสุดมันส์โดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party (แซ๊ปปาร์ตี้)...

เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ตRomantic Piano Celebration for the Queen Mother เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ต"Romantic Piano Celebration for the Queen Mother" เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 มูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า...

สุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้!! เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL

สุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้!! "เป๊ก ผลิตโชค" เปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL EAU DE PARFUM / SECRET COLLECTION "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" เพิ่งฉลองผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดของ ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะส่งมอบของขวัญสุดพิเศษคืนให้แฟนคลับที่รัก...

Related Topics