6 Collaborations Project อัลบั้มใหม่ เอ็ด ชีแรน เปิดตัวกระหึ่ม แฟนเพลงชาวไทยและผู้สนใจเข้าร่วมงาน Pop Up Store : Ed Sheeran No.6 Collaborations Project Album Launch! เพียบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 17, 2019 17:33
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ส่งซิงเกิล "I Don't Care" ที่ร่วมงานกับจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ออกมาให้ฟังกันพักใหญ่ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น ขึ้นอันดับ 1 ในหลายๆ ประเทศ รวมถึงคลื่นวิทยุในไทย จนแฟนๆ ตั้งตารอว่า จะมีอัลบั้มใหม่ตามมาหรือเปล่า และในที่สุด "เอ็ด ชีแรน" Ed Sheeran ก็ส่งอัลบั้มเต็มๆ ชุดใหม่ No.6 -Collaborations Project ออกมาให้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว

โดยงานชุดนี้ ถือว่าเป็นโปรเจ็คท์พิเศษของหนุ่มเอ็ด ที่สานต่อจากโปรเจ็คท์ No.5 Collaborations Project ตั้งแต่ก่อนปี 2011 ซึ่งเขาหาโอกาสทำมานาน จนปีที่แล้วก็ได้เริ่มต้นทำอัลบัมพิเศษชุดนี้ ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของเขากับศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชนซ์ เดอะ แร็ปเปอร์ (Chance the Rapper), พีเอ็นบี ร็อค (PnB Rock), คาลิด (Kahlid), คริส สเตเปิลตัน (Chris Stapleton), เอ็มมิเน็ม (Eminem) รวมไปถึง จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ในเพลง "I Don't Care" ที่ฮิตนำร่องไปแล้ว

และเมื่อ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในบ้านเราก็มีการจัดงาน Pop Up Store : Ed Sheeran No.6 Collaborations Project Album เพื่อเปิดตัวอัลบั้มชุดนี้กันที่สยาม สแควร์ วัน ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนเพลงมากมาย ที่อยากสัมผัสกับเพลงใหม่ อัลบั้มใหม่ของ "เอ็ด ชีแรน" โดยมีการเนรมิตป็อป อัพ สโตร์ เพื่อจัดงานนี้โดยเฉพาะ ที่มีทั้งจำหน่ายซีดีอัลบั้ม No.6 Collaborations Project ซึ่งเป็นแผ่นอิมพอร์ทสั่งตรงจากต่างแดน แล้วก็มีกิจกรรมสนุกๆ เพียบ ทั้งเล่นเกมมอบของที่ระลึกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน และที่เล่นเอาแฟนๆ กรี๊ดแทบสลบก็คือ การถ่ายรูปในสไตล์เดียวกับมิวสิควิดีโอเพลง "I Don't Care" ที่ทำเอาชื่นมื่นกันไปทั้งแฟนเพลงและผู้สนใจ

โดยอัลบั้ม No.6 Collaborations Project สามารถฟังได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer ส่วนแฟนๆ ที่อยากมีแผ่นซีดีอัลบั้มชุดนี้ไว้ฟังและเก็บไว้เป็นของที่ระลึก ก็สามารถสั่งซื้อแผ่นนำเข้าของ No.6 Collaborations Project ได้จาก Facebook Page : Warner Music Thailand ซึ่งมีจำนวนจำกัด ช้าหมดอดแน่นอน และเร็วๆนี้สามารถติดตามโปรเจ็คท์สุดพิเศษ Ed Sheeran: No.6 Co(ver!)llaborations ที่จะนำศิลปินไทยที่ได้รับการการันตีทั้งเรื่องฝีมือและคุณภาพมาทำโปรเจ็คท์ร่วมกัน สามารถติดตามได้เร็วๆนี้แน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งสุขคริสต์มาส ปีใหม่ EVERYDAY CELEBRATION 2020

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ช้อปข้ามปี กับงาน EVERYDAY CELEBRATION 2020 เอาใจนักช้อปด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี ทั้งบัตรกำนัล (Gift Voucher) และ การจับฉลากชิงโชค (LUCKY DRAW) สุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจาก 3...

ช่อง MONO29 ปล่อยซีรีส์ใหม่และภาคต่อ 7 เรื่อง ส่งท้ายปี!

เพิ่งส่งซีรีส์ใหม่ลงจอเรื่อง บัญชีดำสืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist : Redemption)" เขย่าจอ ไม่นาน ล่าสุด "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยซีรีส์สุดฮิตทั้งใหม่ และภาคต่อส่งท้ายปี! แบบรัวๆ อาทิ สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ (The...

ปล่อย 4 ภาพแรก อี บยองฮอน-ฮา จองอู-มา ดงซอก-เบ ซูจี พร้อมรับมือ มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ถล่มเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ ASHFALL นรกล้างเมือง 9 มกรานี้

ได้ปล่อย 4 ภาพแรกออกมาให้ได้ตื่นตาตื่นใจเฝ้ารอชมกันเป็นที่เรียบร้อยกับ "ASHFALL นรกล้างเมือง" ภาพยนตร์โปรเจคต์ยักษ์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดของเกาหลีแห่งปี 2019 ผลงานล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้างและทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์จาก Along With The Gods ทั้งสองภาค "ASHFALL...

Paper Planes X Oui Buddha Bless แท็กทีม ในเพลง กุหลาบพิษ ประกอบซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

แท็กทีมครั้งแรก สำหรับวง "Paper Planes" และแร็ปเปอร์ "Oui Buddha Bless" ในเพลง "กุหลาบพิษ" ประกอบซีรีส์เรื่อง "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" เมื่อ "ของขวัญ" ไม่ได้ให้เพื่อแสดงความยินดีอีกต่อไป...

MONOMAX จับมือ LINE MAN เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลี

"MONOMAX" (โมโนแมกซ์) จับมือ "LINE MAN" (ไลน์แมน) เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลีที่ MONOMAXฟรี! 1 เดือน เมื่อสั่งเซตอาหารเกาหลีที่ร่วมแคมเปญผ่าน LINE MAN ไม่ว่าจะเป็นร้าน Seoul Light Korean BBQ, ร้าน Don Chicken และ ร้าน Chir Chir Chicken...

Related Topics