เสิร์ฟต่อไม่รอแล้วสำหรับ 4 นางเอก ที่ไม่ใช่แค่นางเอกกับละคร 4 รสชาติ กลับมาแซ่บเด็ดเผ็ดมัน สนั่นจอ..!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 24, 2019 17:51
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 กลับมาพร้อมเสิร์ฟละครน้ำดีให้ได้ชมพร้อมกันแล้ว ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม และปรากฎการณ์ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม สำหรับละคร 4 เรื่อง 4 รส ใน ภพรัก, สายธารหัวใจ, ทรายสีเพลิง และ ปลาไหลป้ายแดง ละครน้ำดีที่ผ่านกระบวนการคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบทประพันธ์ หรือ นักแสดง ทั้ง 4 เรื่อง ที่จะกลับมาทำให้ท่านผู้ชม อึ้ง ทึ่ง และประทับใจอีกครั้ง กับฝีมือการแสดงของดารานักแสดงคุณภาพมากมาย

เริ่มกันด้วย "ภพรัก" หมวดเหยี่ยว (หมาก ปริญ) หนุ่มจากโรงเรียนนายร้อย และทำงานที่สำนักงานสืบสวนพิเศษ แต่ด้วยงานของเขาไม่ได้ง่ายเหมือนที่พ่อเขาเคยทำ และมีเหตุการณ์ที่เขาต้องถูกพักงานไป แต่ดูเหมือนชีวิตเขาจะไม่ได้ว่างแล้ว เมื่อระหว่างทางกลับบ้านกลับเจอคนขับรถประสบอุบัติเหตุ แต่เหตุการณ์นี้ไม่ธรรมดาเมื่อรถคู่กรณีรถหรูกลับไม่พบร่าง เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก มีเพียงสาว น้ำริน (เบลล่า ราณี) ที่เดินมาดูเหตุการณ์ข้างหน้าแบบงงๆ และถามเหยี่ยวว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเธอไม่รู้ว่าดวงจิตของเธอหลุดออกจากร่าง หลังจากประสบอุบัติเหตุความตายที่อาจเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ นำมาซึ่งความผูกพันธ์ จนกลายเป็นความรักซึ่งยากที่จะเป็นไปได้ แต่หาได้ใน "ภพรัก"

หลุดจากห้วงของวิญญาณมาต่อกันด้วย "สายธารหัวใจ" ณรังค์ (เจมส์ มาร์) หนุ่มนักเรียนนอกที่กลับมาเพื่อทดแทนบุญคุณที่ใช้ยังไงก็ไม่มีวันหมด เด็กกำพร้าที่ถูกรับมาเลี้ยง ที่เคย (แกล้งหลอก) รักกับ ปฐวี (คาริสา สปริงเก็ตต์) กับเรื่องราวความรักที่มีเงินเป็นเดิมพัน จนทำให้เขาต้องไปเรียนอยู่ต่างประเทศเพื่อลดคำครหาของคนในบ้าน และเขาได้มาพบกับ สิริกันยา (มิ้น ชาลิดา) หลานสาวเจ้าหนี้ ด้วยเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยดีตั้งแต่แรกเจอ แต่ยิ่งเวลาผ่านไปความสนิทสนมกับเพิ่มมากขึ้นจนพัฒนาเป็นความรัก แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้สวยงาม เพราะต้องแอบรักแบบหลบๆ ซ่อน แต่อยู่ๆ ณรังค์เปลี่ยนไปทำตัวสนิกับปฐวีจนสิริกันยายอมถอยออกมาเพราะความเจ็บปวด แต่ความจริงแล้วเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเขาต้องการปกป้องคนที่เขารัก จุดเริ่มต้นที่ทำลายชีวิตจนทุกข์ทรมานกับกิเลสในหัวใจเหมือนตกอยู่ในนรก

มาเผ็ดกันต่อกับ "ทรายสีเพลิง" เรื่องราวของ ดวงตา (ต่าย เพ็ญพักตร์) หญิงสาวที่เติบโตมากับความแค้นในชะตาชีวิตจากแม่ของเขาจนกระทั่ง เธอมีลูก คือ ศรุตา หรือ ทราย ( ชมพู่ อารยา) และใช้ลูกเพื่อเป็นการต่อรองกับหัวใจ ทรายไม่รู้เรื่องอะไรเลยจนกระทั่งได้มายินมาว่าจะใช้เขาเป็นเครื่องมือ จนทำให้ทรายเกิดแผลในใจราวกับเป็นอาวุธแหลมคมที่คอยทิ่งแทงหัวใจ ด้วยความรัก ความหวัง ที่เธอกตัญญูมาตลอดจึงจบสิ้นลง ความร้ายและความแค้นจึงเริ่มขึ้น เธอตัดสินใจไปอยู่ต่างประเทศและเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ ที่สวยสง่าเป็นสวยสวยเลือกได้ และต้องการครองหัวใจผู้ชายทุกคนเพียงเพราะความสะใจ จนได้มาพบกับ บุรี (ป๋อ ณัฐวุฒิ) และ ชาร์ลส์ (ชาคริต แย้มนาม) ทั้งสองเป็นเพื่อนรักที่สัญญาว่าจะไม่ชอบผู้หญิงคนเดียวกัน จนทั้งคู่หลงรักทรายพร้อมกันไม่ไม่รู้เลยว่าคนที่ชอบคือคนๆเดียวกัน เพลิงแห่งความกระหายชัยชนะของปมความรักในอดีตจะจบลงแบบไหนไม่มีใครรู้ได้ของนอกตัวของเขาเอง

และมาปิดท้ายด้วยละครคลายเครียดเบาสมองกับ "ปลาไหลป้ายแดง" เรื่องราวความรักระหว่าง พริษฐ์ (สมาร์ท กฤษฎา) ชายหนุ่มที่ฝักใฝ่ดี แต่เมื่อพ่อแม่ได้ประสบอุบัติเหตุทำให้เขาต้องทำงานหาเงินพร้อมกับตั้งใจเรียนเพื่อจะได้ทุนไปเรียนต่อจนกระทั่งเรียนจบ และได้ทำงานเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาองค์กร เขาไม่เคยไม่รู้เรื่องและสนใจในความรัก จนกระทั่ง ได้มาพบกับ ปัณฑารีย์ (เชอร์รี่ เข็มอัปสร) หลานสาวเจ้าของบริษัทชุดชั้นใน ทั้งสองเริ่มคบหากันจนกระทั่งแต่งงาน และเริ่มใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แต่หลังจากแต่งงานด็เริ่มออกลายเจ้าชู้เพราะบรรดาผู้ชายในตระกูลฝ่ายหญิงเป็นแก๊งพวกปลาไหล พริษฐ์เริ่มออกหนีเที่ยวกับแก๊งจนลืมภรรยาตัวเอง ซึ่งพริษฐ์ไม่รู้เลยว่าในระหว่างทางที่เขาได้นอกลู่นอกทางนั้นภรรยาได้ท้องลูกของเขาซะแล้ว ความสุขที่เกิดขึ้นท่ามกลางความผิดหวังของแก๊งปลาไหลจะเป็นยังไง

ห้ามพลาด!! เตรียมตัวรับความมันส์ ความสนุก และความเข้มข้นแบบสุดๆ! กับคาแรคเตอร์ความแซ่บของพระนาง ที่พร้อมจะทำให้อารมณ์ค้างแบบฉุดไม่อยู่ ใน ละคร "ภพรัก" ออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี 19.10-20.10 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. , "สายธารหัวใจ" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.45-13.45 น. ,"ทรายสีเพลิง" ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.10 น. วันศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. และ "ปลาไหลป้ายแดง" ออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 16.45-18.00 น. เริ่มตอนแรก 30 กรกฎาคม 2562 ทางช่อง 28


Latest Press Release

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire"

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire" ปั้น MV และปล่อยเพลง " #ไม่เข้าท่า " พร้อม Free Fire Collection "Artiwara" ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง Garena Free Fire ดึง "Bodyslam" ประกาศจุดยืนเคียงข้างคนรุ่นใหม่...

สยามซินโฟนิเอตต้าจัดแสดงสุดยอดซิมโฟนีของกุสตาฟ มาห์เลอร์

สยามซินโซนิเอตต้ามีความยินดีที่จะนำเสนอการแสดงซิมโฟนีหมายเลข 7 “Song of the Night” ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวาระครบรอบ 10 ปี ของสยามซินโฟนิเอตต้า...

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

Related Topics