เสิร์ฟต่อไม่รอแล้วสำหรับ 4 นางเอก ที่ไม่ใช่แค่นางเอกกับละคร 4 รสชาติ กลับมาแซ่บเด็ดเผ็ดมัน สนั่นจอ..!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 24, 2019 17:51
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 กลับมาพร้อมเสิร์ฟละครน้ำดีให้ได้ชมพร้อมกันแล้ว ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม และปรากฎการณ์ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม สำหรับละคร 4 เรื่อง 4 รส ใน ภพรัก, สายธารหัวใจ, ทรายสีเพลิง และ ปลาไหลป้ายแดง ละครน้ำดีที่ผ่านกระบวนการคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบทประพันธ์ หรือ นักแสดง ทั้ง 4 เรื่อง ที่จะกลับมาทำให้ท่านผู้ชม อึ้ง ทึ่ง และประทับใจอีกครั้ง กับฝีมือการแสดงของดารานักแสดงคุณภาพมากมาย

เริ่มกันด้วย "ภพรัก" หมวดเหยี่ยว (หมาก ปริญ) หนุ่มจากโรงเรียนนายร้อย และทำงานที่สำนักงานสืบสวนพิเศษ แต่ด้วยงานของเขาไม่ได้ง่ายเหมือนที่พ่อเขาเคยทำ และมีเหตุการณ์ที่เขาต้องถูกพักงานไป แต่ดูเหมือนชีวิตเขาจะไม่ได้ว่างแล้ว เมื่อระหว่างทางกลับบ้านกลับเจอคนขับรถประสบอุบัติเหตุ แต่เหตุการณ์นี้ไม่ธรรมดาเมื่อรถคู่กรณีรถหรูกลับไม่พบร่าง เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก มีเพียงสาว น้ำริน (เบลล่า ราณี) ที่เดินมาดูเหตุการณ์ข้างหน้าแบบงงๆ และถามเหยี่ยวว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเธอไม่รู้ว่าดวงจิตของเธอหลุดออกจากร่าง หลังจากประสบอุบัติเหตุความตายที่อาจเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ นำมาซึ่งความผูกพันธ์ จนกลายเป็นความรักซึ่งยากที่จะเป็นไปได้ แต่หาได้ใน "ภพรัก"

หลุดจากห้วงของวิญญาณมาต่อกันด้วย "สายธารหัวใจ" ณรังค์ (เจมส์ มาร์) หนุ่มนักเรียนนอกที่กลับมาเพื่อทดแทนบุญคุณที่ใช้ยังไงก็ไม่มีวันหมด เด็กกำพร้าที่ถูกรับมาเลี้ยง ที่เคย (แกล้งหลอก) รักกับ ปฐวี (คาริสา สปริงเก็ตต์) กับเรื่องราวความรักที่มีเงินเป็นเดิมพัน จนทำให้เขาต้องไปเรียนอยู่ต่างประเทศเพื่อลดคำครหาของคนในบ้าน และเขาได้มาพบกับ สิริกันยา (มิ้น ชาลิดา) หลานสาวเจ้าหนี้ ด้วยเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยดีตั้งแต่แรกเจอ แต่ยิ่งเวลาผ่านไปความสนิทสนมกับเพิ่มมากขึ้นจนพัฒนาเป็นความรัก แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้สวยงาม เพราะต้องแอบรักแบบหลบๆ ซ่อน แต่อยู่ๆ ณรังค์เปลี่ยนไปทำตัวสนิกับปฐวีจนสิริกันยายอมถอยออกมาเพราะความเจ็บปวด แต่ความจริงแล้วเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเขาต้องการปกป้องคนที่เขารัก จุดเริ่มต้นที่ทำลายชีวิตจนทุกข์ทรมานกับกิเลสในหัวใจเหมือนตกอยู่ในนรก

มาเผ็ดกันต่อกับ "ทรายสีเพลิง" เรื่องราวของ ดวงตา (ต่าย เพ็ญพักตร์) หญิงสาวที่เติบโตมากับความแค้นในชะตาชีวิตจากแม่ของเขาจนกระทั่ง เธอมีลูก คือ ศรุตา หรือ ทราย ( ชมพู่ อารยา) และใช้ลูกเพื่อเป็นการต่อรองกับหัวใจ ทรายไม่รู้เรื่องอะไรเลยจนกระทั่งได้มายินมาว่าจะใช้เขาเป็นเครื่องมือ จนทำให้ทรายเกิดแผลในใจราวกับเป็นอาวุธแหลมคมที่คอยทิ่งแทงหัวใจ ด้วยความรัก ความหวัง ที่เธอกตัญญูมาตลอดจึงจบสิ้นลง ความร้ายและความแค้นจึงเริ่มขึ้น เธอตัดสินใจไปอยู่ต่างประเทศและเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ ที่สวยสง่าเป็นสวยสวยเลือกได้ และต้องการครองหัวใจผู้ชายทุกคนเพียงเพราะความสะใจ จนได้มาพบกับ บุรี (ป๋อ ณัฐวุฒิ) และ ชาร์ลส์ (ชาคริต แย้มนาม) ทั้งสองเป็นเพื่อนรักที่สัญญาว่าจะไม่ชอบผู้หญิงคนเดียวกัน จนทั้งคู่หลงรักทรายพร้อมกันไม่ไม่รู้เลยว่าคนที่ชอบคือคนๆเดียวกัน เพลิงแห่งความกระหายชัยชนะของปมความรักในอดีตจะจบลงแบบไหนไม่มีใครรู้ได้ของนอกตัวของเขาเอง

และมาปิดท้ายด้วยละครคลายเครียดเบาสมองกับ "ปลาไหลป้ายแดง" เรื่องราวความรักระหว่าง พริษฐ์ (สมาร์ท กฤษฎา) ชายหนุ่มที่ฝักใฝ่ดี แต่เมื่อพ่อแม่ได้ประสบอุบัติเหตุทำให้เขาต้องทำงานหาเงินพร้อมกับตั้งใจเรียนเพื่อจะได้ทุนไปเรียนต่อจนกระทั่งเรียนจบ และได้ทำงานเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาองค์กร เขาไม่เคยไม่รู้เรื่องและสนใจในความรัก จนกระทั่ง ได้มาพบกับ ปัณฑารีย์ (เชอร์รี่ เข็มอัปสร) หลานสาวเจ้าของบริษัทชุดชั้นใน ทั้งสองเริ่มคบหากันจนกระทั่งแต่งงาน และเริ่มใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แต่หลังจากแต่งงานด็เริ่มออกลายเจ้าชู้เพราะบรรดาผู้ชายในตระกูลฝ่ายหญิงเป็นแก๊งพวกปลาไหล พริษฐ์เริ่มออกหนีเที่ยวกับแก๊งจนลืมภรรยาตัวเอง ซึ่งพริษฐ์ไม่รู้เลยว่าในระหว่างทางที่เขาได้นอกลู่นอกทางนั้นภรรยาได้ท้องลูกของเขาซะแล้ว ความสุขที่เกิดขึ้นท่ามกลางความผิดหวังของแก๊งปลาไหลจะเป็นยังไง

ห้ามพลาด!! เตรียมตัวรับความมันส์ ความสนุก และความเข้มข้นแบบสุดๆ! กับคาแรคเตอร์ความแซ่บของพระนาง ที่พร้อมจะทำให้อารมณ์ค้างแบบฉุดไม่อยู่ ใน ละคร "ภพรัก" ออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี 19.10-20.10 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. , "สายธารหัวใจ" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.45-13.45 น. ,"ทรายสีเพลิง" ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.10 น. วันศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. และ "ปลาไหลป้ายแดง" ออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 16.45-18.00 น. เริ่มตอนแรก 30 กรกฎาคม 2562 ทางช่อง 28


Latest Press Release

ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! กับนั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับเทศกาลดนตรีที่สนุกสุดฟิน กับ 'ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5' เทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ณ ดิโอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา...

เลกาซี.เปิดตัว 2 แอมบาสซาเดอร์สุดฮอต เมย์-โป้ พบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

บริษัท เลกาซี่ คอร์ป จำกัด จัดงาน Leader Vision9 & Passive Reborn 5 ที่ไบเทค บางนา พร้อมกับเปิดตัว Brand Ambassadors กลุ่มผลิตภัณฑ์ F.B โดยมีสาวสวยสุดเซ็กซี่ "เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร" Brand Ambassador กลุ่มผลิตภัณฑ์ F.B. ที่มาเผยเคล็ดลับ...

เสียงสะท้อนจากนักเคลื่อนไหวฯ สู่ภาพยนตร์ให้แง่คิดทรงพลังในDark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก

"Dark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก" ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นสร้างจากเรื่องจริง ผลงานทีมสร้างแถวหน้าของวงการจาก Spotlight และGreen Book ที่จะมาแฉคดีน้ำเน่าให้กลายเป็นหนังน้ำดี...

คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ 3 นักแสดงนำจาก กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Kumanthong - กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน ได้เปิดตัวในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งภายในงานได้มีการพูดคุยก่อนหนังฉาย และ Q&A กับผู้ชมอย่างใกล้ชิดหลังภาพยนตร์จบ ซึ่งวันนี้ก็มีบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ 3...

เตรียมจัดใหญ่กองทัพศิลปินชั้นนำเมืองไทย พร้อมปลุกความมันส์เวทีคอนเสิร์ต ในงาน ตรุษจีนเยาวราช

ตรุษจีนเยาวราช เตรียมจัดใหญ่คอนเสิร์ตสุดมันส์ของเหล่าศิลปินชื่อดังของเมืองไทย อาทิ สิงโต นำโชค โบ-สุนิตา ลีติกุล ไอซ์ ศรัณยู วงสลอต แมชชีน วงบีไฟฟ์ ลิปตา ฯลฯ ที่จะมาเขย่าความมัสน์ทางดนตรี ปลุกสีสันบนถนนเยาวราชในยามค่ำคืนให้เต็มไปด้วยแสง สี เสียง...

Related Topics