วิว โอดบท เลอขิ่น สุดหิน!!! ต้องเมาแล้วบู๊ครบรสใน นเรศวร 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 31, 2019 08:44
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--MONOMAX

อีกหนึ่งนักแสดงสาวสายบู๊ "วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน" ทีได้ทุ่มสุดตัวกับบทบาทของ เลอขิ่น นักรบสาวในละครซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์"ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน" ที่ได้ลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง"MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจิ   นอล ในเครือโมโน กรุ๊ป โดยทิชา ได้เล่าถึงบทบาทของ เลอขิ่น ที่ค่อนข้างยากและท้าทายความสามารถมากกว่าภาคที่ผ่านมาว่า

"เลอขิ่นเวอร์ชั่นนี้จะโตขึ้นมากกว่าภาคที่แล้วค่ะ เพราะภาคนี้จะมีซีนอารมณ์เรื่องความรักสามเส้าเข้ามาเกี่ยวข้อง มีความซับซ้อนหลากหลายอารมณ์ ที่สำคัญภาคนี้บู๊ขึ้นเยอะด้วย มีซีนยากๆ เยอะมากค่ะ โดยเฉพาะซีนที่เราต้องเข้าไปหาเรื่องแบบเมาๆ ซึ่งหนูต้องเมา แต่ชีวิตจริงหนูไม่เคยเมาเลย (หัวเราะ) เลยไม่รู้อารมณ์คนเมาว่าจะต้องยังไง แถมเมาแล้วบู๊และต้องบู๊ด้วยมือเปล่า บวกกับไดอะล็อกในซีนนั้นก็ยาวด้วย เป็นอะไรที่ยากมาก กว่าจะผ่านไปได้ก็ถือวาเป็นซีนที่ทรหดเอาเรื่องอยู่พอสมควร ถ้าทุกคนได้ดูจะเห็นว่าหนูบู๊เยอะมาก บู๊เกือบทั้งเรื่อง ซึ่งภาคนี้จะทำให้รู้เลยว่าบทของ เลอขิ่น เป็น คาแรคเตอร์ผู้หญิงที่เก่งจริงๆ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ"

ติดตามบทบาทการแสดงแบบทุ่มสุดตัวของ "วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน" กับบทบาท เลอขิ่น ได้ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน" ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ลุ้นระทึก..สุดเดือด!! น้องๆพลิกตำรางัดสูตรเด็ดฝ่าด่านหิน.. เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 "(MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์...

ว่าน ธนกฤต โชว์อบอุ่นไปกับเพลง คาเฟอีน เวอร์ชั่นพิเศษสุดละมุน

ว่าน ธนกฤต ชวนทุกคนอินไปกับเพลงของเขาที่เคยปล่อยออกมาแล้วอย่าง "คาเฟอีน" แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเดิมเพราะได้นำมาทำเป็นเวอร์ชั่น ECO ในดนตรีสไตล์อคูสติกสุดเพลิดเพลิน ที่จะมาชวนให้ทุกคนได้เป็นส่วนหนึ่งในการรักษาโลกของเราไว้...

ลุ้นกันต่อกับ The Golden Songฯ รอบ Semi Final อีก 3 คนจะเป็นใคร ที่จะผ่านเข้าสู่รอบ Final?

"The Golden Song เวทีเพลงเพราะ" สัปดาห์นี้ มาเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันในรอบ Semi-Final กันต่อ ว่าใครจะร้องเพลงคู่กับศิลปินชื่อดัง ปุ๊-อัญชลี, มิ้นท์-มาลีวัลย์, ชมพู ฟรุตตี้, เท่ห์-อุเทน, ฝน ธนสุนธร และ ชิน-ชินวุฒ ออกมาได้เพราะกินใจ และใครจะเป็นอีก3คน...

เอ็ม อรรถพล กลับมาอย่างปัง! ดึงดาราดังประชันอารมณ์ โคตรเพราะ

ทำมิวสิควิดีโอระดับพรีเมียม ดึงคนดังตบเท้ามาร่วมงานสำหรับ "เอ็ม อรรถพล" หลังจากร่วมงานโปรเจ็ค "ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค" ในค่าย "Khaosan Entertainment" ปล่อยเพลง "โคตรเพราะ" ก็มีแฟนเพลงร้องหามิวสิควิดีโอ งานนี้ "เอ็ม อรรถพล" จึงเดินหน้าทำอย่างที่ตั้งใจ...

เวียร์ ปลื้ม ยอดรักนักรบ กระแสแรงแฟนกรี๊ด

เรียกว่าเปิดตัวพร้อมเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ หนักมากจริง ๆ สำหรับละคร "ยอดรักนักรบ" เพราะเปิดตัวเพียงสัปดาห์แรก ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละครอย่างท่วมท้น ทั้งกระแสตอบรับจากทั้งสื่อโซเชียลมีเดีย และเรตติ้ง งานนี้ "ยอดรัก" และ "นักรบ"หรือ "หนุ่มเวียร์" ศุกลวัฒน์...

Related Topics