วิว โอดบท เลอขิ่น สุดหิน!!! ต้องเมาแล้วบู๊ครบรสใน นเรศวร 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 31, 2019 08:44
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--MONOMAX

อีกหนึ่งนักแสดงสาวสายบู๊ "วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน" ทีได้ทุ่มสุดตัวกับบทบาทของ เลอขิ่น นักรบสาวในละครซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์"ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน" ที่ได้ลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง"MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจิ   นอล ในเครือโมโน กรุ๊ป โดยทิชา ได้เล่าถึงบทบาทของ เลอขิ่น ที่ค่อนข้างยากและท้าทายความสามารถมากกว่าภาคที่ผ่านมาว่า

"เลอขิ่นเวอร์ชั่นนี้จะโตขึ้นมากกว่าภาคที่แล้วค่ะ เพราะภาคนี้จะมีซีนอารมณ์เรื่องความรักสามเส้าเข้ามาเกี่ยวข้อง มีความซับซ้อนหลากหลายอารมณ์ ที่สำคัญภาคนี้บู๊ขึ้นเยอะด้วย มีซีนยากๆ เยอะมากค่ะ โดยเฉพาะซีนที่เราต้องเข้าไปหาเรื่องแบบเมาๆ ซึ่งหนูต้องเมา แต่ชีวิตจริงหนูไม่เคยเมาเลย (หัวเราะ) เลยไม่รู้อารมณ์คนเมาว่าจะต้องยังไง แถมเมาแล้วบู๊และต้องบู๊ด้วยมือเปล่า บวกกับไดอะล็อกในซีนนั้นก็ยาวด้วย เป็นอะไรที่ยากมาก กว่าจะผ่านไปได้ก็ถือวาเป็นซีนที่ทรหดเอาเรื่องอยู่พอสมควร ถ้าทุกคนได้ดูจะเห็นว่าหนูบู๊เยอะมาก บู๊เกือบทั้งเรื่อง ซึ่งภาคนี้จะทำให้รู้เลยว่าบทของ เลอขิ่น เป็น คาแรคเตอร์ผู้หญิงที่เก่งจริงๆ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ"

ติดตามบทบาทการแสดงแบบทุ่มสุดตัวของ "วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน" กับบทบาท เลอขิ่น ได้ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน" ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me


Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics