กรรม ติดจรวด! 2 เดือนทะลุ 100 ล้านวิว ป้าง ชื่นใจมีพลังฮึดทำเพลงต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 20, 2019 09:05
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--จีนี่ เรคคอร์ดส

แค่ 2 เดือน เพลง "กรรม" ที่ ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักดิ์ แต่งจากเรื่องจริงของเพื่อน ก็ทะลุ 100 ล้านวิวไปแบบเจ้าตัวและ ค่ายจีนี่เร็คคอร์ดส ต้นสังกัดยังเซอร์ไพร้ซ์ กระแสตอบรับดีเว่อร์ขนาดนี้ ป้าง ถึงกับออกปากว่ามีแรงฮึดที่จะอยู่ร้องเพลงให้แฟนเพลงฟังต่อไปยาว ๆ เลย

"ก่อนที่จะปล่อยเพลง พี่ก็ได้คุยกับเพื่อน ๆ นักดนตรี เค้าก็บอกว่าตอนนี้เพลงแร๊ปของพวกวัยรุ่นหรือเพลงลูกทุ่งที่ร้องด้วยภาษาพื้นเมืองกำลังได้รับความนิยมมาก ๆ อย่าไปหวังมากนะป้าง พี่ก็..จริงเหรอ แล้วลองไปไล่ดู เออจริงด้วย ไม่มีเพลงแบบของเราเลยนี่หว่า ความคาดหวังของพี่ก็น้อยลงเยอะเลยครับ แล้วอีกอย่างที่พี่คิดอยู่เสมอคือเราอยู่ในวงการมานาน น้อง ๆ คงเบื่อพี่แล้ว แล้วการที่พี่อายุมากขึ้นมันจะยิ่งถูกถ่างจากกลุ่มวัยรุ่นไปเรื่อย ๆ ซึ่งจริง ๆ กลุ่มวัยรุ่นจะแอคทีฟมากที่สุดในยูทูป แต่เราก็ทำเต็มที่แล้วก็คิดว่าแค่ไหนก็แค่นั้นแล้วกันพี่ไม่เคยทำตามกระแสอยู่แล้ว พี่จะทำเพลงที่พี่รู้สึก ณ ตอนนั้นออกมา แต่พอเพลงถูกปล่อยยูทูปประมาณอาทิตย์กว่า ๆ พี่ก็เอาไปเล่นโชว์เลยก็เริ่มมีคนแถวหน้าร้องตามบ้างแต่ยังไม่กล้าร้องดังเพราะคงอาย ๆ อยู่เผื่อคนข้าง ๆ ยังไม่รู้จัก พอเล่นครั้งที่ 3 เริ่มร้องแบบเกือบครึ่งร้านพอครั้งที่ 4 ครั้งที่ 5 โอ้โห ร้องกันเต็มเลย มันก็พัฒนาขึ้นมาเรื่อย ๆ ช่วงที่พีคๆ คือเหมือนเค้ามารอฟังเพลงนี้กัน จนตอนนี้เพลง กรรม ก็ผ่านร้อยล้านวิวไปแล้ว พี่ชื่นใจมาก ดีใจบวก ๆ ๆ เลย พี่อยากจะบอกว่าพี่ขอบคุณมากนะครับที่ฟังเพลงเพราะเพลงจริง ๆ บางคนบอกฟังวันนึงเป็นสิบรอบ เป็นสิ่งที่พี่ชื่นใจมากเป็นน้ำหล่อเลี้ยงให้พี่ทำงานเพลงต่อไป ขอบคุณมากๆครับ อีกอย่างที่ต้องขอบคุณคือ เพื่อนเจ้าของเรื่องที่มาระบายให้พี่ฟังและขอบคุณทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคน หลัง ๆ เพื่อนมาบอกว่าพี่เป็นคนที่ทำงานละเอียดมากแบบที่เค้าไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งพี่ไม่รู้ตัวเลย แสดงว่าพวกเค้าต้องมีความอดทนกับพี่มาก ๆ โดยเฉพาะมือกีตาร์ เอ - วัฒนกร ศรีวัง พี่ดึงตัวมามิกซ์และมาสเตอร์ริ่งกันสองคน แล้วรายละเอียดของพี่คือพูดกันถึง 0.01 เดซิเบล แปลว่าเค้าต้องอดทนมากเลย (หัวเราะ) จริง ๆ พี่คิดไว้แล้วว่าต้องค่อย ๆ ลดงานลงด้วยอายุขนาดนี้ พอมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ บอกตรง ๆ ว่าพี่ไม่คาดคิดนะครับ ถ้ายังเป็นแบบนี้ พี่ก็ยังจะแต่งเพลงจะร้องเพลงให้คนมีความสุขได้อีกต่อไป ขอบคุณมาก ๆ ครับ"


Latest Press Release

กท.วัฒนธรรมไต้หวัน ร่วมกับ สำนักงานตัวแทนไทเป, ด็อกคิวเมนทารี่ คลับ และ เอส เอฟจัด เทศกาลภาพยนตร์สารคดีไต้หวันประเทศไทย 2019

กระทรวงวัฒนธรรมไต้หวัน ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจ และวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย, ด็อกคิวเมนทารี่ คลับ, กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ และ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เตรียมจัด "เทศกาลภาพยนตร์สารคดีไต้หวันประเทศไทย 2019" ครั้งที่ 2...

The Face Men Thailand Season 3 ก่อนออนแอร์ EP 3 เสาร์ 19 ต.ค 2562 จักจั่น โชว์ฟอร์ม เล่นบทโหด มาสเตอร์คลาสชี้ชะตาสั่งสอนลูกทีม อาร์ต-บีน่า อย่างแซ่บ !!!

โหดขึ้นเรื่อยๆ ปรบมือรัวๆให้ "เมนเทอร์จักจั่น" ล่าสุดโชว์ฟอร์มใน The Face Men Thailand Season 3 EP 3 อย่างแซ่บ!!! ฟาดเปรี้ยงเข้าที่หน้า "หนุ่มคิม" ลูกทีม "อาร์ต-บีน่า"จนหน้าสั่น แค้นฝังหุ่น เพราะ EP ก่อนเพิ่งระเบิดอารมณ์ใส่เมนเทอร์ซาบีฯว่า "หุบปากกกก"...

ทีวีไกด์: Sleepless Society The Series ตอน คืนฝันลวง

หลังจับมือกันเพื่อสร้างปรากฏการณ์ความหลอนให้แฟนๆ ได้ขวัญผวากันไปแล้วกับ 2 ซีรีส์ "แพ้กลางคืน" และ "เรื่องบนเตียง" ล่าสุด ช่องวัน31 และ ที่ฟ้า สตูดิโอส์ ไม่รอช้าพร้อมส่งไม้ต่อซีรีส์หลอนหมายเลข 3 จากโปรเจกต์ "Sleepless Society The Series" ตอน "คืนฝันลวง"...

อะไรคือ สัมผัสวิเศษ? Doctor Sleep ส่งโปสเตอร์ใหม่ทวีความหลอนระทึก พร้อม 2 คลิปสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Doctor Sleep - ลางนรก ภาพยนตร์ที่อิงจากนิยายของ สตีเฟ่น คิง และเตรียมเข้าฉายในไทย 7 พฤศจิกายน นี้ แต่ก่อนที่จะได้ชมในโรงภาพยนตร์นั้น ทาง Warner Bros. Pictures ก็ได้ส่งโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดซึ่งเป็น Fan Art สวย ๆ จากผลงานของ Chris Christodoulou...

ยกพลถล่ม 3 ใบปิดใหม่ MIDWAY ศึกนี้มันส์จอแตกแน่! เมกะโปรเจคต์ล่าสุดของผกก. โรแลนด์ เอมเมอริช จาก ID4 เปิดฉากยุทธการเหนือฟ้า พลิกเกมรบสงครามโลก

จัดเต็มความอลังการงานสร้างและยังคงความยิ่งใหญ่ไว้ไม่มีตกกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "MIDWAY อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น" จากฝีมือผู้กำกับบล็อกบัสเตอร์ชื่อดัง โรแลนด์ เอมเมอริช ที่ฝากผลงานใหญ่ไว้มากมายอย่าง ID4, The Day After Tomorrow, 2012...

Related Topics