เพลิงริษยา ทรายถูกรับในน้องในคุก ปางตาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 16, 2019 17:00
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ถูกจับตา ตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศ สำหรับ ละครสุดแซ่บ "เพลิงริษยา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ของค่ายดูมันดี ที่มี อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ควบตำแหน่งผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ อย่างฉากวันนี้ ต้องปรบมือรัวๆ ให้ "ทราย เจริญปุระ" หรือ สร้อย กับการแสดงสุดยอด ที่ดราม่าได้ถึงอารมณ์ เมื่อถูกพวกขาใหญ่ในคุก รุมซ้อมปางตาย

เป็นฉากที่ "สร้อย" (ทราย) กำลังกวาดขยะที่สวนในคุก อยู่ๆ พวกขาใหญ่ในคุกหญิง ก็หมั่นไส้ เข้ามาหาเรื่อง สร้อยไม่ยอม เถียงกับอย่างไม่ลดละ สุดท้ายพวกขาใหญ่เลยหาเรื่อง รุมซ้อมแบบไม่ยั้งมือ สร้อยโดนตบ ถีบ กระทืบ จนหมดสภาพ สร้อยร้องไห้อย่างคนหมดอาลัยตายอยาก ในโชคชะตาชีวิตของตัวเอง

ทีมงานใช้บ้านกาญจนาภิเษก ย่านพุทธมณฑลเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยผู้กำกับฯ ทำการซักซ้อมบทนักแสดงในซีน โดยที่สร้อย กำลังกวาดพื้น แล้วมีขาใหญ่ประจำคุกเดินเข้ามาหาเรื่อง เกิดมีปากเสียงกัน พวกขาใหญ่พากันล้อมวงเข้ามาประชิดตัวทราย จากนั้นก็ตรงเข้าไปบีบปากทราย โทษฐานปากดี ไม่เคารพรุ่นพี่ที่อยู่ในคุกมาก่อน ทรายพยายามต่อสู้ แต่ก็ยิ่งโดนรุม ทรายพยายามจะตะโกนเรียกผู้คุม แต่ก็โดนตบหน้าจนเลือดกลบปาก ทรายยังพยายามเรียกร้องให้คนช่วย เลยโดนต่อยเข้าที่ท้อง 1 จุกแรงๆ ทรายร่วงลงไปนอนกุมท้องด้วยความเจ็บปวด แต่พวกขาใหญ่ก็ยังไม่เลิกรา เข้าไปจิกผมทรายขึ้นมา และย้ำว่า อยู่ที่นี่ต้อง ต้องรู้ว่าใครคุม ทรายโดนทิ้งในนอนสะบักสะบอม กับคราบน้ำตาแห่งความน้อยใจในโชคชะตาของตัวเอง เป็นหนึ่งฉากโหดของทราย ที่คนทั้งกองยกนิ้วให้ในความเจ๋ง เพราะทรายถ่ายทอดซีนอารมณ์ได้สุดมาก ชีวิตสร้อยในคุกจะต้องเจอกับอะไรอีกบ้าง? ต้องติดตามชมฉากนี้ในละครเรื่อง "เพลิงริษยา" ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27


Latest Press Release

ทรูโฟร์ยู ชวนแฟนซีรีส์ มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ โยนโบวล์กับเหล่านักแสดง

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ "บลู โอ ริทึ่ม แอนด์ โบว์ล" เมเจอร์ รัชโยธิน จัดกิจกรรมแข่งโยนโบวลิ่ง โชว์คอสเพลย์ กับซีรีส์ดัง "มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ" และนักแสดงคนโปรด "โอบ นิธิ" และ"อาร์ม วรท" ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00-13.00 น. ง่ายๆ...

หมอเป้ง ดูแล ทานตะวัน ใกล้ชิด หวั่นใจ ไท ตามมาทำร้าย

เรื่องราวความรักเดินทางมาถึงจุดไคลแมกซ์ ทำเอาคนดูลุ้นกันแทบไม่ได้พัก!! ไม่ว่าจะเป็น ทีมหมอเป้ง หรือ ทีมหมอฉลาม ต่างก็ออกโรงเชียร์กันแบบสุดใจขาดดิ้น ล่าสุด ถึงคราวที่ หมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) รู้ว่า ไท (แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์) วางแผนทำร้าย...

Khaosan Entertainment ชวน เอ็ม อรรถพล คืนไมค์อีกครั้ง ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด โคตรเพราะ

ทำเอาวงการเพลงกลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากค่าย "Khaosan Entertainment" ชวนนักร้องคุณภาพ "พั้นช์ วรกาญจน์" มาถ่ายทอดซิงเกิ้ลเพลง "เก็บซ่อน" จนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงทั่วประเทศ ซึ่งล่าสุดยอดวิวทะลุ 50 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ ค่าย "Khaosan...

ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ฉลองเรทติ้งขนทัพนักแสดง ช่อง 3 ร่วมกับกิจกรรม ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ #ยกกำลังว้าว

ไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับรายการ "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว" อากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-08.20 ช่อง 3 ตามสโลแกน "รวมทุกความสุข ที่นี่ที่เดียว ช่อง 3 กด 33" เพราะหลังจากย้ายช่องมาเรทติ้งก็ยังยืน 1 กลายเป็นรายการขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ ล่าสุด 4 พิธีกรสุดจี๊ด...

INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ EP4 พร้อมปลุกสัญชาตญาณสัตว์ โหด กว่าทุกตอนที่ผ่านมา

LINE TV Originals ซีรีส์ INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ อีพี 4 เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยสัปดาห์นี้คนดูทุกคนจะได้เห็นโฉมหน้าของผู้อยู่เบื้องหลังความชั่วร้ายที่เผยตัวออกมาแล้ว กลุ่มคนที่มีจิตใจโหดเหี้ยมใช้มนุษย์ด้วยกันเป็นของเล่นเพื่อความสนุกสนาน...

Related Topics