เพลิงริษยา ทรายถูกรับในน้องในคุก ปางตาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 16, 2019 17:00
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ถูกจับตา ตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศ สำหรับ ละครสุดแซ่บ "เพลิงริษยา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ของค่ายดูมันดี ที่มี อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ควบตำแหน่งผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ อย่างฉากวันนี้ ต้องปรบมือรัวๆ ให้ "ทราย เจริญปุระ" หรือ สร้อย กับการแสดงสุดยอด ที่ดราม่าได้ถึงอารมณ์ เมื่อถูกพวกขาใหญ่ในคุก รุมซ้อมปางตาย

เป็นฉากที่ "สร้อย" (ทราย) กำลังกวาดขยะที่สวนในคุก อยู่ๆ พวกขาใหญ่ในคุกหญิง ก็หมั่นไส้ เข้ามาหาเรื่อง สร้อยไม่ยอม เถียงกับอย่างไม่ลดละ สุดท้ายพวกขาใหญ่เลยหาเรื่อง รุมซ้อมแบบไม่ยั้งมือ สร้อยโดนตบ ถีบ กระทืบ จนหมดสภาพ สร้อยร้องไห้อย่างคนหมดอาลัยตายอยาก ในโชคชะตาชีวิตของตัวเอง

ทีมงานใช้บ้านกาญจนาภิเษก ย่านพุทธมณฑลเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยผู้กำกับฯ ทำการซักซ้อมบทนักแสดงในซีน โดยที่สร้อย กำลังกวาดพื้น แล้วมีขาใหญ่ประจำคุกเดินเข้ามาหาเรื่อง เกิดมีปากเสียงกัน พวกขาใหญ่พากันล้อมวงเข้ามาประชิดตัวทราย จากนั้นก็ตรงเข้าไปบีบปากทราย โทษฐานปากดี ไม่เคารพรุ่นพี่ที่อยู่ในคุกมาก่อน ทรายพยายามต่อสู้ แต่ก็ยิ่งโดนรุม ทรายพยายามจะตะโกนเรียกผู้คุม แต่ก็โดนตบหน้าจนเลือดกลบปาก ทรายยังพยายามเรียกร้องให้คนช่วย เลยโดนต่อยเข้าที่ท้อง 1 จุกแรงๆ ทรายร่วงลงไปนอนกุมท้องด้วยความเจ็บปวด แต่พวกขาใหญ่ก็ยังไม่เลิกรา เข้าไปจิกผมทรายขึ้นมา และย้ำว่า อยู่ที่นี่ต้อง ต้องรู้ว่าใครคุม ทรายโดนทิ้งในนอนสะบักสะบอม กับคราบน้ำตาแห่งความน้อยใจในโชคชะตาของตัวเอง เป็นหนึ่งฉากโหดของทราย ที่คนทั้งกองยกนิ้วให้ในความเจ๋ง เพราะทรายถ่ายทอดซีนอารมณ์ได้สุดมาก ชีวิตสร้อยในคุกจะต้องเจอกับอะไรอีกบ้าง? ต้องติดตามชมฉากนี้ในละครเรื่อง "เพลิงริษยา" ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27


Latest Press Release

Daynim วงอินดี้น้องใหม่ จาก Smallroom ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรวด 'In Your Bad Day PT. 1,2’ กับกรูฟเพลินๆ ฟังแล้วอารมณ์ดี

เป็นหนึ่งในวงดนตรียุคใหม่ที่สร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับวงการเพลงไม่น้อยสำหรับวง Daynim ที่ประเดิมเปิดตัวเพลงแรกกับค่าย Smallroom ไปแล้วกับเพลง 'Baby' ด้วยเนื้อร้องสากลผสมกับซาวน์ดนตรีแปลกใหม่...

“ถ้าผมดำไม่พอ ขาวไม่พอ บอกผมทีว่า ผมเป็นตัวอะไร” “GREEN BOOK” เจ้าของรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากออสการ์ กับ 7 ความจริงที่ต้องการบอกทุกคนบนโลก

Green Book เจ้าของ 3 รางวัลออสการ์ 2019 ทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (มาเฮอร์ชาลา อาลี) และ บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม เรื่องราวของผู้ชาย 2 คน ที่มาจากโลก 2 ใบ หนึ่งคือนักเปียโนคลาสสิกคนดำระดับโลก “ดอน เชอร์ลี” (มาเฮอร์ชาลา...

เจาะโปรแกรมเด็ด “MONO29 - แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์” ยิงรัวหนังอนิเมชั่น – แฟนตาซี เอาใจคุณหนู 5 วันติด

สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ยังคงปักหลักอยู่เป็นเพื่อนคุณ จัดหนังหลากหลายแนวมาให้ได้ชมกันแบบจุใจ และอีกหนึ่งโปรแกรมเด็ดดูได้ทั้งครอบครัวอย่าง “แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ (Happy Family Time)”...

“โมโนแมกซ์” ชวนชม “La La Land นครดารา” หนังเพลงที่ดีที่สุดในรอบ 15 ปีของฮอลีวู้ด!

เห็นทีคราวนี้คอหนังสไตส์มิวสิคคัลต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอภาพยนตร์เพลงแนวดราม่า-โรแมนติก-คอมเมดี้ “La La Land นครดารา”...

Blade&Soul Revolution มอบสิทธิพิเศษ ให้แก่ลูกค้า TrueMoney Wallet สุดคุ้มถึง 2 ต่อ!!!

Blade&Soul Revolution สุดยอดเกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG จากค่าย Netmarble จับมือกับ TrueMoney Wallet มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสุดคุมถึง 2 ต่อ!! ต่อที่ 1 พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ ผูกบัญชีกับ TrueMoney...

Related Topics