ทีวีไกด์: รายการจักรเพชร 7 ย่านน้ำ พาเที่ยว ที่ จ. แพร่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 18, 2019 17:19
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--จีเอ็มเอ็ม25

สัปดาห์นี้ หนุ่ย-จักรเพชรและจอย ชวนชื่น 2 พิธีกรอารมณ์ดี จะพาไปหาไกด์คนพิเศษที่จะไปต๊ะ ต่อน ยอน ที่เมืองแพร่แบบเอ็กคลูซีฟ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ คุณพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ เพื่อพาไปทำความรู้จักกับเมืองแพร่แบบเจาะลึกกับที่แรก "วัดพระธาตุดอยเล็ง" ปูชนียสถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดแพร่พร้อมจุดชมวิวที่สามารถชมความสวยงาม ในมุม360องศา ว่ากันว่าสวยที่สุดในเมืองแพร่ ก่อนจะไปต่อกันที่ "ร้านม่อน นกยุง" พร้อมทั้งลงมือปรุงอาหารในสไตล์ท้องถิ่น ให้ได้ชิมกัน แบบสดๆ หลังจากอิ่มท้องกันแล้ว ก็ชวนกันไปชิลกันที่ "หมู่บ้านพันเชิง" ดูวิถีชีวิตที่แสนสงบ เรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งเรียกได้ว่าจุดนี้เป็นชุมชนเข้มแข็งที่คนในหมู่บ้านรวมตัวกัน เพื่อสร้างงานสร้างอาชีพให้ชาวบ้าน และปิดท้ายด้วยการไปเยือน "ตลาดกองเก่า" ที่มีทั้งอาหารคาวหวาน เสื้อผ้าของใช้อื่นๆ อีกมากมายให้ได้ช็อปปิ้งกันแบบเต็มอิ่ม ติดตามบรรยากาศความสนุกสนานที่ 2 พิธีกรจะพาไปตะลอนทัวร์จังหวัดแพร่ทั้งหมดนี้ได้ใน รายการ จักรเพชร 7 ย่านน้ำ วันเสาร์ที่ 21 กันยายน เวลา 12.00 น. ทางช่อง GMM25


Latest Press Release

ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ฉลองเรทติ้งขนทัพนักแสดง ช่อง 3 ร่วมกับกิจกรรม ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ #ยกกำลังว้าว

ไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับรายการ "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว" อากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-08.20 ช่อง 3 ตามสโลแกน "รวมทุกความสุข ที่นี่ที่เดียว ช่อง 3 กด 33" เพราะหลังจากย้ายช่องมาเรทติ้งก็ยังยืน 1 กลายเป็นรายการขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ ล่าสุด 4 พิธีกรสุดจี๊ด...

INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ EP4 พร้อมปลุกสัญชาตญาณสัตว์ โหด กว่าทุกตอนที่ผ่านมา

LINE TV Originals ซีรีส์ INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ อีพี 4 เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยสัปดาห์นี้คนดูทุกคนจะได้เห็นโฉมหน้าของผู้อยู่เบื้องหลังความชั่วร้ายที่เผยตัวออกมาแล้ว กลุ่มคนที่มีจิตใจโหดเหี้ยมใช้มนุษย์ด้วยกันเป็นของเล่นเพื่อความสนุกสนาน...

#มีน-พีรวิชญ์ การันตี ความโรแมนติกนี้ ต้องประทับใจ!

ทำความรู้จักหนุ่มงานดีสไตล์โอปป้าเกาหลี มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่มาเยือนรายการเพื่อสะกดทุกสายตาของสาวๆ แค่เห็นหน้าตาเป็นอันต้องกรี๊ดแล้ว ทำให้โอปป้าหนุ่มของเราถูกจองจากสาวๆ ตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มรายการ...

Social Icon Thailand เปิดรอบ TOP INFLUENCER หาแชมป์หมวดวาไรตี้

"Social Icon Thailand" ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับการค้นหาสุดยอดนักทำคลิปวีดีโอออนไลน์ ซึ่งวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม นี้ เดินทางมาถึงรอบ "TOP INFLUENCER" เพื่อค้นหาแชมป์ในแต่ละหมวด จะเป็นการแข่งขันของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 หมวด วาไรตี้, มิวสิค...

ไมค์ ปลื้ม! มธุรสโลกันตร์ กระแสดีชื่นชม ไท ผกก.ทายาท พอดีคำ เอาอยู่!

ฮอตสุดๆ นาทีนี้ต้องยกให้ ซีรีส์สุภาพบุรษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์ ทาง ช่อง 7HD ที่พระนาง ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี กับ มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ ประกบคู่ชวนจิ้น ทำกระแสปัง ส่งพลังฟินล้นโซเชียล ติดเทรนด์ประเทศไทยอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ มียอดวิวไลฟ์สดทางแฟนเพจ...

Related Topics