โก้ ยกขบวนนักแสดง สี่ไม้คาน ครบทีม เมาท์มันคนกันเอง ล้วงเรื่องลับ ฮากระจาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 23, 2019 17:11
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ช่อง7HD

โก้-วศิน อัศวนฤนาถ ยกขบวนนักแสดงจากละคร "สี่ไม้คาน" อั๋น-ชยพล บุนนาค ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ แบ่งทีม "หล่อทลายคาน" พร้อมสโลแกนของทีม "ดูหน้าอาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าดูใจอาจจะมีแฟน" พร้อมเป้าหมายเด็ดชวนสาวๆ ลงจากคาน ปะทะ 4 สาว ทีม "สวยครองคาน" มะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ แก้วใส คริสตัล กิฟท์-สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ กับสโลแกนของทีม "โสดสวย ๆ อยู่บนคาน ถ้ามีคู่แล้วทรมานอย่าไปทน"

"โก้" เล่าให้ฟังว่า "บรรยากาศในวันนี้สนุกสนานมากครับ คือจะมีคำถามที่เขียนถามกันเอง แล้วก็คำถามจากทีมงาน แต่ละข้อเรียกได้ว่า นั่งกันแทบไม่ติดพื้นเลยทีเดียว อย่างคำถามที่ว่า เดทแรกชอบพาไปที่ไหน? จูบแรกเมื่อไหร่? คบอยู่กี่คนตอนนี้? เจอคำถามแต่ละทีแทบสะดุ้ง (หัวเราะ) ตอนถ่ายละครด้วยกัน พวกเราก็สนิทกันมาก เลยอำกันแบบเต็มที่ ใส่กันไม่ยั้งเลยครับ จะฮากระจายขนาดไหน พลาดไม่ได้ใน SPECIAL CLIP "เมาท์มันคนกันเอง" ทาง Fanpage : Ch7HD และ YouTube : Ch7HD นะครับ"

แล้วฝากมาติดตามชมละคร "สี่ไม้คาน" กันต่อ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD และรีรันหลังเที่ยงคืน หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬาจากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

ลิงค์ SPECIAL CLIP "เมาท์มันคนกันเอง : สี่ไม้คาน" ทาง Fanpage : Ch7HD https://www.facebook.com/Ch7HD/videos/2316686735103798/UzpfSTE4NDk4Mzk2MDQ6MTAyMTE5Nzk2ODM5Mjc5OTg/

YouTube : Ch7HD https://www.youtube.com/watch?v=ijNg73tWslo&list=PLX6cx4BgCOtCSNF3HHWQ6hrkOrjOK6KAI

Latest Press Release

แง้มประตูสยอง ส่องใบปิดไทยหนังอันดับ 1 บ๊อกซ์ ออฟฟิศเกาหลี THE CLOSET ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด 27 กุมภาพันธ์นี้

ถ้าภายในบ้านมี "ความลับ" บางอย่างซ่อนอยู่คุณจะทำยังไง? เตรียมตัวพบกับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ส่งตรงจากเกาหลีใต้ "The Closet" ที่ล่าสุดได้ปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นไทย และแน่นอนว่ามาพร้อมกับชื่อไทยชวนผวา "ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด" การันตีเลยว่า "The Closet...

ช่อง 3 เปิดตัวละคร ดั่งดวงหฤทัย สุดอลังการ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ -คิมเบอร์ลี่ นำทัพนักแสดงกว่า 20 ชีวิตเดินพรหมแดง

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 จัดงานเปิดตัวละครเรื่อง "ดั่งดวงหฤทัย" จากปลายปากกา ของ คุณทมยันตี ที่สุดของละครแห่งปีเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ละครฟอร์มยักษ์ของผู้จัดฯ คนเก่งดาวล้านดวง "ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา"ในนาม บริษัท...

เกิดเป็นนางเอกของเรื่อง พี่นาค 2 ทั้งทีต้องฟันแทงไม่เข้า ฆ่าไม่ตาย เอม วิทวัส ขอเล่นเองเจ็บเองโนสแตนอิน

ได้รับฉายานางเอก 150ล้าน แห่งย่านบางพลัดมีหรือจะยอมน้อยหน้า เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี ที่กลับมารับบทบอลลูน สาวเทยใจเกินร้อยขอเล่นจริงเจ็บจริงทุกฉาก แบบไม่ใช้ สแตนอินเลย สลิง สัตว์ เด็ก จึงไม่ใช่ปัญหาสำหรับ เอม-วิทวัส เลยแม้แต่น้อย...

อาร์ต พลาดท่า โดน คริส ถีบ จนน่วม เนื้อใน

มีเรื่องให้ต้องปะทะกันตลอดสำหรับ "คริส หอวัง" กับ "อาร์ต - พศุตม์ บานแย้ม" ในละครเรื่อง "เนื้อใน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งทั้งคริส-อาร์ต ก็ต่างเล่นกันเต็มที่ แต่ดูเหมือนคราวนี้คริสจะเป็นต่อ ทำหนุ่มอาร์ตน่วมไม่เป็นท่า ซึ่งเบื้องหน้าบอกเลยว่าปะทะกันดุเดือด...

ญิ๋งญิ๋ง กลัว โทนี่ ปากสั่น ให้ผู้ชมลุ้น

มีเรื่องให้ลุ้นกันทุกสัปดาห์ยิ่งหนักข้อตั้งแต่ ลิซ่า (ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์) สาวนักเรียนนอกสดใส..ซาบซ่าเข้ามาในชีวิต ธนา (โทนี่ รากแก่น) แฟนเก่าอีกครั้ง ทำหัวใจ น้องน้ำ (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) ปั่นป่วนชวนให้เพลียไปซะทุกสิ่ง...

Related Topics