เปิดโลกวันใหม่ ช่วง สตาร์ทอัพ โชว์เคส ช่อง MONO29 ไฮโซบัส ธุรกิจตอบโจทย์ชีวิต เติมเต็มทุกการเดินทาง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 27, 2019 10:00
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--โมโน29

สื่อกลางต่อยอดไอเดียยามเช้า ก้าวทันวันใหม่ไปกับรายการ "เปิดโลกวันใหม่ Welcome World" จากช่อง "MONO29" ออกอากาศเวลา 03.00 - 05.00 น. เปิดมุมมอง ฉีกกรอบไอเดียไปกับนักธุรกิจ ทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า ระดับหัวกะทิของไทยไปพร้อมๆ กันในช่วง "สตาร์อัพ โชว์เคส Startup Showcase" พื้นที่ไอเดีย ประสบการณ์ และ การแก้ไขปัญหาของคนหัวธุรกิจตอบโจทย์ชีวิตแบบมีมูลค่า

ในวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 ผู้ประกาศสาวสวยมากความสามารถ "ธัญชนก มูลนิลตา" เตรียมพา ไปเจาะลึกเคล็ดธุรกิจใหม่ "ไฮโซบัส (HISOBUS" บริการให้เช่ารถบัส รถตู้ออนไลน์ ที่ถือเป็นตัวกลางในการจัดสรร เชื่อมการบริการระหว่างลูกค้าและเจ้าของรถให้ได้มาพบกัน โดยได้รับเกียรติจากเจ้าของแบรนด์มากประสบการณ์ "คุณโอม-จีรยุทธ สุดเจริญ" Co-Founder บริษัท ไฮโซทราเวล จำกัด ถึงการทำงานบริการ ท่ามกลางการแข่งขัน ที่รุนแรง แต่สามารถการควบคุมคุณภาพ และสร้างมาตรฐานในการบริการ จนทำให้บริษัทเติบโตแบบก้าวกระโดด ประสบความสำเร็จในระยะเวลาไม่กี่ปี มีเจ้าของรถบัสทั้งรายใหญ่, รายย่อยและรถตู้ ที่เข้ามาร่วมเป็นพันธมิตกว่า 500 คันทั่วประเทศ

การอ่านเกมธุรกิจในมุมมองของนักธุรกิจจะเป็นอย่างไร ทิศทางการหาแนวร่วมระดมทุนมาจากไหน ฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใครมีอะไรบ้าง ร่วมติดตามประสบการณ์และไอเดียที่มีมูลค่าแบบนี้ได้ ในรายการ "เปิดโลก วันใหม่ Welcome World" ช่วง "สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase) เปิดความคิด เกาะติดข่าว ก้าวทัน สตาร์อัพ ได้ในวันจันทร์ที่ 30 ก.ย.นี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics