เปิดโลกวันใหม่ ช่วง สตาร์ทอัพ โชว์เคส ช่อง MONO29 ไฮโซบัส ธุรกิจตอบโจทย์ชีวิต เติมเต็มทุกการเดินทาง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 27, 2019 10:00
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--โมโน29

สื่อกลางต่อยอดไอเดียยามเช้า ก้าวทันวันใหม่ไปกับรายการ "เปิดโลกวันใหม่ Welcome World" จากช่อง "MONO29" ออกอากาศเวลา 03.00 - 05.00 น. เปิดมุมมอง ฉีกกรอบไอเดียไปกับนักธุรกิจ ทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า ระดับหัวกะทิของไทยไปพร้อมๆ กันในช่วง "สตาร์อัพ โชว์เคส Startup Showcase" พื้นที่ไอเดีย ประสบการณ์ และ การแก้ไขปัญหาของคนหัวธุรกิจตอบโจทย์ชีวิตแบบมีมูลค่า

ในวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 ผู้ประกาศสาวสวยมากความสามารถ "ธัญชนก มูลนิลตา" เตรียมพา ไปเจาะลึกเคล็ดธุรกิจใหม่ "ไฮโซบัส (HISOBUS" บริการให้เช่ารถบัส รถตู้ออนไลน์ ที่ถือเป็นตัวกลางในการจัดสรร เชื่อมการบริการระหว่างลูกค้าและเจ้าของรถให้ได้มาพบกัน โดยได้รับเกียรติจากเจ้าของแบรนด์มากประสบการณ์ "คุณโอม-จีรยุทธ สุดเจริญ" Co-Founder บริษัท ไฮโซทราเวล จำกัด ถึงการทำงานบริการ ท่ามกลางการแข่งขัน ที่รุนแรง แต่สามารถการควบคุมคุณภาพ และสร้างมาตรฐานในการบริการ จนทำให้บริษัทเติบโตแบบก้าวกระโดด ประสบความสำเร็จในระยะเวลาไม่กี่ปี มีเจ้าของรถบัสทั้งรายใหญ่, รายย่อยและรถตู้ ที่เข้ามาร่วมเป็นพันธมิตกว่า 500 คันทั่วประเทศ

การอ่านเกมธุรกิจในมุมมองของนักธุรกิจจะเป็นอย่างไร ทิศทางการหาแนวร่วมระดมทุนมาจากไหน ฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใครมีอะไรบ้าง ร่วมติดตามประสบการณ์และไอเดียที่มีมูลค่าแบบนี้ได้ ในรายการ "เปิดโลก วันใหม่ Welcome World" ช่วง "สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase) เปิดความคิด เกาะติดข่าว ก้าวทัน สตาร์อัพ ได้ในวันจันทร์ที่ 30 ก.ย.นี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)


Latest Press Release

INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ ตอนจบ เหยื่อกับผู้ล่า สัญชาตญาณเอาตัวรอด

LINE TV Originals INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ อีพี 8 เดินทางมาถึงจุดจบของทุกสิ่ง ในที่สุดเกมของเหยื่อกับผู้ล่า มาถึงวันตัดสินเมื่อเฮียแมนและบอสโยนทุกคนให้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นทั้งผู้ล่าและผู้ถูกล่าในคราวเดียว พราวและพ่อต้องเผชิญหน้ากันแบบตายไปข้าง...

#ฮัท ฝันเป็นจริง ภูมิใจได้ประกบ #ดารายอดฝีมือรุ่นพี่ ใน #ศรีอโยธยา ภาค ๒

ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร นักร้อง-นักแสดงดาวรุ่ง ปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ประชันบทกับ ดารานักแสดงยอดฝีมือรุ่นพี่ ที่เขาชื่นชมมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก อาทิ อนันดา เอเวอริ่งแฮม , โดม-ปกรณ์ ลัม, นพชัย ชัยนาม , สินจัย เปล่งพานิช , พ.อ.วันชนะ สวัสดี และ...

มีน-พีรวิชญ์ อึดถ่ายแฟชั่น 9 ชั่วโมงเต็ม!! โอดชุด พ่อมาก แปลงโฉมยากที่สุด!!!

ทำเอาแฟนๆ ฮือฮากันเป็นแถว เมื่อเห็นพระเอกหนุ่มฮอตแห่งปีอย่าง "มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" แต่งตัวแปลงโฉม 8 ลุค จาก 8 ภาพยนตร์และซีรีส์ต่างๆ ไม่ว่าจะไทย, จีน, เกาหลี และฝรั่ง ภายใต้กิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 8 ปี "MONOMAX รักนี้ไม่มีหมด แจกใหญ่เต็มMAX กว่า 4...

ทีวีไกด์: น้ำหวาน แบกเป้เที่ยวเมืองบาดาล มหัศจรรย์อันซีนไทยแลนด์

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย นี้ พิธีกรสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" พาไปเที่ยวสังขละบุรี พบคุณนาย "เขมิกา กรรณวัลลี" คุณนายนายอำเภอและรองนายกกิ่งกาชาดอำเภอสังขละบุรี จ. กาญจนบุรี พบวิถีชีวิตประเพณีเก่าแก่แบบดั้งเดิมของชาวมอญ...

ราดหน้า พาตะลึง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ตาลุกวาวยิ่งกว่าเห็นตัวเลข ในรายการ ตลาดสดพระราม ๔

ทำเอา "มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" ตาลุกวาวยิ่งกว่าเห็นตัวเลข เพราะร้าน "ราดหน้าต้นโพธิ์" ของ "คุณจี" จัดวัตถุดิบอย่างดีจนแน่นเอียดเต็มจาน แถมอร่อยเว่อร์ ดูได้ "ตลาดสดพระราม ๔" วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน นี้ เวลา 16.30 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD หรือชมรายการย้อนหลัง...

Related Topics