ศิลปินดาราช่อง 3 ร่วมกับโรงพยาบาลศิริราช ขอเชิญร่วมรับบริจาค เนื่องในวันมหิดล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 27, 2019 09:46
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 3

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 กันยายน เวลา เหล่าศิลปินดารานักแสดง ช่อง 3 เข้าร่วมงานจำหน่ายธงเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสและยากไร้ และจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ โรงพยาบาลศิริราช นำโดย (ก๊อท) อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, เอ็ดดี้ เฮง, (เคท) มาริลิน เคท การ์ดเนอร์ และ (เปรี้ยว) อนุสรา วันทอง-ทักษ์ จากละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ออกรับบริจาค ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ และศิลปินดาราจากละคร "ลิขิตแห่งจันทร์" นำโดย (แจ๊คกี้) ชาเคอลีน มึ้นช์, (กระทิง) ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์, (นิวส์) นริศสันต์ โลกวิทย์ และ (ป๊อก) โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว รับบริจาค ณ ศูนย์การค้า MBK CENTER

เนื่องในวันมหิดล "วันมหิดล" 24 กันยายน เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ทางคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จึงได้จัดกิจกรรม "ธงมหิดล" เป็นประจำทุกปี

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย ทั้งพนักงานบริษัท พ่อค้าแม่ค้า หรือผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา ที่มาร่วมบริจาคใส่กล่องรับธงมหิดลกันอย่างล้นหลาม ทางด้านศิลปินดาราได้เปิดใจกับ "วันมหิดล" ไว้ว่า "ก็อยากจะเชิญชวนทุกคนมาร่วมบริจาคกันเยอะๆ นะครับ เราจะบริจาคเท่าไรก็ได้ไม่จำกัด โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้ และยังนำไปสมทบทุนเครื่องมือการแพทย์ ถ้าใครเห็นน้องๆ นักศึกษาที่ไหนก็ร่วมบริจาคกันได้ตามศรัทธา ตอนนี้ผู้ป่วยโรงพยาบาลเยอะมากและเยอะขึ้นทุกปี ฉะนั้น เรามาช่วยกันเยอะๆ นะครับ การบริจาคครั้งนี้จะได้ของที่ระลึกเป็นธงสีชมพูด้วย ยังไงก็ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ"

ทั้งนี้ สามารถบริจาคได้โดยตรง ผ่าน Application ธนาคารที่ท่านมีบัญชีฝาก โดยสแกนผ่าน QR Code ศิริราชมูลนิธิ หรือบริจาคที่ตึกมหิดลบำเพ็ญ ชั้น 1 โรงพยาบาลศิริราช วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 07.30-17.30 น. วันหยุดราชการ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30-16.30 น. และ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ชั้น 2 โซน B ทุกวัน เวลา 09.00-15.30 น. สอบถามเพิ่มเติม 0-2419-7658


Latest Press Release

“บี-น้ำทิพย์” เปลี่ยนลุคเป็นเชฟสาวสุดเปิ่น ประกบคู่จิ้น “ฟิล์ม-ธนภัทร” ใน “ฉันชื่อบุษบา”

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับต้องขยี้ตาแร๊ง!! เมื่อได้เห็นลุคใหม่ของนางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในทีเซอร์ละคร “ฉันชื่อบุษบา” ของทางช่องวัน31 ที่จับสาวบีมาเปลี่ยนลุคแบบถล่มทลาย จากนางเอกสาวแสนสวย มาเป็นเชฟสุดเปิ่นหัวฟู ใส่แว่นตาหนาเตอะ...

3 ปีที่รอคอยกับ 'The Jukks’ พร้อมซาวด์ดนตรีที่คิดถึงกับผลงานใหม่ล่าสุด 'Innocent (ไม่มีเหตุผล)’ เสิร์ฟความจัดจ้านที่ไม่ไร้เดียงสาทางดนตรี

วงดนตรีชื่อประหลาดอย่าง The Jukks และเนื้อเพลงท่อนฮิตติดปาก “อยู่คนเดียว อยู่ลำพัง หว่าเว้..” คงคุ้นหูใครหลายๆคนอยู่ไม่น้อย ทั้งสไตล์เพลง Alternative กับดนตรีที่สาดไม่ยั้งและคาแรคเตอร์กวนๆสนุกสนานของ “แกน, แมว และ เตอร์”...

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก หมอไม่รับเย็บ คนเจ็บมันหลายใจ ของ เบียร์-พิทักษ์ เอมวงษ์ เอาใจคอร็อคสไตล์ไทยๆไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด ค่ายเพลงไฟแรง เมล่อน มิวสิค ภายใต้การบริหาร ของ นักแต่งเพลงชื่อดัง...

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

Related Topics