ศิลปินดาราช่อง 3 ร่วมกับโรงพยาบาลศิริราช ขอเชิญร่วมรับบริจาค เนื่องในวันมหิดล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 27, 2019 09:46
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 3

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 กันยายน เวลา เหล่าศิลปินดารานักแสดง ช่อง 3 เข้าร่วมงานจำหน่ายธงเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสและยากไร้ และจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ โรงพยาบาลศิริราช นำโดย (ก๊อท) อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, เอ็ดดี้ เฮง, (เคท) มาริลิน เคท การ์ดเนอร์ และ (เปรี้ยว) อนุสรา วันทอง-ทักษ์ จากละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ออกรับบริจาค ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ และศิลปินดาราจากละคร "ลิขิตแห่งจันทร์" นำโดย (แจ๊คกี้) ชาเคอลีน มึ้นช์, (กระทิง) ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์, (นิวส์) นริศสันต์ โลกวิทย์ และ (ป๊อก) โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว รับบริจาค ณ ศูนย์การค้า MBK CENTER

เนื่องในวันมหิดล "วันมหิดล" 24 กันยายน เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ทางคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จึงได้จัดกิจกรรม "ธงมหิดล" เป็นประจำทุกปี

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย ทั้งพนักงานบริษัท พ่อค้าแม่ค้า หรือผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา ที่มาร่วมบริจาคใส่กล่องรับธงมหิดลกันอย่างล้นหลาม ทางด้านศิลปินดาราได้เปิดใจกับ "วันมหิดล" ไว้ว่า "ก็อยากจะเชิญชวนทุกคนมาร่วมบริจาคกันเยอะๆ นะครับ เราจะบริจาคเท่าไรก็ได้ไม่จำกัด โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้ และยังนำไปสมทบทุนเครื่องมือการแพทย์ ถ้าใครเห็นน้องๆ นักศึกษาที่ไหนก็ร่วมบริจาคกันได้ตามศรัทธา ตอนนี้ผู้ป่วยโรงพยาบาลเยอะมากและเยอะขึ้นทุกปี ฉะนั้น เรามาช่วยกันเยอะๆ นะครับ การบริจาคครั้งนี้จะได้ของที่ระลึกเป็นธงสีชมพูด้วย ยังไงก็ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ"

ทั้งนี้ สามารถบริจาคได้โดยตรง ผ่าน Application ธนาคารที่ท่านมีบัญชีฝาก โดยสแกนผ่าน QR Code ศิริราชมูลนิธิ หรือบริจาคที่ตึกมหิดลบำเพ็ญ ชั้น 1 โรงพยาบาลศิริราช วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 07.30-17.30 น. วันหยุดราชการ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30-16.30 น. และ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ชั้น 2 โซน B ทุกวัน เวลา 09.00-15.30 น. สอบถามเพิ่มเติม 0-2419-7658


Latest Press Release

หมาก ปริญ โคตรเท่ นก ฉัตรชัย โคตรขลัง ก๊อต จิรายุ โคตรคลั่ง จอมขมังเวทย์ 2020 ปลุกอาคม แอคชั่นเดือด รีวิวแรงทั่วโซเชียล หนังเรื่องนี้มันต้องดู!

เปิดฉากสงครามไสยเวทมันส์สนั่นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน...

รายการศึกเจ้านักกิน อีพี 9 โค้งสุดท้ายกับการแข่งขัน สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันบุกทะเล กับโจทย์ Seafood

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" ที่โกยเรตติ้งทะลุ 2 – 3 เกือบทุกสัปดาห์ และตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน โดยในสัปดาห์นี้เดินทางมาถึงอีพีที่ 9 กันแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันได้ไปบุกเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา...

นาจา 2019 เล่าเรื่องใหม่...สะเทือนวงการภาพยนตร์ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนดูนาจา...ผู้กำกับฉีกกฎ เขียนบทจากชีวิตจริง

1. "นาจา" เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D เรื่องแรกจากจีน ในรูปแบบ IMAX ที่ใช้เวลาผลิตถึง 5 ปี และใช้ทีมงานกว่า 1,600ชีวิต สตูดิโอกว่า 20 แห่ง จากทั่วทุกส่วนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องนี้ขึ้นมา...

แฟรงค์ กุมขมับ!!! แบงค์ มอบภารกิจสุดหิน

เมื่อทีม "Blacklist" ได้รับภารกิจใหม่จาก "อาจารย์วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ) ให้ตามสืบหาเบาะแสเกมที่กำลังระบาดอยู่ในโรงเรียน โดย "อาจารย์วันเผด็จ" ตั้งสมมติฐานไว้ว่าเกมดังกล่าวอาจมีส่วนพัวพันกับความไม่ชอบมาพากลของแก๊งหัตถ์เทวะ พร้อมมอบหมายให้ "บรรทัด"...

ทีวีไกด์: แชมป์ พาทึ่ง เด็กหญิงใบบัว กับเพื่อนซี้สี่ขา ขี่ม้ามาโรงเรียน จ.สงขลา

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่าง "คนกับม้า" ที่ จ.สงขลา เป็นเรื่องราวของ "น้องใบบัว-ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา" วัย 7 ขวบ...

Related Topics