เคมีลงตัว แจ็ค แฟนฉัน โชว์สกิลตลกน้ำดี จับคู่ เก้า จิรายุ ลงรายการ ขายหัวเราะ ON AIR

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 9, 2019 10:40
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--จีเอ็มเอ็มแกรมมี่

สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้ทุกคนเป็นประจำ สำหรับ "แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" หรือ "แจ็ค แฟนฉัน" หลังจากได้ตบปากรับคำร่วมงานในรายการ "ขายหัวเราะ ON AIR" เวลา 23:10-23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่สรรสร้างมุขตลกจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิต กลายเป็นซิทตลกออนแอร์ให้มีชีวิตจริง โดยเฉพาะฉากเด็ด "ขอทาน" ที่แฟนๆ ชื่นชอบในการแสดงเป็นขอทานสุดกวนของ "แจ็ค แฟนฉัน"

"แจ็ค แฟนฉัน" เล่าว่า "งานนี้คือดีมากเลย คนดูจะได้ชมผมบ้าง ว่าเป็นตลกน้ำดี บอกเลย งานนี้ไม่มีหยาบคาย ไม่มีลวนลาม เหมือนได้มาฝึกทางจังหวะมุขใหม่ๆไม่ต้องห่วงว่าผมไม่หยาบคายแล้วจะไม่สนุก เพราะมันสนุกจากเรื่องขายหัวเราะอยู่แล้ว เป็นการ์ตูนที่อ่านยังไงก็สนุก ผมมาปรับเป็นการแสดงให้เข้ากับผมนิดหน่อย ส่วนร่วมงานกับ เก้า เรารู้จักเจอกันอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยได้แสดงทางตลกด้วยกัน แรกๆ ก็คิดว่าต้องปรับตัว เค้าสายหล่อไง ที่ไหนได้ "เก้า" ก็ไม่ธรรมดา เห็นหล่อๆ แบบนี้ ตลกด้วย ผมนี่ไล่ไปแล้วนะ อยากให้เหลือที่ให้ตลกบ้าง พวกหล่อๆนะ จำไว้เลย ไม่ต้องมาตลก

เดี๋ยวงานหมดพอดี สุดท้ายขอฝากรายการ "ขายหัวเราะ ON AIR" ด้วยนะครับ สนุกอยู่แล้ว ผมว่าคนไทยทุกคนชอบหนังสือการ์ตูนขายหัวเราะนะ และก็ดีใจที่ได้มารับบทนี้ครับ"

ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "ขายหัวเราะ ON AIR" ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:10-23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และสามารถรับชมรายการ "ขายหัวเราะ ON AIR" ย้อนหลังฟรีทางแอปพลิเคชั่น Viu และ viu.com ดูตั้งแต่ตอนแรกได้ที่ https://1th.me/X4eq


Latest Press Release

เอส เอฟ ส่งโปรแรง “ SF+ UNLIMITED (เอส เอฟ พลัส อันลิมิเต็ด)” เอาใจคอหนัง ดูไม่อั้นตลอดเดือน !

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ อยากให้ทุกคนกลับมามีความสุขในการชมภาพยนตร์ จัดโปรแรง “SF+ UNLIMITED (เอส เอฟ พลัส อันลิมิเต็ด)” แพคเกจสุดคุ้ม รับสิทธิ์ดูหนังไม่จำกัดระหว่างวันที่ 8 สิงหาคม – 9 กันยายน 2563 (จำกัด 1...

Bigo live จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่คัดเลือกวีเจขึ้นป้ายบิลบอร์ด

ขึ้นแท่นเป็นแอปพลิเคชันชื่อดังและฮอตสุดๆของเมืองไทยไปแล้วสำหรับ BIGO LIVE แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมชั้นนำระดับโลก และเป็นชุมชนสังคมไลฟ์สตรีมที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถบรอดแคสต์แบบเรียลไทม์เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิต...

Karmart เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Cathy Doll Nude Matte Series พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ไบร์ท-วิน”

บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด(มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) นำโดย คุณพงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวสินค้าชื่อว่า...

ครั้งแรกของ “มารี เบรินเนอร์” พลิกบทบาทใหม่เตรียมลงสนามเป็น “นักแข่งดารา”

ครั้งแรกของ “มารี เบรินเนอร์” พลิกบทบาทใหม่เตรียมลงสนามเป็น “นักแข่งดารา” สังกัดโตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ทีม! ประเดิมสนามแรก “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2020” สนามภูเก็ต รับรองมันส์!! บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย...

Garena Free Fire ดึง “Bodyslam” บรรเลงบทเพลง “ไม่เข้าท่า” พิสูจน์ความเชื่อ สร้างคนกล้ารุ่นใหม่บนสมรภูมิ “Free Fire”

ยังคงคอนเซ็ปต์ผู้นำตลาดเกมออนไลน์ไว้ไม่มีตกหล่น สำหรับ การีน่า ที่ล่าสุดเตรียมสร้างปรากฏการณ์ความเชื่อครั้งใหญ่ บนสมรภูมิเกม Battle Royale ที่เป็นมากกว่าเกม อย่าง “Garena Free Fire” และครองความเป็นที่สุดของเกม Action เอาตัวรอดบนมือถือในไทย...

Related Topics