เคมีลงตัว แจ็ค แฟนฉัน โชว์สกิลตลกน้ำดี จับคู่ เก้า จิรายุ ลงรายการ ขายหัวเราะ ON AIR

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 9, 2019 10:40
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--จีเอ็มเอ็มแกรมมี่

สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้ทุกคนเป็นประจำ สำหรับ "แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" หรือ "แจ็ค แฟนฉัน" หลังจากได้ตบปากรับคำร่วมงานในรายการ "ขายหัวเราะ ON AIR" เวลา 23:10-23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่สรรสร้างมุขตลกจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิต กลายเป็นซิทตลกออนแอร์ให้มีชีวิตจริง โดยเฉพาะฉากเด็ด "ขอทาน" ที่แฟนๆ ชื่นชอบในการแสดงเป็นขอทานสุดกวนของ "แจ็ค แฟนฉัน"

"แจ็ค แฟนฉัน" เล่าว่า "งานนี้คือดีมากเลย คนดูจะได้ชมผมบ้าง ว่าเป็นตลกน้ำดี บอกเลย งานนี้ไม่มีหยาบคาย ไม่มีลวนลาม เหมือนได้มาฝึกทางจังหวะมุขใหม่ๆไม่ต้องห่วงว่าผมไม่หยาบคายแล้วจะไม่สนุก เพราะมันสนุกจากเรื่องขายหัวเราะอยู่แล้ว เป็นการ์ตูนที่อ่านยังไงก็สนุก ผมมาปรับเป็นการแสดงให้เข้ากับผมนิดหน่อย ส่วนร่วมงานกับ เก้า เรารู้จักเจอกันอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยได้แสดงทางตลกด้วยกัน แรกๆ ก็คิดว่าต้องปรับตัว เค้าสายหล่อไง ที่ไหนได้ "เก้า" ก็ไม่ธรรมดา เห็นหล่อๆ แบบนี้ ตลกด้วย ผมนี่ไล่ไปแล้วนะ อยากให้เหลือที่ให้ตลกบ้าง พวกหล่อๆนะ จำไว้เลย ไม่ต้องมาตลก

เดี๋ยวงานหมดพอดี สุดท้ายขอฝากรายการ "ขายหัวเราะ ON AIR" ด้วยนะครับ สนุกอยู่แล้ว ผมว่าคนไทยทุกคนชอบหนังสือการ์ตูนขายหัวเราะนะ และก็ดีใจที่ได้มารับบทนี้ครับ"

ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "ขายหัวเราะ ON AIR" ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:10-23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และสามารถรับชมรายการ "ขายหัวเราะ ON AIR" ย้อนหลังฟรีทางแอปพลิเคชั่น Viu และ viu.com ดูตั้งแต่ตอนแรกได้ที่ https://1th.me/X4eq


Latest Press Release

ชวนฟินรอบปฐมทัศน์ กับ ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

วันนี้ (11 ธันวาคม 2562) ค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม นำโดย คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้ สุดฟิน! ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่าย...

ช่อง 3 เตรียม สัญญารัก จักรพรรดิคังซี Chronicle of Life ลงจอ!! ซีรี่ส์สุดซึ้งในตำนานที่จะเรียกน้ำตาคอซีรี่ส์จีนทั้งหลาย

หากใครคือแฟนพันธ์แท้ซีรี่ส์จีน หรือเป็นคอซีรี่ส์อิงประวัติศาสตร์สุดดราม่า ห้ามพลาดเด็ดขาดกับซีรี่ส์ "สัญญารัก จักรพรรดิคังซี" Chronicle of Life นำแสดงโดย หลิวข่ายเวย รับบท คังซี, เจิ้งส่วง รับบท เว่ยหลินหลาง, หมีเซียะ รับบท ไทเฮาเสี้ยวจวง, จางปินปิน...

โมโนแมกซ์ ส่งซีรีส์การ์ตูนเอาใจเด็กๆ ผจญภัยไปกับ G Fighter จี ไฟท์เตอร์

คอซีรีส์ทุกแนวต้องไม่พลาด ล่าสุด "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอการ์ตูนยอดฮิตเพื่อเป็นการเอาใจน้องๆ หนูๆ กับซีรีส์การ์ตูนแนวแอ็คชั่น-ผจญภัยเรื่อง "G Fighter จี ไฟท์เตอร์" เต็มอิ่ม 26 ตอนแบบรวดเดียวจบ!!...

นาย-ณภัทร หลงระเริงชีวิต ใช้เงินซื้อความสุข Teeใครทีมันส์ ละครหลายรส สอดแทรกข้อคิดสอนใจ

เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน ตฤณ (นาย ณภัทร) เด็กหนุ่มลืมตัวใช้ความสุขบนความทุกข์ ความเข้มข้นของละคร"Teeใครทีมันส์" ของผู้กำกับ "พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล" ที่นับวันทวีคูณขึ้นความร้อนของสนามแทบปรอทแตก! กับความห้าวความหลงระเริงของตฤณ ซึ่งชาลี (พ้อยท์...

ดาวเรือง กลับมาอีกครั้ง !! ละครแสนสนุก เรตติ้งพุ่งปรี๊ดไปถึง 11.5

กลับมาอีกครั้งกับละครที่เคยคว้าใจแฟนช่อง 3 ไปเต็มๆในละครเรื่อง "ดาวเรือง" ที่การันตีความสนุกด้วยผู้กำกับมากฝีมือ "กฤษณ์ ศุกระมงคล"ละครครบรสไปด้วยคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของเหล่านักแสดง คุณภาพความสนุก คุณภาพของความฮาแบบไม่มีที่สิ้นสุด นำแสดงโดย...

Related Topics