ชาวอุบลฯ ฟิน! เท่ง - ตุ๊กกี้ - พัน นำทีมศิลปินยุ้งข้าวเรคคอร์ด โชว์จัดเต็มมอบความสุขใน คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 4

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday October 21, 2019 17:09
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--ช่องเวิร์คพอยท์

ความสนุกส่งตรงถึงหน้าบ้านเป็นครั้งที่ 4 แล้ว กับงาน "ธ.ก.ส. เงินฝากสมุดเล่มแดง ยิ่งออม ยิ่งดี ทวีโชค ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 4" เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์ ความสุข ความสนุก ความม่วนซื่นครั้งสำคัญ ที่ทัพศิลปินจากสังกัดค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด และ ศิลปินรับเชิญชื่อดังอย่าง "เท่ง เถิดเทิง" , "ตุ๊กกี้ นางสาวส่า" และ "พัน พลุแตก" ได้ยกทัพความสนุกมามอบให้พี่น้องชาวอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง นับเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ไปมอบความสุขและเยียวยาจิตใจให้พี่น้องชาวอุบลราชธานีหลังจากต้องประสบกับอุทกภัยอย่างหนัก โดยงานคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 4 นี้ จัดขึ้นที่ ตลาดเจริญศรี จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา งานนี้ขนทุกเพลงฮิต ให้แฟนๆได้โยกตามกัน จัดเต็มตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม!

เปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่ด้วย เพลง หัวใจไมค์ทองคำ จาก "ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์" , "ซัน วงศธร" , "จ่อย รวมมิตร" และ "นัท มาลิสา" นับเป็นโชว์เปิดที่สมศักดิ์ศรีของไมค์ทองคำ ต่อเนื่องด้วยโชว์จากพี่ใหญ่สุดของค่ายอย่างพี่จ่อย ที่ขนซิงเกิ้ลฮิตของตัวเองอย่าง พระแอบ, กระเป๋าสมปอง มาฝากแฟนๆชาวอุบลฯ ให้ได้ร้องและโยกไปด้วยกัน ต่อด้วย "เป้ วีระศักดิ์" กับเพลงอย่าฟ้าวเมื่อยเด้อหล่า และ ดอกจานประหารใจ งานนี้ได้รับเสียงกรี๊ดและพวงมาลัยน้ำใจไปแบบล้นหลาม ก่อนจะส่งต่อโชว์ให้เพื่อนร่วมรุ่นไมค์ทองคำ7 "แดเนียล วิวัฒน์วงศ์" กับเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิต คนมีแผล ก่อนจะเชิญพี่สาวร่วมค่าย "บีม ศศิธร" มาร่วมโชว์ในเพลง ก็มาดิคะ ต่อด้วยโชว์จาก "นัท มาลิสา" , "ซัน วงศธร" , "นัน อนันต์" และ "ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์" ตามลำดับ งานนี้ขนทุกเพลงฮิตมาให้ได้ร้องตามกันแบบจัดเต็ม ก่อนจบช่วงแรกผู้สนับสนุนใจดีได้ขึ้นมามอบรางวัลให้พี่น้องชาวอุบลฯที่อยู่ในงาน ได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันเพียบ

เข้าสู่ช่วงที่ 2 ของคอนเสิร์ต เปิดด้วยโชว์ชุดพิเศษ "อีสานม่วนซื่น" เปิดเวทีด้วยเพลง อีสานบ้านเฮา จาก "ป๊อปปี้ - เป้ - บีม -ก้อง" ก่อนจัดเต็มเพลงฮิตสุดดังที่แฟนๆร้องตามได้ และเพลงมันส์ๆ สุดสนุกให้ได้ม่วนซื่นกันไปแบบยาวๆ ทั้ง บักแตงโม, งึดหลาย, อดีตรักมักสาวครู, บ่งึดจักเม็ด, งัดทั่งงัด, ห่อหมกฮวกเอาไปฝากป้า, บุญบั้งไฟ และ ชุดใหญ่ไฟกระพริบ จากศิลปิน "พงศ์ จักรพงศ์" , "พันธ์ จักรพันธ์" , "ก้อง ก้องสมุทร" , "บีม ศศิธร" และ "เอ อภิรักษ์"

และเสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นอีกครั้งกับโชว์สุดพิเศษส่งท้ายค่ำคืนนี้จาก "เท่ง เถิดเทิง" จัดเพลงแดนซ์เวทีแตก ทั้ง กินตับ และ โยกได้ถ้าใช่เธอ บรรดาแฟนๆหน้าเวที โยกตามกันสุดฤทธิ์ และ "ตุ๊กกี้ นางสาวส่า" ขนเอาเพลงฮิตของตัวเองมาฝากพี่น้องชาวอุบลฯ แดนซ์ไม่หยุดแบบนอนสต็อป 6 เพลงรวดแบบเมดเล่ย์ กับ นางสาวส่า, โอเคนะคะ, ผู้หญิงลั้นล้า, กระจกวิเศษ, ชมรมสาวผัวเผลอ และ นางฟ้าสารภัญ

ปิดท้ายความสนุกของงานด้วยการมอบรางวัลใหญ่สร้อยคอทองคำให้กับ 2 ผู้โชคดีชาวอุบลฯ เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากค่ำคืนความสนุกของคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 4 ไปอย่างอิ่มเอมใจ ซึ่งปรากฏการณ์ความสนุกแบบนี้จะออนทัวร์ภาคอีสานอีก 2 จังหวัด (บุรีรัมย์ และ นครพนม) ติดตามได้ตลอดทั้งปีนี้

คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 5 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ ตลาดหนองแปป จังหวัดบุรีรัมย์ เริ่ม 16.00 น. เป็นต้นไป พิเศษ! สำหรับคนมีฝันที่อยากเป็นศิลปินในสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ด ในงานมีบูธรับสมัครออดิชั่นรายการไมค์ทองคำ และ ไมค์ทองคำเด็ก (ออดิชั่นตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป) ติดตามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ FB: ยุ้งข้าวเรคคอร์ด


Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics