มีน-พีรวิชญ์ เยือนใต้ ร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2019 ภาคสุดท้าย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 22, 2019 17:29
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โมโนกรุ๊ป

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" (จีเอสบี เจน แคมปัส สตาร์ 2019) โดย ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "นิตยสาร CAMPUS STAR" (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น ล่าสุดกับการเปิดรับสมัครพร้อมประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ภาคใต้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นการประกวดระดับภูมิภาคในภาคสุดท้ายของปี โดยมีน้องๆ นักศึกษาในภาคใต้ ให้ความสนใจสมัครและโชว์ความสามารถอย่างคับคั่ง โดยมี ศิลปิน พีธ-พีระ และ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวด และโชว์มินิคอนเสิร์ต-มีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด โดย มีน-พีรวิชญ์ เผยว่า

"ดีใจมากครับ ที่ผมได้โอกาสมาเจอน้องๆ ผู้เข้าประกวด จีเอสบี เจน แคมปัส สตาร์ 2019 อีกครั้ง ซึ่งน้องๆ ผู้เข้าประกวดแต่ละคน นอกจากจะมีความสามารถเฉพาะตัวแล้ว ทุกคนยังถ่ายทอดความเป็นไทยผ่านการแสดงต่างๆ ออกมาได้เป็นอย่างน่าสนใจ ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้เป็นการแข่งขันในภาคสุดท้ายแล้ว ผมขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ตัวแทนภาค จากภาคต่างๆ เตรียมความพร้อมฝึกฝนความสามารถกันต่อไป ในการประกวดระดับประเทศ พร้อมโอกาสต่างๆ รวมถึงงานในวงการบันเทิงรอน้องๆ อยู่นะครับ"

ซึ่งผลการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ภาคใต้ ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับรางวัลทุนการศึกษาคนละ 25,000 บาท ได้แก่ ฝ่ายชาย 1) B08 นายสานิต ทับแทน (ปาน) มรภ.สุราษฎร์ธานี, 2) B10 นายไวยกรณ์ วงศ์ขาแก้ว (นิวตัน) ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่, ฝ่ายหญิง 1) G05 นางสาวจิดาภา ช้างประเสริฐ (มายดรีม) ม.สงขลานครินทร์, 2) G11 นางสาวปาลิตา เหล่าแก้ว (น้ำฝน) ม.สงขลานครินทร์ ซึ่งทั้ง 4 คนนี้จะเป็นตัวแทนภาค เพื่อไปประกวดระดับประเทศต่อไป โดยการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" รอบตัดสิน จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.campus-star.com และ www.gsbgen.com


Latest Press Release

เก็บตกวันลอยกระทง หนุ่มสาวศิลปิน อาร์สยาม

เก็บตกภาพบรรยากาศเทศกาลวันลอยกระทงของศิลปินหนุ่มๆ สาวๆ ชาว "อาร์สยาม" ที่แม้จะมีภาระงานคอนเสิร์ตกันรัดตัว แต่ก็ยังขอสืบสานประเพณีขอขมาพระแม่คงคา พร้อมลอยทุกข์ลอยโศกให้ออกไปจากชีวิต ตามความเชื่อของปู่ย่าตายายที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา...

SDP เตรียมออกฉายภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของศิลปินระดับตำนาน Katsushika Hokusai

SDP, Inc. เตรียมเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "HOKUSAI" ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่ไม่ธรรมดาของศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก คัทสึชิกะ โฮคุไซ (Katsushika Hokusai) โดยมีกำหนดออกฉายในประเทศญี่ปุ่นช่วงต้นฤดูร้อนปี 2020 และจะออกฉายทั่วโลกเป็นลำดับต่อไป...

ช่อง MONO29 ชวนสัมผัสภาพยนตร์พล็อตเรื่องเยี่ยม! ไซไฟ ระทึกขวัญ 7 เป็น 7 ตาย (What Happened To Monday)

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ชวนสัมผัสภาพยนตร์ไซไฟ ระทึกขวัญ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีพล็อตเรื่องยอดเยี่ยมแห่งปี เรื่อง "7 เป็น 7 ตาย (What Happened To Monday)" ผลงานการแสดงของ "นูมิ ราเพจ" ที่ผู้กำกับฯ ทอมมี่ เวิลด์...

ปล่อย ซิงเกิ้ลใหม่จาก ชาลีดา ศิลปินไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงอินดี้อันดับ 1 ในมาเลเซีย ก่อนพบกับเธอเต็มๆ ตา ใน #เคว้ง# ซีรี่ส์ไทยเรื่องแรกบน Netflix

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานเพลงตั้งแต่อายุ 11 ปี ในฐานะสมาชิกวงป็อปใสๆ Tweenie 90s ตามด้วยการคัฟเวอร์เพลงต่างๆ ขึ้นบน YouTube ของตัวเอง จนได้รับการติดตามจำนวนมากมาย ส่งให้ "ชาลีดา" Chaleeda ลูกครึ่งสาวไทย-อังกฤษ วัย 18 ปี...

เมื่อคนที่เคยรักและไว้ใจ กลายเป็นคนที่ทำให้เจ็บ แค้น เกลียดชัง เมื่อต้องการส่งความเจ็บ แค้น เกลียดชัง กลับคืน สุดท้าย....สิ่งที่ได้คืนคือความสุข ...หรือเจ็บกว่าเดิม?

อาริสา (นุ่น - วรนุช ภิรมย์ภักดี) นางพยาบาลสาวสวยผู้หญิงที่เคยคิดว่าชีวิตตัวเองโชคดีเหมือนซินเดอเรลล่าหลังจากได้แต่งงานกับ หมอเอกภูมิ (บีม - กวี ตันจรารักษ์) หมอสูตินารีผู้อ่อนโยน จนกระทั่งในคืนฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 10 ของทั้งคู่...

Related Topics