มีน-พีรวิชญ์ เยือนใต้ ร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2019 ภาคสุดท้าย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 22, 2019 17:29
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โมโนกรุ๊ป

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" (จีเอสบี เจน แคมปัส สตาร์ 2019) โดย ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "นิตยสาร CAMPUS STAR" (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น ล่าสุดกับการเปิดรับสมัครพร้อมประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ภาคใต้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นการประกวดระดับภูมิภาคในภาคสุดท้ายของปี โดยมีน้องๆ นักศึกษาในภาคใต้ ให้ความสนใจสมัครและโชว์ความสามารถอย่างคับคั่ง โดยมี ศิลปิน พีธ-พีระ และ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวด และโชว์มินิคอนเสิร์ต-มีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด โดย มีน-พีรวิชญ์ เผยว่า

"ดีใจมากครับ ที่ผมได้โอกาสมาเจอน้องๆ ผู้เข้าประกวด จีเอสบี เจน แคมปัส สตาร์ 2019 อีกครั้ง ซึ่งน้องๆ ผู้เข้าประกวดแต่ละคน นอกจากจะมีความสามารถเฉพาะตัวแล้ว ทุกคนยังถ่ายทอดความเป็นไทยผ่านการแสดงต่างๆ ออกมาได้เป็นอย่างน่าสนใจ ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้เป็นการแข่งขันในภาคสุดท้ายแล้ว ผมขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ตัวแทนภาค จากภาคต่างๆ เตรียมความพร้อมฝึกฝนความสามารถกันต่อไป ในการประกวดระดับประเทศ พร้อมโอกาสต่างๆ รวมถึงงานในวงการบันเทิงรอน้องๆ อยู่นะครับ"

ซึ่งผลการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ภาคใต้ ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับรางวัลทุนการศึกษาคนละ 25,000 บาท ได้แก่ ฝ่ายชาย 1) B08 นายสานิต ทับแทน (ปาน) มรภ.สุราษฎร์ธานี, 2) B10 นายไวยกรณ์ วงศ์ขาแก้ว (นิวตัน) ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่, ฝ่ายหญิง 1) G05 นางสาวจิดาภา ช้างประเสริฐ (มายดรีม) ม.สงขลานครินทร์, 2) G11 นางสาวปาลิตา เหล่าแก้ว (น้ำฝน) ม.สงขลานครินทร์ ซึ่งทั้ง 4 คนนี้จะเป็นตัวแทนภาค เพื่อไปประกวดระดับประเทศต่อไป โดยการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" รอบตัดสิน จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.campus-star.com และ www.gsbgen.com


Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics