INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ ตอนจบ เหยื่อกับผู้ล่า สัญชาตญาณเอาตัวรอด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 15, 2019 11:56
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ชมฉวีวรรณ

LINE TV Originals INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ อีพี 8 เดินทางมาถึงจุดจบของทุกสิ่ง ในที่สุดเกมของเหยื่อกับผู้ล่า มาถึงวันตัดสินเมื่อเฮียแมนและบอสโยนทุกคนให้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นทั้งผู้ล่าและผู้ถูกล่าในคราวเดียว พราวและพ่อต้องเผชิญหน้ากันแบบตายไปข้าง ส่วนเบนก็ต้องตัดใจฆ่าหนึ่งในแก๊งหน้ากากสัตว์ และเมื่อใครต้องอยู่ตรงกลางทางเลือกที่เลือกไม่ได้ สัญชาตญาณจะสอนให้คนนั้นต้องเอาตัวรอด ผู้ชนะในเกมได้อยู่ต่อ ส่วนผู้แพ้ ต้องตาย

เกมล่าเริ่มขึ้นโดยที่เสี่ยยศไม่รู้เลยว่าสัตว์ในร่างมนุษย์ที่ตัวเองกำลังจะไปล่าคือพราว (แพต-ชญานิษฐ์) และพราวเองก็ต้องล่าพ่อกลับเพื่อปกป้องแม่และพี่ชาย ขณะที่อีกด้าน เกมสารภาพบาปของแก๊งหน้ากากสัตว์ก็เริ่มขึ้น โดยบอส (แพทริก- มกรมณี) สั่งให้ทุกคนเล่าความเลวในอดีตของตนเองก่อนที่จะเข้าแก๊งหน้ากากสัตว์ ใครเลวสุดต้องตาย จนได้ค้นพบว่าแท้จริง คิว (แจ็ค-กิตติศักดิ์) เป็นเพียงเด็กบ้านรวยที่จ่ายเงินเพื่อเข้าแก๊ง ดรีม (เทีย – ทวีพาณิชย์พันธุ์) สาวสวยที่ฆ่ากระต่ายนับสิบตัวของแม่เพื่อหวังให้แม่เสียใจจนฆ่าตัวตาย และโจ (เบนจามิน) อ้างเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าคนงานก่อสร้างเพื่อความสะใจ แต่แล้วบอสกลับยื่นข้อเสนอไปที่เบน (เป้-ทวีฤทธิ์) ให้เป็นคนเลือกระหว่างใครคนใดคนหนึ่งกับชีวิตของเบนเอง ด้านพราวและเสี่ยยศ หลังจากไล่ล่ากันซักพัก เสี่ยยศก็ยิงโดนพราว แต่พราวหันมาตะครุบเสี่ยยศเอาไว้ และจ้วงที่หน้าอกจนเป็นแผลฉกรรณ์ แต่ตัดสินใจไม่ฆ่า พร้อมกับวิ่งหนีหายไป ก่อนที่เฮียแมน (เดวิด - อัศวนนท์) จะเข้ามาจัดการเก็บเสี่ยยศด้วยตัวเอง

เมื่อถูกบีบให้เลือกทางที่ไม่อยากเลือก สุดท้ายเบน ก็เลือกโจ ท่ามกลางความตกตะลึงของทุกคน รวมทั้งบอสที่ยิ้มเยาะ พร้อมตั้งคำถามถึงอุดมการณ์จอมปลอมของแก๊งและธาตุแท้ของเบนที่เอาตัวรอดเพียงเพราะโจ เป็นคนที่เลวที่สุดและไม่มีเงินที่สุด ส่วนอีกสองคนที่รอดต่างเคยให้ผลประโยชน์เบนทั้งเรื่องเงินและเซ็กซ์ และแม้ว่าเบนจะพยายามพ่นคำพูดเท่ ๆ หว่านล้อมบอสให้กลับตัวแต่ก็สายไปแล้ว เพราะบอสได้ยิงแสกหน้าเบนแบบไม่รอให้พล่ามจนจบ อีกด้านเฮียแมนที่ตามมาเก็บพราว ก็พบว่าพราวพัฒนาเป็นสัตว์ดุร้ายอย่างเต็มที่ และโดนพราวขย้ำคอจนตาย สุดท้ายพราวก็สามารถช่วยทั้งแม่ พี่ชาย และแก๊งหน้ากากสัตว์ที่เหลือได้สำเร็จก่อนจะสิ้นใจข้างๆ เบน พร้อมกับคำพูดสุดท้าย "แก๊งหน้ากากสัตว์พี่ แม่งโคตรไร้สาระเลย"

ส่วนบอสที่ตกอยู่ในวงล้อมของสัตว์ร้ายในร่างคน... ก็กลายเป็นจ่าฝูงคนต่อไป

Latest Press Release

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

“สุเชาว์” ยอมรับ! ติดปั่นจักรยาน เผยตัวช่วยเสริมฟิต! วัย 74 ยังแจ๋ว

ยังคงเดินหน้าดูแลสุขภาพกระดูกและข้อให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) โดย บริษัท โฮปฟูล จำกัด ภายใต้หัวเรือใหญ่ อรรคพล หยกยิ่งยง ประธานกรรมการ ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวโชว์ความฟิต “ปุ๊-มนตรี เจนอักษร”...

เอส เอฟ จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับวันที่ 8 เดือน 8 เอส เอฟ พลัส ดูหนังเริ่มต้น 80 บาท ทุกเรื่องทุกรอบ ตลอดวัน !!!

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ส่งโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์เอาใจคอหนังต้อนรับวันที่ 8 เดือน 8 ให้ลูกค้าผู้ถือบัตร เอส เอฟ พลัส สามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 80 บาท (สำหรับที่นั่ง Deluxe seat, Premium seat, Prime seat, และ Executive seat)...

Related Topics