กล่องของขวัญ โกอินเตอร์ ส่งต่อความสุขชาวอินโดฯ พร้อมลุ้นรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 19, 2019 15:29
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ช่องเวิร์คพอยท์

รายการกล่องของขวัญ ผลิตโดยบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) นอกจากจะประสบผลสำเร็จได้รับความนิยม สร้างเรตติ้งให้กับช่องแล้ว ยังเป็นรายการที่คนไทยทั้งประเทศยกนิ้วให้ในฐานะที่เป็นรายการที่มอบความสุขให้กับคนดูอย่างแท้จริง คือนอกจากจะทำให้ผู้เข้าร่วมรายการได้มีความสุขในฐานะผู้ให้และผู้รับแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงความรักในครอบครัวที่มีให้กันอย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

นอกจากได้รับความนิยมและมอบความสุขให้กับคนไทยแล้ว ล่าสุดรายการกล่องของขวัญยังส่งต่อความสุขไปยังต่างประเทศอีกด้วย เมื่อ GTV สถานีโทรทัศน์ในเครือ MNC ซึ่งเป็นสถานีอันดับ 1 และใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย ซื้อลิขสิทธิ์รายการกล่องของขวัญไปผลิต โดยใช้ชื่อว่า Studio Impian (สตูดิโอ อิมเปียน) ซึ่งรายการกล่องของขวัญเวอร์ชั่นอินโดฯ ออกอากาศให้ชาวอินโดนีเซียได้ชมกันทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ซึ่งทางอินโดฯเชื่อมั่นว่ารายการกล่องของขวัญจะเป็นที่ชื่นชอบ สามารถสร้างเรตติ้งให้กับสถานีได้เป็นอย่างดี อีกทั้งจะทำให้ผู้ชมได้รับความสุขในการเป็นทั้งผู้ให้และเป็นผู้รับจากคนที่เรารักอีกด้วย

นอกจากได้ส่งต่อความสุขไปยังประเทศอินโดฯแล้ว ล่าสุดรายการกล่องของขวัญยังได้รับข่าวดีจากเมืองคานส์ เมื่อตุลาคมที่ผ่านมา กับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศไทย เพื่อเข้าชิงความเป็นสุดยอดในระดับเอเชีย ในงานประกาศ รางวัล Asian Academy Creative Awards 2019 หรือรางวัล AAA ในประเภท Best Entertainment Presenter/Host โดย คุณปัญญา นิรันดร์กุล ซึ่งจะประกาศผลวันที่ 5 และ 6 ธ.ค.2562 ที่จะถึงนี้ โดยเป็นการนำผู้ชนะเลิศระดับประเทศมาแข่งขันกัน เพราะฉะนั้นพวกเราคนไทยทั้งประเทศมาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกัน ว่ารายการของคนไทยจะได้ประกาศศักดิ์ดาบนเวทีอินเตอร์ได้อีกครั้งหรือไม่ ณ ประเทศสิงคโปร์


Latest Press Release

น้ำหวาน เดือด เขวี้ยงกระจก ใส่ผนัง จั๊กจั่น เอามือรับ เลือดอาบ

หากพูดถึงความร้าย นานีนี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจาก เมธาวดี ในละคร "สางนางพราย" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ที่รับบทโดยสาว "น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง" เพราะเห็นน้องสาวอย่าง เมธาวลัย ที่รับบทโดย "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ได้ของ จากผู้ชายที่ตนรัก...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม ส่องธรรมชาติ ณ บ้านไร่ หลงไหลบรรยากาศชุมชนยามค่ำคืน

ศึกษาธรรมชาติที่ "บ้านไร่ลุงคริส" ลองทำอาวุธสมัยโบราณที่ "ชุมชนพิกุล" ซึ่ง "แดเนียล เฟรเซอร์" ฝรั่งอารมณ์ดี ได้ลองหัดทำไม้ตะพดด้วยตนเอง ก่อนจะไปกราบไหว้สักการะ "วัดพระพุทธบาทราชวรวิหาร" กราบไหว้พร้อมเจิมทองบริเวณหน้าผาก ก่อนจะชมงาน PEA LED...

Black Desert Mobile เปิดบริการทั่วโลกแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

บริษัท Pearl Abyss ได้แถลงข่าวว่าเกม Black Desert Mobile เกม MMOPRG ในรูปแบบ Open World ที่มียอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 4,500,000 คนนั้น ได้เปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกแล้ว และสามารถดาวน์โหลดเกมได้ทั้งทาง iOS App Store และ Google Play Store...

ไฟว์สตาร์ฯ จัดเต็มความฮาอันลิมิตแบบไม่มียั้งใน พี่นาค 2 สานต่อความสำเร็จโดย ไมค์-ภณธฤต ที่มาร่วมการันตีความสนุก

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกวาดรายได้กว่า 150 ล้านบาท ทั่วประเทศมาแล้ว "ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ไม่รอช้าเดินหน้าทำ "พี่นาค 2" ต่อตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ "พี่นาค 2"ภาพยนตร์แนว comedy horror ที่ยังคงคอนเซ็ปหนังฮาชวนสยองแต่ครั้งนี้จะมาฮาแบบอันลิมิต...

กัล กาโดท และแพ็ตตี้ เจนกินส์ เดินทางโปรโมท Wonder Woman 1984 ในงาน #CCXP แฟนหนังแห่ต้อนรับล้นหลาม

ทำเอาผู้กำกับฯ แพ็ตตี้ เจนกินส์ (Patty Jenkins) และนักแสดงตัวแม่อย่าง กัล กาโดท (Gal Gadot) ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว เพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทั้งสองได้เดินทางไปร่วมงาน 2019 Comic Con Experience (CCXP) ที่จัดขึ้น ณ เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล...

Related Topics