กล่องของขวัญ โกอินเตอร์ ส่งต่อความสุขชาวอินโดฯ พร้อมลุ้นรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 19, 2019 15:29
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ช่องเวิร์คพอยท์

รายการกล่องของขวัญ ผลิตโดยบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) นอกจากจะประสบผลสำเร็จได้รับความนิยม สร้างเรตติ้งให้กับช่องแล้ว ยังเป็นรายการที่คนไทยทั้งประเทศยกนิ้วให้ในฐานะที่เป็นรายการที่มอบความสุขให้กับคนดูอย่างแท้จริง คือนอกจากจะทำให้ผู้เข้าร่วมรายการได้มีความสุขในฐานะผู้ให้และผู้รับแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงความรักในครอบครัวที่มีให้กันอย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

นอกจากได้รับความนิยมและมอบความสุขให้กับคนไทยแล้ว ล่าสุดรายการกล่องของขวัญยังส่งต่อความสุขไปยังต่างประเทศอีกด้วย เมื่อ GTV สถานีโทรทัศน์ในเครือ MNC ซึ่งเป็นสถานีอันดับ 1 และใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย ซื้อลิขสิทธิ์รายการกล่องของขวัญไปผลิต โดยใช้ชื่อว่า Studio Impian (สตูดิโอ อิมเปียน) ซึ่งรายการกล่องของขวัญเวอร์ชั่นอินโดฯ ออกอากาศให้ชาวอินโดนีเซียได้ชมกันทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ซึ่งทางอินโดฯเชื่อมั่นว่ารายการกล่องของขวัญจะเป็นที่ชื่นชอบ สามารถสร้างเรตติ้งให้กับสถานีได้เป็นอย่างดี อีกทั้งจะทำให้ผู้ชมได้รับความสุขในการเป็นทั้งผู้ให้และเป็นผู้รับจากคนที่เรารักอีกด้วย

นอกจากได้ส่งต่อความสุขไปยังประเทศอินโดฯแล้ว ล่าสุดรายการกล่องของขวัญยังได้รับข่าวดีจากเมืองคานส์ เมื่อตุลาคมที่ผ่านมา กับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศไทย เพื่อเข้าชิงความเป็นสุดยอดในระดับเอเชีย ในงานประกาศ รางวัล Asian Academy Creative Awards 2019 หรือรางวัล AAA ในประเภท Best Entertainment Presenter/Host โดย คุณปัญญา นิรันดร์กุล ซึ่งจะประกาศผลวันที่ 5 และ 6 ธ.ค.2562 ที่จะถึงนี้ โดยเป็นการนำผู้ชนะเลิศระดับประเทศมาแข่งขันกัน เพราะฉะนั้นพวกเราคนไทยทั้งประเทศมาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกัน ว่ารายการของคนไทยจะได้ประกาศศักดิ์ดาบนเวทีอินเตอร์ได้อีกครั้งหรือไม่ ณ ประเทศสิงคโปร์


Latest Press Release

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

“สุเชาว์” ยอมรับ! ติดปั่นจักรยาน เผยตัวช่วยเสริมฟิต! วัย 74 ยังแจ๋ว

ยังคงเดินหน้าดูแลสุขภาพกระดูกและข้อให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) โดย บริษัท โฮปฟูล จำกัด ภายใต้หัวเรือใหญ่ อรรคพล หยกยิ่งยง ประธานกรรมการ ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวโชว์ความฟิต “ปุ๊-มนตรี เจนอักษร”...

เอส เอฟ จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับวันที่ 8 เดือน 8 เอส เอฟ พลัส ดูหนังเริ่มต้น 80 บาท ทุกเรื่องทุกรอบ ตลอดวัน !!!

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ส่งโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์เอาใจคอหนังต้อนรับวันที่ 8 เดือน 8 ให้ลูกค้าผู้ถือบัตร เอส เอฟ พลัส สามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 80 บาท (สำหรับที่นั่ง Deluxe seat, Premium seat, Prime seat, และ Executive seat)...

Related Topics