12th ซิงเกิลที่สอง จากหนุ่มเสียงดี เจ้าของงานดนตรีเท่ๆ แพทริคอนันดา จากค่ายน้องใหม่ฝีมือเก๋า ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 19, 2019 16:47
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"โพลาลอยด์" Polaroid เพลงเปิดตัวศิลปินใหม่ "แพทริค อนันดา" Patrickananda จากค่ายใหม่ "ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์" D.U.M.B. Recordings ภายใต้ชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) กลายเป็นเพลงคลื่นลูกใหม่ของวงการเพลงไทย กับแนวดนตรีที่มาพร้อมกับความแตกต่าง ทั้งเสียงร้องที่มีเสน่ห์ ซาวนด์ดนตรีที่สดใหม่ และใส่ลูกเล่นที่น่าสนใจเพียบ จนได้รับการจับตามอง

และในซิงเกิลที่สองของ "แพทริค อนันดา" หนุ่มไทยเชื้อสายเมารี จากนิวซีแลนด์ ก็ใส่มาเต็มที่ เรื่องไอเดียแปลกใหม่ ที่ทำให้หูของคนฟังรู้สึก ว้าว! กับซิงเกิลที่สอง "12th" เพลงที่แพทริคแต่งขึ้นจากเหตุการณ์ที่เขาได้เจอมากับตัวเอง จึงออกมาเป็นเพลงรักแบบสุดๆ ที่มากับอารมณ์ดิ่งๆ ที่จะพาไปสัมผัสก้นบึ้งของรักแท้ ที่เต็มไปด้วยความอาลัยอาวรณ์ ห่วงหา และกลัวว่าจะสูญเสียความรักที่มีไป

ซึ่งเนื้อร้องกรีดอารมณ์อย่าง "ก็มันไม่เคยรัก ไม่เคยได้ถูกรัก ไม่เคยได้มีวันดี ๆ อย่างที่สองเราเคยมี กี่พรุ่งนี้ฉันต้องทนอยู่อย่างนี้" จะกลายเป็นถ้อยคำที่บีบความรู้สึกสุดๆ จากเสียงเสียงร้องที่มีลักษณะเฉพาะ กับซาวนด์สะดุดหูแบบอาร์แอนด์บีที่แตกต่าง จนถูกเรียกว่าเป็น อัลเทอร์เนทีฟ-อาร์แอนด์บี ของ "แพทริคอนันดา" ที่การใช้ลูกเล่นในการเรียบเรียงดนตรี และเสียงเอ็ฟเฟ็คท์ต่างๆ ก็ล้วนทำให้รู้สึกเหมือนจมอยู่ในมิติอารมณ์จากเจ้าของเพลงได้ดิ่งสุดๆ

อยากพิสูจน์ว่า อารมณ์จะถูกพาไปลึกขนาดไหน อย่าช้า คลิกไปชมมิวสิค วิดีโอแบบเนื้อร้องของ "12th" ได้ที่YouTube Channel : DUMB Recordings หรือฟังกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer โดยดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire"

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire" ปั้น MV และปล่อยเพลง " #ไม่เข้าท่า " พร้อม Free Fire Collection "Artiwara" ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง Garena Free Fire ดึง "Bodyslam" ประกาศจุดยืนเคียงข้างคนรุ่นใหม่...

สยามซินโฟนิเอตต้าจัดแสดงสุดยอดซิมโฟนีของกุสตาฟ มาห์เลอร์

สยามซินโซนิเอตต้ามีความยินดีที่จะนำเสนอการแสดงซิมโฟนีหมายเลข 7 “Song of the Night” ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวาระครบรอบ 10 ปี ของสยามซินโฟนิเอตต้า...

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

Related Topics