12th ซิงเกิลที่สอง จากหนุ่มเสียงดี เจ้าของงานดนตรีเท่ๆ แพทริคอนันดา จากค่ายน้องใหม่ฝีมือเก๋า ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 19, 2019 16:47
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"โพลาลอยด์" Polaroid เพลงเปิดตัวศิลปินใหม่ "แพทริค อนันดา" Patrickananda จากค่ายใหม่ "ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์" D.U.M.B. Recordings ภายใต้ชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) กลายเป็นเพลงคลื่นลูกใหม่ของวงการเพลงไทย กับแนวดนตรีที่มาพร้อมกับความแตกต่าง ทั้งเสียงร้องที่มีเสน่ห์ ซาวนด์ดนตรีที่สดใหม่ และใส่ลูกเล่นที่น่าสนใจเพียบ จนได้รับการจับตามอง

และในซิงเกิลที่สองของ "แพทริค อนันดา" หนุ่มไทยเชื้อสายเมารี จากนิวซีแลนด์ ก็ใส่มาเต็มที่ เรื่องไอเดียแปลกใหม่ ที่ทำให้หูของคนฟังรู้สึก ว้าว! กับซิงเกิลที่สอง "12th" เพลงที่แพทริคแต่งขึ้นจากเหตุการณ์ที่เขาได้เจอมากับตัวเอง จึงออกมาเป็นเพลงรักแบบสุดๆ ที่มากับอารมณ์ดิ่งๆ ที่จะพาไปสัมผัสก้นบึ้งของรักแท้ ที่เต็มไปด้วยความอาลัยอาวรณ์ ห่วงหา และกลัวว่าจะสูญเสียความรักที่มีไป

ซึ่งเนื้อร้องกรีดอารมณ์อย่าง "ก็มันไม่เคยรัก ไม่เคยได้ถูกรัก ไม่เคยได้มีวันดี ๆ อย่างที่สองเราเคยมี กี่พรุ่งนี้ฉันต้องทนอยู่อย่างนี้" จะกลายเป็นถ้อยคำที่บีบความรู้สึกสุดๆ จากเสียงเสียงร้องที่มีลักษณะเฉพาะ กับซาวนด์สะดุดหูแบบอาร์แอนด์บีที่แตกต่าง จนถูกเรียกว่าเป็น อัลเทอร์เนทีฟ-อาร์แอนด์บี ของ "แพทริคอนันดา" ที่การใช้ลูกเล่นในการเรียบเรียงดนตรี และเสียงเอ็ฟเฟ็คท์ต่างๆ ก็ล้วนทำให้รู้สึกเหมือนจมอยู่ในมิติอารมณ์จากเจ้าของเพลงได้ดิ่งสุดๆ

อยากพิสูจน์ว่า อารมณ์จะถูกพาไปลึกขนาดไหน อย่าช้า คลิกไปชมมิวสิค วิดีโอแบบเนื้อร้องของ "12th" ได้ที่YouTube Channel : DUMB Recordings หรือฟังกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer โดยดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม ส่องธรรมชาติ ณ บ้านไร่ หลงไหลบรรยากาศชุมชนยามค่ำคืน

ศึกษาธรรมชาติที่ "บ้านไร่ลุงคริส" ลองทำอาวุธสมัยโบราณที่ "ชุมชนพิกุล" ซึ่ง "แดเนียล เฟรเซอร์" ฝรั่งอารมณ์ดี ได้ลองหัดทำไม้ตะพดด้วยตนเอง ก่อนจะไปกราบไหว้สักการะ "วัดพระพุทธบาทราชวรวิหาร" กราบไหว้พร้อมเจิมทองบริเวณหน้าผาก ก่อนจะชมงาน PEA LED...

Black Desert Mobile เปิดบริการทั่วโลกแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

บริษัท Pearl Abyss ได้แถลงข่าวว่าเกม Black Desert Mobile เกม MMOPRG ในรูปแบบ Open World ที่มียอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 4,500,000 คนนั้น ได้เปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกแล้ว และสามารถดาวน์โหลดเกมได้ทั้งทาง iOS App Store และ Google Play Store...

ไฟว์สตาร์ฯ จัดเต็มความฮาอันลิมิตแบบไม่มียั้งใน พี่นาค 2 สานต่อความสำเร็จโดย ไมค์-ภณธฤต ที่มาร่วมการันตีความสนุก

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกวาดรายได้กว่า 150 ล้านบาท ทั่วประเทศมาแล้ว "ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ไม่รอช้าเดินหน้าทำ "พี่นาค 2" ต่อตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ "พี่นาค 2"ภาพยนตร์แนว comedy horror ที่ยังคงคอนเซ็ปหนังฮาชวนสยองแต่ครั้งนี้จะมาฮาแบบอันลิมิต...

กัล กาโดท และแพ็ตตี้ เจนกินส์ เดินทางโปรโมท Wonder Woman 1984 ในงาน #CCXP แฟนหนังแห่ต้อนรับล้นหลาม

ทำเอาผู้กำกับฯ แพ็ตตี้ เจนกินส์ (Patty Jenkins) และนักแสดงตัวแม่อย่าง กัล กาโดท (Gal Gadot) ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว เพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทั้งสองได้เดินทางไปร่วมงาน 2019 Comic Con Experience (CCXP) ที่จัดขึ้น ณ เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล...

จี๋ - เบนซ์ นำทีม เลี้ยงปิดกล้องซีรีส์ ดาร์ก แอป-แอปโคตรฮิต คนโคตรร้าย (DARK APP)

หลังจากลุยถ่ายทำกันไปแล้วเรียบร้อย สำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง "ดาร์ก แอป-แอปโคตรฮิต คนโคตรร้าย (DARK APP)" ผลงานการผลิตและสร้างสรรค์ของ "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) ที่เต็มไปด้วยความสนุก โหด มันส์ และ ฮา...

Related Topics