6 วงสุดท้าย เข้าชิงชนะเลิศ Hotwave Music Awards 2019 ลุ้นผลพร้อมกันวันอาทิตย์นี้ ถ่ายทอดสดช่อง GMM25

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 19, 2019 15:52
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม25

จาก 500 กว่าวงทั่วประเทศที่ส่งคลิปเข้ามาร่วมประกวดเวที AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ในที่สุดก็ได้ 6 วงสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้แก่ วง Golden jet จากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล, วง ทันสะไหม จากโรงเรียนเลยพิทยาคม, วง Vividz Band จากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, วง Burgandy จากโรงเรียนปรินซ์รอแยล, วงไก่ไข่ จากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย และ วง The satix จากโรงเรียนสตรีภูเก็ต

ซึ่งทั้ง 6 วงสุดท้ายจะต้องคิดโชว์แสดงสดความยาว 7 นาที ต่อหน้าคณะกรรมการ พี่นิค, ป๋าเต็ด, พี่อ็อฟ และคนไทยทั้งประเทศ โดยมีเกณฑ์การให้คะแนนดังนี้ จากคณะกรรมการจำนวน 80 เปอร์เซ็นต์ จากคะแนนโหวตผ่าน SMS จำนวน 10 เปอร์เซ็นต์ โหวตได้ทุกเครือข่าย อัตราค่าบริการครั้งละ 3 บาท พิเศษถ้าโหวตผ่าน AIS ZEED SIM จะได้คะแนนคูณสอง ระยะเวลาโหวตวันที่ 17-20 พ.ย. และจากกิจกรรม "แชร์" รูปวงที่คุณ "เชียร์" และอยากให้เป็น "แชมป์" แชร์รูปวงที่คุณเชียร์ไปยังหน้าเฟซบุ๊คของคุณติดแฮชแท็ก #HWMA2019 #GMM25 ลงในแคปชั่น และตั้งค่าโพสเป็น Public *ยอด Share ของแต่ละวงจะถูกนำไปรวมเป็นคะแนน โดยคิดเป็น 10% ของการตัดสิน เริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะทำการปิดโหวตในรอบ FINAL วันที่ 24 พฤศจิกายน เมื่อโชว์ของวงสุดท้ายจบลง

ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ วงใดจะได้เป็นสุดยอดวงดนตรีระดับมัธยมวงต่อไปของเมืองไทย ติดตามชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน ทางช่อง GMM25 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

น้ำหวาน เดือด เขวี้ยงกระจก ใส่ผนัง จั๊กจั่น เอามือรับ เลือดอาบ

หากพูดถึงความร้าย นานีนี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจาก เมธาวดี ในละคร "สางนางพราย" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ที่รับบทโดยสาว "น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง" เพราะเห็นน้องสาวอย่าง เมธาวลัย ที่รับบทโดย "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ได้ของ จากผู้ชายที่ตนรัก...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม ส่องธรรมชาติ ณ บ้านไร่ หลงไหลบรรยากาศชุมชนยามค่ำคืน

ศึกษาธรรมชาติที่ "บ้านไร่ลุงคริส" ลองทำอาวุธสมัยโบราณที่ "ชุมชนพิกุล" ซึ่ง "แดเนียล เฟรเซอร์" ฝรั่งอารมณ์ดี ได้ลองหัดทำไม้ตะพดด้วยตนเอง ก่อนจะไปกราบไหว้สักการะ "วัดพระพุทธบาทราชวรวิหาร" กราบไหว้พร้อมเจิมทองบริเวณหน้าผาก ก่อนจะชมงาน PEA LED...

Black Desert Mobile เปิดบริการทั่วโลกแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

บริษัท Pearl Abyss ได้แถลงข่าวว่าเกม Black Desert Mobile เกม MMOPRG ในรูปแบบ Open World ที่มียอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 4,500,000 คนนั้น ได้เปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกแล้ว และสามารถดาวน์โหลดเกมได้ทั้งทาง iOS App Store และ Google Play Store...

ไฟว์สตาร์ฯ จัดเต็มความฮาอันลิมิตแบบไม่มียั้งใน พี่นาค 2 สานต่อความสำเร็จโดย ไมค์-ภณธฤต ที่มาร่วมการันตีความสนุก

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกวาดรายได้กว่า 150 ล้านบาท ทั่วประเทศมาแล้ว "ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ไม่รอช้าเดินหน้าทำ "พี่นาค 2" ต่อตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ "พี่นาค 2"ภาพยนตร์แนว comedy horror ที่ยังคงคอนเซ็ปหนังฮาชวนสยองแต่ครั้งนี้จะมาฮาแบบอันลิมิต...

กัล กาโดท และแพ็ตตี้ เจนกินส์ เดินทางโปรโมท Wonder Woman 1984 ในงาน #CCXP แฟนหนังแห่ต้อนรับล้นหลาม

ทำเอาผู้กำกับฯ แพ็ตตี้ เจนกินส์ (Patty Jenkins) และนักแสดงตัวแม่อย่าง กัล กาโดท (Gal Gadot) ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว เพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทั้งสองได้เดินทางไปร่วมงาน 2019 Comic Con Experience (CCXP) ที่จัดขึ้น ณ เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล...

Related Topics