เนย ปลื้ม ร่วมงาน บิณฑ์ ใน ตะกรุดโทน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 26, 2019 08:49
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ช่อง7HD

ทุ่มเททำงานเพื่อสังคมมาตลอดทั้งปี นาน ๆ ถึงจะมีผลงานละครมาให้แฟน ๆ ชม สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ตอนนี้กำลังโชว์ลีลาบู๊ดุเดือดในบท เสือสัก จากละครแอ็กชั่นดราม่าเรื่อง ตะกรุดโทน ทาง ช่อง 7HD งานนี้บอกเลยว่า บิณฑ์ ไม่เพียงเป็นนักแสดงขวัญใจคนตกทุกข์ได้ยากเท่านั้น แต่ยังเป็นขวัญใจของนางเอกสาว เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ ที่รับบท เนตรทราย ลูกสาวของ เสือสัก (บิณฑ์) ในเรื่องนี้อีกด้วย

"คือเนยมีโอกาสได้เห็นข่าวสารด้านการทำงานเพื่อสังคมของพี่บิณฑ์อยู่บ่อย ๆ ค่ะ พอได้มาร่วมงานกันในละคร ตะกรุดโทน ก็ได้เห็นถึงทัศนคติในการทำงาน การใช้ชีวิต บางครั้งเวลาว่างในกองถ่ายละคร ก็ได้มีโอกาสฟังพี่บิณฑ์เล่าเรื่องการทำงานเพื่อสังคมตามที่ต่าง ๆ ด้วย รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมมาก คืองานมูลนิธิฯ ในส่วนที่พี่บิณฑ์ทำมันยุ่งมากอยู่แล้ว ขณะที่งานละครพี่เขาก็เต็มที่ เวลาเข้าฉากคิวบู๊ต่าง ๆ มันเป็นอะไรที่เหนื่อยมากสำหรับนักแสดงทุกคนจริง ๆ นะคะ ทุกอย่างที่เนยเห็นรู้สึกได้เลยว่าพี่เขาทุ่มเทจริง ๆ เป็นตัวอย่างที่ดีของนักแสดงรุ่นใหม่ อย่างเรื่องนี้เนยแสดงคู่กับ เข้ม (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) พอเข้มเขาได้พูดคุยกับพี่บิณฑ์ ตัวเข้มเองเขาก็เริ่มหาเวลาว่างไปช่วยงานมูลนิธิฯ กับพี่บิณฑ์ด้วย ส่วนตัวเนยคิดว่าในอนาคต ถ้ามีโอกาสก็อาจจะลองไปช่วยพี่บิณฑ์ดูสักครั้ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นฝากแฟน ๆ ส่งกำลังใจให้พวกเรานักแสดงด้วยการดูละครกันเยอะ ๆ นะคะ กระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ จะทำให้นักแสดงทุกคนมีแรงทำงาน ไม่ว่าจะเป็นงานในวงการ หรืองานนอกวงการค่ะ"

ติดตามชมละครเรื่อง "ตะกรุดโทน" ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์–อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics