#HANAMI SCHOOL TOUR 2019 ศิลปิน #โมโน มิวสิค พร้อม #ตั้ม เดอะสตาร์ สร้างสีสัน-เสริมความรู้ ให้น้องๆ #รร.สีกันฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 3, 2019 14:51
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โมโน มิวสิค

ผ่านพ้นไปแล้วกิจกรรมสร้างสีสันและเสริมความรู้ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สองสำหรับกิจกรรมที่ใช้ชื่อว่า "Hanami School Tour 2019 With MONO Music" ล่าสุดมีโอกาสได้เข้าไปพบปะน้องๆ จากโรงเรียนสีกัน (วัฒนานันท์อุปถัมภ์) ย่านดอนเมือง แถมยังขนศิลปินเบอร์ต้นๆ ของค่าย "โมโน มิวสิค" ไปเพียบ ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ "ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม"

กิจกรรมของเราอัดแน่นทั้งสาระความรู้ ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ประสบการณ์ท่องโลกโซเชียลให้ถูกวิธีในหัวข้อ "Hi-Speed Love รักเร็วต้องระวัง" งานนี้แขกรับเชิญของเรา "หนุ่มตั้ม เดอะสตาร์" มาบอกเล่าเรื่องรักๆ ด้วยตัวเอง ส่วนในความบันเทิงนั้นขอบอกว่ามีมากมาย ทั้งการประกวดเด็กสุดคูล น้องๆ จากโรงเรียนสีกันฯ นั้นเด็ดจริงๆ ส่งตัวแทนเข้าประกวดแบบจัดเต็ม ต่างก็ร้องเล่นเต้นกันแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ สร้างความหนักใจให้กับคณะกรรมการเป็นที่สุด

ไฮไลท์ของงาน มินิคอนเสิร์ตจากสาวๆ "Gelato" ครั้งนี้ส่ง "ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา" "นีน่า- นิชารถ พรหมมาตร" และ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ไปมอบความสุขด้วยเสียงเพลง ยังมีสี่หนุ่ม "C-Cray" ร่วมแจมอีกด้วย ทางด้านแขกรับเชิญ"ตั้ม เดอะสตาร์" ก็ไม่พลาดที่จะร้องเพลงของตัวเองให้ได้ฟังกัน ปิดท้ายด้วยการประกาศผลผู้ชนะการประกวดเด็กสุดคูล ก่อนจะถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก สามารถติดตามบรรยากาศความมันส์ต่อได้ทาง facebook : MONO MUSIC


Latest Press Release

โป๊ป ธนวรรธน์ พรีเซ็นเตอร์ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ร่วมตอกย้ำความสำเร็จ และการันตีแบรนด์คุณภาพที่อยู่ในใจคนไทยมากว่า 48 ปี

โป๊ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พาร์ทเนอร์ พรีเซ็นเตอร์ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา ร่วมตอกย้ำความสำเร็จ และการันตีแบรนด์คุณภาพที่อยู่ในใจคนไทยมา กว่า 48 ปี พร้อมร่วมเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่กับไฮไลท์สุดล้ำ Fast Cooling เทคโนโลยีที่เร่งความสุขให้เร็วขึ้น...

เกมพันหน้าฯ จุดประกาย จีน่า เดอะเฟซ ติดใจ รับงานตลก

เมื่อ "จีน่า เดอะเฟซ" นางแบบสาวสายสตรอง มีเหตุให้ต้องกลับตาลปัตรเปลี่ยนมาเป็นนางแบบสาวสายฮาใน "เกมพันหน้า ป๋าจัดไป" ก็ออกอาการกดดัน เพราะไม่เค๊ยไม่เคยเล่นตลกแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ด้วยความที่มีไหวพริบอันเยี่ยมยอด ทำให้เรียกเสียงฮาได้พุ่งมาก...

รายการ The Brothers Thailand แถลงเปิดตัว BROACH รุ่นพี่ ติ๊กอนันดามาริโอ้ นิชคุณ พร้อมเผยโฉมหน้า 20 สุภาพบุรุษ ผ่านเกรณ์เข้ารอบ ไอดอลชายไทย

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับโปรเจกต์ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2020 กับงานแถลงข่าวรายการ "The Brothers Thailand" (ปฏิวัติวงการ สร้างไอดอลชายไทย) พร้อมเปิดตัวรุ่นพี่ 4 หนุ่มเทรนเนอร์และแทนตัวเองว่า "BROACH" (โบร์ช)...

แมตช์ประวัติศาสตร์! แม่โค่นลูก! Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ เปิดศึกประจัญหน้า 2 ทีม 2 ขั้ว สู่อารีนาสะเทือนวงการ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับภาพยนตร์คอเมดี้-แอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี "Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่" จาก "สหมงคลฟิล์มฯ" ที่กำลังเตรียมตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 5 มีนาคมนี้ กับเรื่องราวการแข่งขันของคน 2 เจนแห่งโลกยุคใหม่ที่เดิมพันด้วย "RoV"...

มรภ. บ้านสมเด็จเจ้าพระยา สร้างเครือข่ายวัฒนธรรม กระตุ้นสังคมฉุกคิดผลของการสื่อสารที่มีทั้งคุณและโทษ ผ่านการแสดงละครชาตรีร่วมสมัย เรื่องเหล้า (เล่า)...ของเมรี

มรภ. บ้านสมเด็จเจ้าพระยา สร้างเครือข่ายวัฒนธรรม กระตุ้นสังคมฉุกคิดผลของการสื่อสารที่มีทั้งคุณและโทษ ผ่านการแสดงละครชาตรีร่วมสมัย เรื่องเหล้า (เล่า)...ของเมรี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของย่านธนบุรี...

Related Topics